Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minhWindows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay..
Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GBMicrosoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn..

Thanh tác vụ trên Windows 10 có thêm widget thời tiết và tin tức mới

Với bản cập nhật Windows 10 mới nhất, thanh Taskbar sẽ trở nên lợi hại và có phần hữu dụng hơn khi được Microsoft bổ sung một widget về thời tiết và tin tức mới, giúp người dùng nhanh chóng xem những thông tin cần thiết một cách trực quan và dễ dàng hơn.

Khôi phục dữ liệu trên Win 10 sẽ dễ dàng hơn trong các bản update mới

Windows File Recovery là một công cụ hữu ích cho những ai vô tình xóa một tài liệu quan trọng hoặc xóa sạch ổ đĩa do nhầm lẫn. Và trong bản cập nhật Win 10 sắp tới, Microsoft sẽ nâng cấp công cụ khôi phục dữ liệu này để giúp người dùng lấy lại các tệp đã xóa một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Người dùng Microsoft Edge đã có thể đồng bộ hóa các tab trên tất cả thiết bị

Người dùng Microsoft Edge hiện đã có một cách dễ dàng để truy cập tất cả các tab và lịch sử duyệt web trên mọi thiết bị của mình nhờ một bản cập nhật mới mà Microsoft vừa phát hành.

Instagram đang thử nghiệm giao diện Stories mới trên máy tính

Việc duyệt Instagram Stories trên máy tính sẽ sớm trở nên dễ dàng hơn khi Instagram đang thử nghiệm một thiết kế mới cho Stories trên web để cung cấp cho tính năng này một thay đổi được cho là rất cần thiết.

Đã sửa lỗi phần mềm diệt virus khóa các file mới tạo trong Chrome trên Windows 10

Google Chrome đã sửa một lỗi cho phép các phần mềm diệt virus trên Windows 10 khóa các tệp mới tạo. Với bản sửa lỗi, phần mềm diệt virus trên Windows sẽ không còn chặn các tệp mới do Chrome tạo ra nữa, chẳng hạn như dấu trang và những file khác do trình duyệt tải xuống.

Microsoft hé lộ các tính mới sắp đến với Chromium Edge

Trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium sẽ đón nhận một bản cập nhật lớn vào năm 2021 và Microsoft đã hé lộ các tính năng sắp đến với trình duyệt trong lộ trình của mình.

Người dùng vẫn có thể nâng cấp Windows 7/8.1 lên Windows 10 miễn phí

Khi Microsoft thông báo chương trình nâng cấp Windows 10 miễn phí vào năm 2015, chương trình được cho là sẽ chỉ kéo dài 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn sở hữu máy tính chạy Windows 7 hay Windows 8.1 cũ, bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, ngay cả khi gần 5 năm đã trôi qua. Điều quan trọng là bạn cần có key Win 7 và Win 8.

Microsoft đang sửa lỗi Windows 10 ngăn các ứng dụng lưu thông tin đăng nhập

Một số lỗi Win 10 khó chịu ngăn phần mềm lưu thông tin đăng nhập tài khoản của người dùng đã được phát hiện vào tháng 4 năm nay, gây ảnh hưởng đến các ứng dụng như Outlook, Chrome, Edge, OneDrive và hơn thế nữa. Microsoft cho biết họ đã tìm ra cách giải quyết và đang phát triển bản sửa lỗi, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Barcelona vs Granada La Liga vòng 19

Barcelona vs Granada La Liga vòng 19 là trận đấu quan trọng để Barca đòi lại vị trí thứ 1 trên BXH từ tay Aletico Madrid. Cài đặt SopCast và cập nhật link SopCast tại Taimienphi.vn để cổ vũ Messi và đồng đội.

Người dùng Excel sẽ sớm có thể cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu

Chipu 28/12/2020 11:39:00
Microsoft đang có kế hoạch bổ sung một tính năng mới vào Excel, cho phép người dùng thêm đồng tác giả vào các tệp Excel được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều đó có nghĩa là người được chia sẻ sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với file Excel mà không cần gỡ bỏ bảo vệ.

Microsoft Edge nâng cấp thanh công cụ để mang đến trải nghiệm sử dụng mới

Microsoft đang nâng cấp trình duyệt Edge của mình với một trải nghiệm thanh công cụ mới, sẽ cho phép người dùng truy cập vào mục yêu thích, lịch sử và bộ sưu tập ngay lập tức trong khi duyệt web.

Word trong Office cho Win 10 sẽ có công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả mới

Word trong bản Microsoft Office cho Win 10 sẽ chào đón một công cụ thông minh mới được gọi là Microsoft Editor, dùng để kiểm tra ngữ pháp. Tính năng này đã có mặt trong phiên bản web của Word một thời gian và bây giờ nó sẽ đến với Microsoft Word trên máy tính chạy Windows 10, với quyền truy cập ban đầu được triển khai cho những người trong chương trình Insider.

Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus

Mozilla vừa tung ra phiên bản mới của trình duyệt Firefox cho Windows, Linux và Mac, nhưng không kèm theo các tính năng mới mà chỉ tập trung vào sửa lỗi. Đó là vì bản cập nhật Firefox 84.0.1 chỉ là một bản sửa đổi nhỏ cho phiên bản 84, bao gồm giải pháp khắc phục sự cố quan trọng mà người dùng Windows nên kiểm tra.

