Danh mục con


Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhấtZalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé..
Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ....

Top 5 ứng dụng gọi video call miễn phí trên điện thoại

Đâu là ứng dụng gọi video trực tuyến tốt nhất mà bạn đang dùng hiện nay: Messenger, Zalo hay Skype ... Cùng Taimienphi.vn điểm qua ưu điểm của những app gọi video call online này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công việc cũng như trao đổi thông tin với người thân, bạn bè của mình.

Cách đổi hình nền Telegram trên điện thoại, máy tính đơn giản và hiệu quả

Cách đổi hình nền Telegram khi nhắn tin, chat giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Nếu chưa biết cách đổi hình nền Telegram trên điện thoại, máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách đăng nhập Discord trên điện thoại và máy tính

Trần Hoạt 27/09/2022 00:27:39
Với xu hướng phát triển hiện nay, các ứng dụng nói chuyện online đang ngày càng phổ biến. Một trong những ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng vì sự ổn định cũng như bảo mật đó là Discord. Nếu đã có cho mình một tài khoản vậy hãy tìm hiểu cách đăng nhập Discord để bắt đầu sử dụng thôi nào.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo từ máy tính sang điện thoại chi tiết nhất

Hiện tại, do chế độ sao lưu của Zalo còn khá nhiều hạn chế và lỗi, nếu bạn thấy tin nhắn trên máy tính bỗng dưng không xuất hiện trên điện thoại thì bạn nên đồng bộ chúng ngay lập tức, sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo từ máy tính sang điện thoại.

Cách bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại đơn giản và hiệu quả

Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính để lưu lại cách tin nhắn cũ mỗi khi chuyển máy. Cách tự động sao lưu tin nhắn Zalo cũng khá đơn giản nếu chưa biết cách làm bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách đổi tên Zalo mới nhất trên điện thoại, máy tính

Lê Thị Thuỷ 21/09/2022 16:25:00
Tương tự như các phần mềm ứng dụng khác, người dùng có thể đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính, tạo một nickname hoàn toàn mới, thay đổi phong cách hoặc làm nổi bật hơn đối với người dùng khác, nếu chưa rõ cách đổi tên Zalo như thế nào thì thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè cực kỳ dễ dàng.

Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa, khôi phục lại tin nhắn Zalo đã xóa hiệu quả nhất

Cách lấy lại tin nhắn Zalo không khó như bạn nghĩ, có thể thực hiện nhiều cách. Các bạn đang gặp trường hợp xóa nhầm tin nhắn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng khôi phục được tin nhắn Zalo bị xóa nhé.

Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

Để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại, việc cần làm là xóa bộ nhớ đệm của các ứng dụng đã được cài đặt và thường xuyên sử dụng như Zalo, Facebook, TikTok ... Và để xóa bộ nhớ đêm Zalo, các bạn thực hiện như sau.

Cách quét mã QR trên Viber để kết bạn, đăng nhập trên Web

Nguyễn Ngọc Thuỷ 16/09/2022 02:06:00
Với cách quét mã QR trên Viber người dùng có thể đăng nhập Viber trên máy tính nhanh chóng mà không cần mật khẩu. Không những thế quét mã QR trên Viber còn có thể kết bạn nhanh chóng mà không cần số điện thoại.

Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

Trần Văn Việt 15/09/2022 16:16:00
Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

Cách tải và cài đặt Zalo 22.9.1

Mới đây nhà phát triển vừa bổ sung thêm tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn vào Zalo phiên bản 22.9.1, người dùng sau khi tải và cài Zalo 22.9.1 trên máy tính PC có thể thoải mái nhắn tin với người khác, chia sẻ video an toàn và bảo mật tin nhắn hơn.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc, không bị văng, out tài khoản

Vì lí do bảo mật, nên hiện tại, Zalo không cho phép người dùng có thể truy cập ứng dụng trên 2 điện thoại cùng lúc. Tuy nhiên với vài thủ thuật và mẹo nhỏ sau đây thì việc đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc sẽ không còn là khó khăn với bạn nữa.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android nhanh chóng

Khôi phục tin nhắn Zalo trên Android là một trong những cách giúp người dùng có thể lấy lại những tin nhắn đã xóa nhanh chóng và hiệu quả nhất, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khôi phục tin nhắn Zalo đặc biệt là đối với những người mới sử dụng.

Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online

Ngoài hoạt động trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng WhatsApp trên Web. Tuy nhiên cách đăng nhập WhatsApp Web lại có phần hơi phức tạp so với cách đăng nhập WhatsApp trên điện thoại.

Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

Công Lý 02/09/2022 15:47:33
Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên Zalo giúp bạn quản lý các mục tin nhắn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Cách tạo và xem ID, Username Zalo

Ngọc Thảo 02/09/2022 11:50:33
Tạo ID Zalo, tạo Username để sử dụng thay thế cho số điện thoại giúp những người dùng khác có thể tìm kiếm và kết bạn với bạn dễ dàng hơn thông qua ID.

Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet tham gia lớp học, phòng họp Online

Google Meet là ứng dụng họp Online, học trực tuyến phổ biến được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Để tham gia vào lớp học trực tuyến hay các phòng họp online bạn cần phải tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet. Nếu chưa biết cách đăng ký Google Meet bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Ẩn nick Zalo như thế nào?

Bạn muốn ẩn nick Zalo khi online để tránh bị người khác làm phiền trong thời gian làm việc hoặc học tập, nhưng không giống như Skype hay các công cụ chat khác, bạn chưa tìm thấy chức năng ẩn nick chat Zalo ở đâu?

Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber nhanh chóng

Cao Thắng 29/08/2022 03:41:00
Tính năng đặt lời nhắc ghi chú trên Viber giúp bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ. Khi tạo lời nhắc ghi chú trên Viber người dùng có thể lựa chọn thời gian, ngày giờ và kiểu lời nhắc.

Cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn

Khi bạn có quá nhiều nhóm chat trên Facebook Messenger mà không duy trì hoạt động, sử dụng bạn có thể tham khảo cách xóa nhóm trên Messenger vĩnh viễn. Xóa nhóm trên Messenger đồng nghĩa với việc bạn xóa tất cả các tin nhắn trong nhóm và bạn cũng không thể vào lại nhóm được nữa.

Cách tải video Telegram về điện thoại, máy tính

Lê Thị Thuỷ 26/08/2022 01:15:00
Tương tự như các ứng dụng nhắn tin khác trên điện thoại, máy tính, Telegram cũng hỗ trợ người dùng tải video Telegram về máy để xem lại hoặc chuyển tiếp tới những người cuộc trò chuyện, nhóm trò chuyện khác.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá