Danh mục con


Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhấtZalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé..
Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoạiTên của bạn trong Google Meet giúp người khác tìm thấy bạn hoặc biết rõ ai đang phát biểu trong cuộc họp, lớp học online. Nếu bạn muốn đổi tên của mình trong Google Meet vì một lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước thực.

Cách đổi tên Zalo trên điện thoại iPhone, Android, máy tính PC

Đôi khi, việc đổi tên Zalo có thể thực sự cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư, tránh người khác tìm thấy hay đơn giản phản ánh sự thay đổi trong cuộc sống, sở thích hoặc tình cảm. Hãy cùng Taimienphi phá cách đổi tên Zalo và làm mới hồ sơ cá nhân của mình ngay hôm nay.

Cách tải, cài đặt MMlive trên iOS và Android mới nhất

Trần Văn Việt 27/09/2023 13:54:00
Với việc cài đặt MMlive trên iOS và Android, bạn có thể kết nối với hàng triệu người trên khắp thế giới, chia sẻ cuộc sống hàng ngày, trò chuyện và thậm chí kiếm tiền từ việc livestream. MMlive cung cấp nhiều tính năng độc đáo như gửi quà tặng ảo, tham gia vào các cuộc thi thú vị và xem các nghệ sĩ tài năng biểu diễn.

Cách đăng nhập Zalo không cần tải phần mềm, App

Để đăng nhập Zalo không cần tải phần mềm, bạn có thể sử dụng mã QR Code, gửi yêu cầu đăng nhập với SĐT đăng ký Zalo hoặc truy cập vào Zalo web. Cách thực hiện thì đơn giản thôi, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là bạn có thể đăng nhập Zalo ở bất kỳ thiết bị nào. Cùng khám phá ngay nhé!

Cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram

Nếu bạn đang muốn lấy link Telegram nhóm kín gửi cho bạn bè, mời người nào đó tham gia vào nhóm chat Telegram qua link nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới, Taimienphi sẽ chi bạn cách lấy link Telegram nhóm kín, chia sẻ link nhóm Telegram mời bạn bè tham gia nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách đăng ký Telegram trên điện thoại, máy tính thành công

Phạm Nhất Vương 12/09/2023 09:50:00
Telegram là ứng dụng nhắn tin bảo mật và miễn phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Telegram như thế nào thì thật là đáng tiếc. Hãy xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để tạo tài khoản Telegram, biết cách đăng nhập Telegram một cách nhanh chóng nhất.

Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

Trần Thuỳ 12/09/2023 00:08:09
Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, sau đó đăng nhập và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, tuy cách làm đơn giản nhưng quá trình thực hiện nhiều thao tác và người dùng cần ghi nhớ một số lưu ý.

Top phần mềm, app thay đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone

Bạn đang muốn thay đổi giọng nói cá nhân khi đang chơi game, phát trực tiếp hoặc trò chuyện với bạn bè, người thân trên điện thoại cá nhân? Nếu có thì hãy tham thì hãy tham khảo các phần mềm thay đổi giọng nói, app thay đổi giọng nói tốt nhất cho điện thoại Android, iPhone dưới đây. Mặc dù khá đơn giản nhưng phương thức này có thể mang đến những điều bất ngờ đầy thú vị cho mọi người đấy.

Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không thông báo

Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi thông báo hay giải thích.

Cách đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên máy tính, điện thoại

Xuân Bắc 08/09/2023 17:18:00
Zalo Web đem đến sự thuận tiện và linh hoạt cho việc sử dụng Zalo trên máy tính cá nhân. Bạn có thể đăng nhập Zalo Web bằng mã QR hoặc số điện thoại của mình dễ dàng. Zalo Web tích hợp đầy đủ các tính năng như chat, gọi điện, chia sẻ file và quản lý tin nhắn.

Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi video, chat và chia sẻ tập tin một cách dễ dàng dễ dàng. Link đăng nhập Skype Online Skype Web Chat giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Cách đăng ký Skype trên Web, tạo tài khoản Skype Web

Phí Quỳnh Anh 07/09/2023 08:31:00
Đăng ký Skype trên Web là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trực tuyến. Bằng cách đăng ký Skype trên trình duyệt web, bạn có thể truy cập vào ứng dụng mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng tham gia vào cuộc trò chuyện video và gửi tin nhắn ngay lập tức.

Cách đổi tên Zalo, thay đổi ngày sinh trên Zalo và giới tính

Zalo cho phép bạn thay đổi thông tin cá nhân một cách linh hoạt. Bạn có thể đổi tên Zalo để thể hiện bản sắc, cập nhật ngày sinh Zalo để chia sẻ kỷ niệm và điều chỉnh giới tính theo sự thay đổi trong cuộc sống. Qua mục cài đặt, bạn có quyền kiểm soát mọi chi tiết để tạo hồ sơ cá nhân chân thật và độc đáo.

Cách đăng nhập Zalo Web trên trình duyệt máy tính PC, Laptop

Ngọc Trinh 04/09/2023 00:58:36
Trải nghiệm giao tiếp mới lạ bằng cách đăng nhập Zalo Web trực tiếp trên trình duyệt máy tính. Quét mã QR từ ứng dụng Zalo Mobile để truy cập ngay. Xem và gửi tin nhắn, chia sẻ nội dung mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn bởi thiết bị. Đồng bộ dữ liệu mượt mà giữa di động và máy tính, mang đến sự tiện ích đáng giá.

Cách thay đổi hình ảnh đại diện trên Zalo, đổi avatar Zalo

Thay đổi avatar Zalo thường xuyên để thể hiện sự thay đổi trong cuộc sống. Tùy chọn ảnh cá nhân, chân dung, hay thậm chí tranh vẽ riêng của bạn. Bằng cách vào phần Ảnh đại diện trong cài đặt Zalo, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh đại diện Zalo và làm mới hình ảnh của mình.

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Lần đầu bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại nên bạn chưa biết làm cách nào để truy cập được. Cách đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Samsung, OPPO, iPhone... đều giống nhau. Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại, mật khẩu đúng.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, web đơn giản nhất

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, web rất đơn giản. Trong đó, cách đăng nhập vào Zalo trên máy tính, web mang tới 2 cách như quét mã QR hoặc thực hiện nhập số điện thoại, mật khẩu. Cụ thể, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách chuyển quyền trưởng nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính

Chuyển quyền trưởng nhóm trên Zalo là tính năng quan trọng, giúp người dùng đảm bảo quản lý nhóm Zalo một cách hiệu quả. Việc này cho phép bạn chuyển giao trách nhiệm quản lý và kiểm soát nhóm cho thành viên khác, tạo điều kiện cho sự phát triển, thúc đẩy tương tác, tham gia tích cực của thành viên, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng trên Zalo.

Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, Zalo Web chat.zalo.me

An Nguy 30/08/2023 10:00:00
Cách rời nhóm chat Zalo là chủ đề hữu ích cho những người muốn thực hiện hành động này một cách kín đáo. Taimienphi cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước, giúp bạn rời nhóm Zalo mà không để lộ. Thêm vào đó, các mẹo bổ ích khác cũng được chia sẻ, giúp bạn quản lý nhóm chat hiệu quả hơn.

Cài Telegram tiếng Việt trên điện thoại Android, iOS và PC

Khám phá thế giới kết nối tối ưu sau khi cài Telegram tiếng Việt, ứng dụng mang đến trải nghiệm liên lạc vượt trội với giao diện thân thiện, chat riêng tư, tạo nhóm, gọi video, chia sẻ tập tin với tốc độ nhanh chóng và đặc biệt hơn Telegram có tính năng bảo mật cực cao, khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Cách tải Telegram cho iPhone, cài Telegram tiếng Việt trên iOS

Trần Thuỳ 23/08/2023 15:22:00
Nếu bạn đang tìm cách tải Telegram cho iPhone, cài Telegram tiếng Việt trên iOS thì hãy để Taimienphi hướng dẫn bạn. Telegram là ứng dụng nhắn tin đa năng, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho người dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn, gọi video, chia sẻ file và tham gia vào cộng đồng qua các nhóm chất lượng. Với Telegram, bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát thông tin cá nhân và trải nghiệm tốt nhất trên iPhone.Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

Sử dụng Zalo trên máy tính, thay vì tải, cài đặt phần mềm Zalo PC làm tốn dung lượng máy, bạn có thể dùng Zalo web từ trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc,... Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome cũng không khác gì so với đăng nhập trên phần mềm, app. Với đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi điện, gửi tài liệu của Zalo thông thường, cách đăng nhập zalo này sẽ rất hữu ích khi muốn đăng nhập Zalo nhưng chưa kịp tải phần mềm về thiết bị.