Microsoft khắc phục lỗi ổ cứng và màn hình xanh khi chạy ChkDsk trên Windows 10

Phiên bản mới nhất của Windows - Windows 10 20H2 có một lỗi có thể làm hỏng hệ thống tệp của phân vùng Windows và gây ra lỗi màn hình xanh trong lần khởi động lại hệ thống đầu tiên sau khi hoàn tất hoạt động kiểm tra đĩa bằng lệnh ChkDsk. Microsoft đã xác nhận sự cố này và đưa ra phương pháp khắc phục.

Đã có thể sử dụng Zoom trên Macbook chạy chip M1

Zoom đã công bố ghi chú phát hành của bản cập nhật mới nhất ra mắt ngày 21/12. Điểm nổi bật cho người dùng Mac là ZOOM Cloud Meetings chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1, bao gồm việc tối ưu hóa hiệu suất trên M1 MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini.

Google Doodle chào Đông 2020 và kỷ niệm sự kiện Hành tinh đôi Đông Chí

Xuân Bắc 21/12/2020 10:38:00
Hãng Google đã phối hợp với NASA và thay thế logo trang chủ của mình ở Bắc Bán cầu bằng một Doodle hoạt hình kỷ niệm ngày Đông chí và gợi ý rằng bạn nên chú ý quan sát bầu trời để chứng kiến "sự kết hợp tuyệt vời" sắp xảy ra giữa Sao Thổ và Sao Mộc.

WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video

WhatsApp đã cung cấp tính năng gọi thoại và video cho ứng dụng trên nền tảng di động của mình được một thời gian. Đáng buồn thay, WhatsApp PC và trên web vẫn chưa hỗ trợ tính năng này ở thời điểm hiện tại. Nhưng người dùng trên toàn cầu sẽ sớm có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video trên WhatsApp cho web và PC khi công ty đã và đang làm việc để đưa tính năng này lên nền tảng máy tính.

Microsoft cập nhật ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10 với thiết kế mới

Microsoft gần đây đã phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10 với giao diện hoàn toàn mới. Đây là một phần của bản cập nhật thiết kế lớn có tên mã là "Sun Valley", sẽ được triển khai trong những tháng tới.

Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho máy Mac chạy chip M1

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã chia sẻ cách công ty đang cải tiến Microsoft 365 cho Mac. Cách đầu tiên và chắc chắn là quan trọng nhất, là các ứng dụng Microsoft 365 cốt lõi bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook đang được cập nhật cho máy Mac chạy chip ARM mới của Apple.

Fortnite có Chế độ Hiệu suất mới giúp game chạy ở tốc độ 60 fps trên các PC cấu hình thấp

Với yêu cầu hệ thống tối thiểu khiêm tốn, bạn có thể chơi Fortnite trên hầu hết các máy tính được sản xuất trong thập kỷ qua, nhưng trải nghiệm có thể không phải là tốt nhất. May mắn thay, Epic Games đang giới thiệu Chế độ Hiệu suất mới (Performance Mode), cho phép chạy Fortnite ở tốc độ 60 fps trên cả những máy tính có cấu hình thấp hơn.

Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp

Tuần trước, Microsoft đã tung ra chương trình Teams Public Preview, cho phép người dùng xem trước và thử nghiệm các tính năng sắp ra mắt. Mới đây, công ty đã triển khai 2 tính năng mới trong phiên bản preview của Microsoft Teams cho người dùng thử nghiệm, bao gồm hỗ trợ thông báo gốc và Live Reactions.

Gmail cho phép chỉnh sửa trực tiếp file Word, Excel, PowerPoint đính kèm

Google đang làm đơn giản hóa quá trình làm việc trên các tệp Microsoft Office khi công ty vừa bổ sung một tính năng mới cho hộp thư đến Gmail, cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp các tệp Office đính kèm trong email, tương tự như trong Google Docs, Sheets và Slides.

Chrome sẽ sớm biến tính năng đồng bộ hóa thành tùy chọn để đăng nhập và quản lý mật khẩu

Trong nhiều năm, Google đã làm việc để biến "Chrome Sync" - tính năng đồng bộ hóa của Google Chrome trở thành tùy chọn cho ngày càng nhiều tính năng của trình duyệt. Công ty đang tiếp tục điều đó khi vừa công bố một vài thay đổi cho Chrome trên Android và PC.

Adobe Flash Player nhận bản cập nhật cuối cùng trước khi kết thúc vòng đời

Adobe vừa phát hành bản cập nhật được cho là cuối cùng của Adobe Flash Player trước khi nó không còn được hỗ trợ sau ngày 31 tháng 12 năm 2020 và Adobe sẽ chặn nội dung Flash chạy trong Flash Player kể từ ngày 12 tháng 1 năm 2021.

WinRAR 6.0 sửa một loạt lỗi và bao gồm nhiều tính năng mới

WinRAR là phần mềm giải nén tốt nhất hiện nay, không ngừng cập nhật các tính năng mới để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn, mới đây, WinRAR 6.0 đã được phát hành với sự bổ sung thêm việc giải nén file .7z và nhiều hơn thế.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá