Twitter sắp triển khai hệ thống xác minh nhiều màu mớiNgay sau khi thông báo rằng Twitter sẽ không khởi chạy lại dịch vụ xác minh trả phí cho đến khi xử lý xong vấn đề mạo danh, Elon Musk xác nhận trong một tweet hôm nay rằng Twitter sẽ cho ra mắt hệ thống xác minh nhiều màu mới..
Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 khắc phục 100 lỗi, sự cốThe Document Foundation hôm nay vừa phát hành LibreOffice 7.4.3, bản cập nhật bảo trì thứ 3 cho bộ ứng dụng văn phòng đa nền tảng, miễn phí và mã nguồn mở LibreOffice 7.4 mới nhất..

Facebook và Instagram thử nghiệm tùy chọn bảo mật mới bảo vệ người dùng trẻ tuổi

Meta đang thử nghiệm các tùy chọn, cài đặt quyền riêng tư mới trên Facebook và Instagram để bảo vệ người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên khỏi bị lợi dụng trên mạng xã hội khi tham gia vào các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện này.

Windows 11 có chỉ báo VPN riêng, giúp xem nhanh máy tính có kết nối VPN không

Trong các tin tức mà Taimienphi.vn đã cập nhật trước đây, bản cập nhật Windows 11 build 25247 mới nhất của Microsoft được đóng gói một loạt các tính năng ẩn. Đáng chú ý là mới đây một số người dùng lại tiếp tục phát hiện ra bản cập nhật có thêm sự xuất hiện của một chỉ báo VPN riêng trong khu vực thông báo.

Bản cập nhật Windows Subsystem for Android mang theo cải tiến camera

Bản cập nhật Windows Subsystem for Android 2210.40000.7.0 mang theo những cải tiến mới cho camera cũng như cập nhật về độ tin cậy và hiệu suất chung cùng một số bản cập nhật khác.

Twitter sắp hỗ trợ tính năng mã hóa đầu cuối cho tin nhắn trực tiếp

Điều này đồng nghĩa với việc không một ai, thậm chí kể cả Twitter cũng không thể chặn và đọc các tin nhắn mà người dùng đã gửi và nhận.Tính năng mới hiện đang được nghiên cứu và phát triển trên Twitter cho Android.

Firefox cho Android được kích hoạt tính năng Total Cookie Protection mặc định

Mozilla đang thực hiện thay đổi quan trọng với trình duyệt Firefox cho Android. Theo đó phiên bản trình duyệt mới nhất cho Android (phiên bản 107) ra mắt vào ngày 15/11/2022 sẽ được kích hoạt tính năng Total Cookie Protection theo mặc định.

Microsoft vá lỗ hổng zero-day phân phối phần mềm độc hại trên Windows

Microsoft vá lỗ hổng Zero day ngăn không cho tính năng bảo mật Mark of the Web gắn cờ nghi ngờ các file ISO mà người dùng đã tải về trên Internet, giáng một đòn mạnh vào những kẻ tấn công bằng phần mềm độc hại.

ChromeOS sắp có thêm tùy chọn lưu video quay màn hình dưới dạng GIF

Theo các nguồn tin, Google được cho là đang thử nghiệm tùy chọn mới cho phép người dùng lưu các video quay màn hình ChromeOS dưới dạng ảnh động GIF để chia sẻ với những người khác dễ dàng hơn.

Microsoft phát hành máy ảo Windows 11 22H2 miễn phí

Microsoft vừa phát hành máy ảo Windows 11 phiên bản 22H2 miễn phí và đi kèm với các công cụ dành cho lập trình viên để bắt đầu viết và kiểm thử ứng dụng trên Windows 11. Người dùng thông thường cũng có thể tự mình tìm hiểu hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Google chính thức "khai tử" giao diện Gmail cũ

Phạm Nhất Vương 10/11/2022 08:40:00
Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ 3 vừa qua, Google đã thông báo chính thức xóa bỏ tùy chọn hoàn nguyên về giao diện Gmail cũ, người dùng buộc phải sử dụng giao diện mới được thiết kế với font chữ Material Design 3 và Google Sans Text từ tháng này

Zoom ra mắt Virtual Agent và nhiều tính năng mới khác cho người dùng

Tại sự kiện Zoomtopia 2022 hàng năm, Zoom đã cho ra mắt Virtual Agent và một loạt các tính năng mới được tích hợp trên nền tảng họp trực tuyến của công ty, bao gồm: Zoom Spots, Zoom Mail and Calendar, cùng một số tính năng bổ sung được hỗ trợ bởi AI trong Contact Center.

Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

Intel cập nhật driver Wifi, Bluetooth sửa lỗi màn hình xanh Win 10

Intel đã khắc phục sự cố cập nhật Driver Wifi và Bluetooth bị lỗi màn hình xanh trên Windows 10 giúp bạn đọc có thể sử dụng bình thường. Hiện người dùng đã có thể cập nhật driver Wifi, Bluetooth lên phiên bản mới nhất để đảm bảo kết nối không dây của mình.

Word Online có thêm chế độ Review mới

Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

Microsoft xóa một số tính năng ít sử dụng trên Excel

Microsoft hôm nay thông báo sẽ ngừng hỗ trợ 3 tính năng trên Excel từ tháng 6/2023. Những tính năng này chỉ có sẵn cho khách hàng Microsoft 365, vì vậy chỉ những người đăng ký dịch vụ mới bị ảnh hưởng.

Bản cập nhật Gmail mới ngăn người dùng gửi thư nhầm người nhận

Nỗi lo gửi email đến nhầm người nhận sẽ sớm trở thành dĩ vàng nhờ bản cập nhật Gmail mới. Theo đó công ty đang triển khai một số nâng cấp, thay đổi mới cho Gmail giúp ngăn người dùng gửi thư đến nhầm người nhận.

Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

Hoài Linh 14/10/2022 03:36:00
Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS

Lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Windows, Mac, Android và iOS sẽ giúp chúng ta dễ dàng tải về những file dữ liệu trên internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, có thể kết tới một vài cái tên HOT nhất như: IDM, iGetter hay Fast Download Manager ...

Meta thử nghiệm tính năng chuyển đổi giữa Facebook và Instagram dễ dàng hơn

Meta hiện đang thử nghiệm 2 tính năng tích hợp Facebook và Instagram tốt hơn. Theo đó vào hôm thứ Hai vừa qua, công ty đã bắt đầu triển khai giao diện mới trên ứng dụng cho Android, iOS và trên web để chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng hơn.

Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

Trần Thuỳ 27/09/2022 07:48:00
Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

Bản cập nhật Skype mới cải thiện giao diện người dùng, thông báo

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Insider. Theo đó bản build 8.89.76.102 khả dụng trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ với giao diện người dùng được cải thiện, ảnh profile, thông báo và nhiều bản sửa lỗi khác để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

YouTube cho phép các nhà sáng tạo bán khóa học trả phí vào năm tới

YouTube trở thành "đích đến" chính cho những người đang muốn tìm hiểu hoặc học thêm một kỹ năng nào đó. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy nền tảng bổ sung thêm nhiều tính năng giáo dục, bao gồm cả cách để các nhà sáng tạo cung cấp khóa học video trên Youtube có cấu trúc mà không cần hướng người xem truy cập trang web hoặc các ứng dụng khác như Masterclass.

Xuất hiện thanh tìm kiếm Windows 10 trên bản build Windows 11

Quỳnh Búp Bê 09/09/2022 05:11:00
Trong một tin tức mà Taimienphi.vn đã từng đề cập trước đây, Windows 11 sắp có thanh tìm kiếm giống Windows 10. Theo đó người dùng Twitter PhantomOcean3 đã phát hiện sự hiện diện của tính năng này trên Windows 11 build 25193.

Snapchat ra mắt Widget và tính năng mới cho iOS 16

Snapchat hôm nay vừa thông báo bổ sung thêm các Widget và tính năng mới cho người dùng iOS 16. Các tính năng mới này bao gồm Widget Lock Screen, Chat Shortcuts và Question Sticker.

Người dùng đã có thể đánh dấu vị trí cụ thể trong Google Docs

Bản cập nhật Google Docs mới hiện cho phép người dùng chèn "chip" Google Maps (mở trong tab mới) trực tiếp vào tài liệu của mình bằng cách sử dụng [email protected], sau đó thêm vị trí hoặc địa điểm muốn đưa vào.

Mới cập nhật