Cách đổi tên Zalo 2023 trên iPhone, Android và PC

Việc thường xuyên thay đổi tên Zalo mang lại sự mới mẻ và khám phá. Đặt tên theo tâm trạng, sự kiện quan trọng, hoặc cảm xúc của bạn để chia sẻ thông điệp với bạn bè. Chỉ cần mở ứng dụng Zalo, truy cập hồ sơ cá nhân và thay đổi tên một cách dễ dàng, đem đến sự thay đổi đáng giá.

Bluesky là gì? Cách tải và đăng ký Bluesky Beta nhận lời mời

Trước bối cảnh Twitter trải qua những thay đổi mới dưới bàn tay của Elon Musk, nhiều người dùng đã tìm đến Bluesky Social để thay thế. Ứng dụng này sở hữu giao diện tương đồng với Twitter, thành công thu hút hàng nghìn người tham gia đăng ký nhận mã mời Bluesky mỗi ngày.

Cách tải video Twitter về điện thoại iPhone, Android và PC miễn phí

Twitter là mạng xã hội phổ biến, sở hữu đông đảo người dùng lớn nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ upload bài viết, ảnh,... lên trang cá nhân, người dùng còn có thể tải video Twitter ở độ phân giải từ FullHD cho đến 4K, dễ dàng xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc cho người dùng khác.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, đăng nhập Zalo bằng Web

Zalo hỗ trợ cho người dùng đa dạng các phiên bản từ giao diện web đến giao diện phần mềm cho máy tính và cả giao diện điện thoại. Vì vậy bạn có thể đăng nhập Zalo trên PC, iPhone, các thiết bị Android, đăng nhập Zalo bằng Web và thỏa sức trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

Mới cập nhật

 • Cách chuyển quyền trưởng nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính

  Chuyển quyền trưởng nhóm trên Zalo là tính năng quan trọng, giúp người dùng đảm bảo quản lý nhóm Zalo một cách hiệu quả. Việc này cho phép bạn chuyển giao trách nhiệm quản lý và kiểm soát nhóm cho thành viên khác, tạo điều kiện cho sự phát triển, thúc đẩy tương tác, tham gia tích cực của thành viên, đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững cho cộng đồng trên Zalo.

 • Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, Zalo Web chat.zalo.me

  Cách rời nhóm chat Zalo là chủ đề hữu ích cho những người muốn thực hiện hành động này một cách kín đáo. Taimienphi cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước, giúp bạn rời nhóm Zalo mà không để lộ. Thêm vào đó, các mẹo bổ ích khác cũng được chia sẻ, giúp bạn quản lý nhóm chat hiệu quả hơn.

 • Cách đăng ký Weibo bằng số điện thoại Việt Nam

  Với 2 hướng dẫn đăng ký Weibo bằng số điện thoại Việt Nam trên điện thoại và máy tính, giờ đây bạn đã có thể dùng số điện thoại của mình để tự đăng ký tài khoản trên mạng xã hội Weibo lớn nhất Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu làm việc hay xem các chương trình giải trí hấp dẫn.

 • Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam thành công 100%

  QQ là một ứng dụng nhắn tin tức thời được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent của Trung Quốc. Hiện ứng dụng QQ International đang được sử dụng tại hơn 80 quốc gia và hơn 600 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam để trải nghiệm nền tảng trò chuyện thú vị này.

 • Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

  Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalo và gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo

 • Cách tìm bạn trên zalo thông qua số điện thoại

  Tương tự như tìm bạn quanh đây trên Zalo, cách tìm bạn trên Zalo thông qua số điện thoại cũng giúp bạn tìm kiếm được người bạn mà bạn đang tìm. Tuy nhiên, cách tìm này cho phép bạn có thể tìm bạn ở xa bạn, kết bạn bốn

 • Tổng hợp 4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, kết bạn trên Zalo

  Bạn mới sử dụng Zalo để trò chuyện với bạn bè, bạn muốn tìm bạn trên Zalo cho Android, vậy hãy tham khảo ngay 4 cách tìm, kết bạn trên Zalo mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Những cách này đều giúp bạn tìm được bạn bè của mình trên zalo dễ dàng.

 • 6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS

  Tìm bạn Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn cho iPhone giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được những người bạn thân thiết hoặc mới quen trên mạng xã hội thuần Việt này, cùng xem có những cách nào giúp bạn có thể tìm bạn trên

 • Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất

  Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các bạn muốn kết bạn với những người ở xung quanh mình thì hãy áp dụng để tìm và kết bạn với đối tượng phù hợp, nhanh chóng

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên