Danh mục con

Suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn

Em có suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn như thế nào, cùng thực hành viết bài văn nghị luận xã hội ngắn để bày tỏ những suy nghĩ của mình về cách đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

Suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội

Nguyễn Cảnh Nam 16/01/2021 11:00:00
Mạng xã hội bên cạnh chức năng kết nối mọi người ở khắp nơi trên thế giới, tại đây đang tồn tại những hệ lụy khôn lường, đặc biệt gần đây hiện tượng làm nhục người khác đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều người, vậy suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội là gì, cùng chia sẻ quan điểm và góc nhìn của mình về vấn đề này.

Suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên

Trần Quốc Anh 16/01/2021 09:00:00
Em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên nhằm giúp người đọc hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của câu nói này đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Dàn ý suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội

Duy Tâm 16/01/2021 09:00:00
Em hãy hoàn thiện phần dàn ý suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội trước khi viết bài văn hoàn chỉnh để phần bài làm của mình mạch lạc, chặt chẽ, đúng trình tự và đáp ứng yêu cầu của đề bài, giúp người đọc hiểu vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Dàn ý trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người

Trấn thành 16/01/2021 08:00:00
Trung thực, thật thà vốn là một trong số những đức tính đáng quý của con người, vậy em hãy xây dựng dàn ý trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người để đưa ra quan điểm, suy nghĩ của bản thân về bản chất cũng như sự cần thiết của phẩm chất đó đối với mỗi người chúng ta.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ...

Tin Nguyễn 16/01/2021 08:00:00
Qua việc đón đọc dàn ý suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ..., các bạn sẽ có cách hiểu bao quát nhất về nội dung ý kiến cũng như trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết để hoàn thiện yêu cầu này.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên

Đỗ Bá Hưng 16/01/2021 08:00:00
Khi đón đọc dàn ý suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên, các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị của việc luôn kiên trì, kiên nhẫn và nỗ lực hết sức mình ngay từ những việc nhỏ nhất để đạt được thành công.

Dàn ý bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay

Trọng Tâm 16/01/2021 07:00:00
Để viết được dàn ý bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay một cách hoàn chỉnh có rất nhiều cách, dưới đây là một trong số những cách chúng tôi hướng dẫn các em khai thác và triển khai vấn đề. Các em có thể tham khảo những gợi ý đó để chủ động lựa chọn hay bổ sung cho bản thân cách viết hoàn chỉnh nhất cho bài làm của mình.

Suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người

Quỳnh Búp Bê 16/01/2021 07:00:00
Lê-nin đã từng có câu nói bất hủ "Học, học nữa, học mãi" để khuyên nhủ con người về sự quan trọng và cần thiết của việc học hỏi suốt đời, danh ngôn cũng có những câu nói vô cùng sâu sắc, vậy em hãy trình bày suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người bằng một bài văn ngắn. Đây cũng là một trong số những câu nói hay, mang tính triết lí.

Suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ...

Nguyễn Ngọc Thuỷ 16/01/2021 06:00:00
Các em có suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ... như thế nào, hãy viết bài văn ngắn chia sẻ quan điểm của bản thân nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề nghị luận này.

Dàn ý nghị luận xã hội về chữ hiếu

Trong tất cả phẩm chất, đức hạnh tốt đẹp của con người, chữ “hiếu” luôn đứng hàng đầu, các em học sinh cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về chữ hiếu để hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị của phẩm chất này đối với mỗi con người.

Nghị luận xã hội Lòng khoan dung

Ngọc Link 15/01/2021 21:00:00
Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh được những sai lầm hay những lần vô tình làm tổn thương mình hay người khác. Thay vì trách móc, hận thù thì việc khoan dung, tha thứ chính là giải pháp tốt nhất để hóa giải mọi hiểu lầm, hàn gắn những mối quan hệ. Để hiểu hơn về giá trị của lòng khoan dung, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận về lòng khoan dung nhé!

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Bị đánh bại chỉ là tình trạng nhất thời...

Trần Văn Việt 15/01/2021 20:00:00
Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Bị đánh bại chỉ là tình trạng nhất thời bỏ cuộc mới là sự thất bại vĩnh viễn sẽ giúp các em hiểu được bản chất của thành công và thất bại, qua đó xác định cho mình thái độ sống, cách nhìn nhận đúng đắn.

Nghị luận xã hội Vấn đề lý tưởng sống của thanh niên

Thuỳ Dương 15/01/2021 20:00:00
Lí tưởng sống như ngọn đèn soi đường cho mọi dự định, ước mơ, đối với thế hệ thanh niên lại càng quan trọng hơn cả. Để hiểu hơn về vai trò của lí tưởng sống, các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài Nghị luận xã hội Vấn đề lý tưởng sống của thanh niên ngày nay nhé!

Nghị luận xã hội về chữ hiếu

Trần Khởi My 15/01/2021 20:00:00
Công ơn của cha mẹ cao tựa núi, rộng tựa biển khơi vì vậy để báo đáp phần nào công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của cha mẹ mỗi người con cần phải có ý thức báo đáp, làm tròn chữ hiếu với cha mẹ. Bài văn mẫu nghị luận về chữ hiếu sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý nghị luận suy nghĩ về tuổi trẻ

Nguyễn Ngọc Thuỷ 15/01/2021 20:00:00
Có thể nói tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời con người, khi đó con người ta tràn đầy nhiệt huyết, có sức khỏe, được phép thất bại và quan trọng hơn cả là có bản lĩnh vượt qua những thất bại đó, cùng tìm hiểu nội dung dàn ý nghị luận suy nghĩ về tuổi trẻ để hiểu hơn suy nghĩ, quan điểm của người viết về vấn đề này.

Nghị luận xã hội Tình thương là hạnh phúc của con người

Công Lý 15/01/2021 20:00:00
Tình yêu thương là chìa khóa của hạnh phúc, là sợi dây gắn kết giữa con người với con người. Bài nghị luận xã hội Tình thương là hạnh phúc của con người sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khám phá sức mạnh của tình thương cũng như mối quan hệ giữa tình thương và hạnh phúc trong cuộc sống.

Dàn ý nghị luận Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục ...

Nguyễn Cảnh Nam 15/01/2021 19:00:00
Nếu em chưa biết phải hoàn thành dàn ý nghị luận Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục ... như thế nào cho đúng trình tự và hay, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi ngay sau đây để chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình.

Dàn ý từ tác phẩm Số phận con người, suy nghĩ về nghị lực và tuổi trẻ

Trần Văn Việt 15/01/2021 18:00:00
Nhằm hỗ trợ các em trong việc xây dựng dàn ý từ tác phẩm Số phận con người, suy nghĩ về nghị lực và tuổi trẻ và hoàn thiện bài văn mẫu với nội dung đặc sắc, hấp dẫn, chúng tôi đã giới thiệu đến các em dàn ý chi tiết dưới đây.

Nghị luận xã hội Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

Cao Thắng 15/01/2021 18:00:00
Nền độc lập của của dân tộc Việt Nam hiện tại chính là kết quả của hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, ông cha ta đã đánh đổi chính tuổi xanh, xương máu của mình để mang đến một Việt Nam hòa bình, độc lập. Vì vậy tôn trọng lịch sử, ghi nhớ công ơn của cha anh đi trước không chỉ là nối dài đạo lí Uống nước nhớ nguồn mà còn là trách nhiệm của mỗi người. Anh/chị hãy viết bài nghị luận xã hội Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẻ bắn vào anh bằng đại bác để thấy rõ hơn trách nhiệm của mình với lịch sử.

Dàn ý nghị luận xã hội về chủ quyền biển đảo

Quỳnh Búp Bê 15/01/2021 17:00:00
Chủ quyền biển đảo đang là vấn đề được cả xã hội quan tâm. Dàn ý nghị luận xã hội về chủ quyền biển đảo sẽ giúp các em có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về vấn đề biển đảo cũng như trách nhiệm của mỗi công dân trong việc bảo vệ, giữ gìn.

Dàn ý nghị luận xã hội về sự ích kỷ

Duy Vinh 15/01/2021 16:00:00
Tính ích kỉ vốn là căn bệnh tinh thần phổ biến và có xu hướng tiêu cực, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay, cùng bàn luận về vấn đề này qua dàn ý nghị luận xã hội về sự ích kỷ để có những ý kiến, quan điểm nhìn nhận thấu đáo về vấn đề.

Cảm nhận về tình huống truyện trong truyện ngắn Vợ nhặt

Công Lý 15/01/2021 15:00:00
Mỗi truyện ngắn đều có những tình huống truyện độc đáo, hấp dẫn nhằm thu hút người đọc, vậy sau khi đọc tác phẩm của Kim Lân, em có cảm nhận về tình huống truyện trong truyện ngắn Vợ nhặt như thế nào, cùng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ về tình huống nhà văn đã xây dựng lên.

Dàn ý nghị luận xã hội về chủ quyền dân tộc và trách nhiệm của công dân

Hoài Linh 15/01/2021 15:00:00
Từ xưa đến nay, dân tộc Việt Nam ta luôn có ý thức sâu sắc về chủ quyền dân tộc. Dàn ý nghị luận xã hội về chủ quyền dân tộc và trách nhiệm của công dân sẽ giúp các em có thêm những hiểu biết về chủ quyền dân tộc cũng như thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ chủ quyền ấy.

Phân tích giá trị độc đáo của tình huống mà Kim Lân đã tạo dựng trong tác phẩm Vợ nhặt

Nguyễn Long Thịnh 15/01/2021 15:00:00
Vợ nhặt là một tác phẩm văn học tiêu biểu kể về thực trạng đau lòng của người dân trong nạn đói năm 1945. Thông qua việc phân tích giá trị độc đáo của tình huống mà Kim Lân đã tạo dựng trong tác phẩm Vợ nhặt, các em học sinh có thể hiểu hơn về cốt truyện, các tình tiết, diễn biến tâm lý của nhân vật và hoàn thành bài văn yêu cầu phân tích tác phẩm Vợ nhặt của mình.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá