Microsoft ra mắt Bug Bash, người dùng có thể tham gia sự kiện tìm lỗi Windows 11

Còn nhớ hôm 9/3 vừa qua, Microsoft phát hành bản build Windows 11 22572 mang theo một số cải tiến và giao diện dạng thẻ trong File Explorer. Đồng thời hãng cũng công bố Bug Bash mới, sự kiện đặc biệt để tìm lỗi trong hệ điều hành. Và hôm nay Bug Bash đã chính thức ra mắt, người dùng có thể tham gia sự kiện "đánh bóng", tìm lỗi Windows 11 trước khi bản cập nhật tính năng đầu tiên ra mắt.

Google Docs bổ sung mẫu email soạn thảo tích hợp chung với Gmail

Như được phát hiện vào hồi tháng 2 vừa qua, Google Docs trên web đang được bổ sung mẫu soạn thảo email có tính năng tích hợp Gmail khá tiện lợi. Đây là một phần trong quá trình thúc đẩy >@-menu và Smart Canvas của Google.

Telegram phát hành bản cập nhật ứng dụng lớn cho Androd và iOS

Ứng dụng Telegram được coi là một trong những lựa chọn thay thế "hoàn hảo" cho WhatsApp, vì thế việc công ty mẹ liên tục cập nhật và bổ sung các tính năng mới cho nền tảng cũng là dễ hiểu.

Google tiết lộ một số tính năng mới sắp ra mắt trong ứng dụng Messages

Google vừa tiết lộ một số tính năng mới mà hãng sắp đưa vào ứng dụng Messages của mình trong những tuần tới đây. Các bản cập nhật sẽ cải thiện khả năng tương thích khi trò chuyện với mọi người (cho iOS), tách biệt tin nhắn cá nhân và công việc, đồng thời cung cấp các thông báo tin nhắn quan trọng khác, ...

Microsoft tung bản cập nhật Windows Subsystem for Android trên Windows 11

Gã khổng lồ Microsoft vừa tung bản cập nhật quan trọng cho Windows Subsystem for Android trên Windows 11 cho người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Windows Insiders. Bên cạnh đó còn có một số thay đổi mới với tính năng phát lại video, tích hợp Windows và các bản cập nhật bảo mật bổ sung.

Microsoft 365 trên web hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản

Theo một mục trong lộ trình Microsoft 365, phiên bản Microsoft 365 trên web sẽ hỗ trợ đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau. Cụ thể tùy chọn mới này sẽ được triển khai vào tháng 4 tới đây, người dùng sẽ sớm có thể sử dụng nhiều tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình.

Microsoft Xbox cho phép người dùng cài đặt game PC trên thư mục bất kỳ

Cuối cùng thì gã khổng lồ phần mềm Microsoft cũng cho phép người dùng cài đặt game từ cửa hàng Windows Store vào thư mục bất kỳ. Tính năng này vốn được Microsoft đưa vào thử nghiệm năm ngoái và hiện đang được triển khai trên Xbox cho tất cả người dùng Windows 10 và Windows 11.

Chrome 99 chính thức ra mắt với PWA được cải tiến

Chỉ 1 tháng sau khi Chrome 98 được phát hành trên kênh Stable, hôm nay Chrome 99 đã chính thức xuất xưởng và mang theo nhiều cải tiến mới cho PWA.

Rò rỉ sticker mới sắp có Windows 11

Còn nhớ hồi đầu tháng này các báo cáo đã cung cấp cái nhìn tổng quan về các tính năng mới trên các bản build Windows 11, cụ thể là bản Build 22557 và Build 22563. Đáng chú ý nhất trong số các tính năng này phải kể đến Sticker.

Microsoft công bố các cải tiến Widget trên Windows 11

Microsoft vừa công bố ý tưởng mới với mục đích giúp người dùng khám phá các widget mới, có thể được thêm trong công cụ Widget trên Windows 11 trở nên dễ dàng hơn.

Windows 11 hiển thị watermark cảnh báo người dùng trên PC không được hỗ trợ

Trong trường hợp nếu chạy Windows 11 trên các phần cứng không được hỗ trợ, trên màn hình thiết bị người dùng sẽ sớm hiển thị cảnh báo. Theo đó gã khổng lồ phần mềm Microsoft đang thử nghiệm 2 loại cảnh báo trong các bản build Windows 11 Insider mới nhất.

Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft đang chuẩn bị cho bản phát hành Microsoft Teams sắp tới, mở rộng thêm các tính năng khác cho người dùng. Theo lộ trình sản phẩm của công ty, tính năng làm mờ nền background sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams.

Windows 11 giúp tăng tốc game PC ở chế độ Windowed Mode

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật lớn cho người dùng Windows Insider, tiết lộ cho người dùng cái nhìn tổng thể về các tính năng mới sắp có trên Windows 11 trong tương lai. Trong đó nổi bật nhất là tính năng giúp tăng tốc game PC ở chế độ Windowed Mode.

Google Smart Canvas được tích hợp sâu hơn trên các ứng dụng

Google đang cập nhật Smart Canvas, trải nghiệm cộng tác được ra mắt vào năm ngoái và được thiết kế giúp người dùng cộng tác với nhau tốt hơn, nhất là khi làm việc từ xa, và tích hợp sâu trên các ứng dụng của hãng như Google Docs, Sheets ...

Android 13 cho phép chạy Windows 11 trên Google Pixel 6

Mới đây Google vừa phát hành bản xem trước Android 13 cho nhà phát triển. Điều đặc biệt của bản cập nhật là cho phép người dùng chạy các hệ điều hành thay thế như Windows 11 và Linux trên các thiết bị Google Pixel 6 thông qua một máy ảo (VM).

Bản cập nhật Zoom cho Mac sửa lỗi micro không tắt sau các cuộc gọi

Nền tảng hội nghị truyền hình hàng đầu Zoom, tuần này vừa phát hành bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng phiên bản cho macOS, vá lỗi micro không tắt sau các cuộc gọi.

Thanh tải xuống Chrome sẽ sớm bị "xóa sổ"?

Google Chrome đã bắt đầu cung cấp trải nghiệm tải xuống mới cho người dùng. Còn nhớ vào cuối năm ngoái, nhóm phát triển đã bổ sung thêm nút tải xuống mới trên thanh công cụ của Google Chrome và đang dần bổ sung thêm các thông tin hữu ích khác. Có vẻ như thanh tải xuống sẽ sớm bị "xóa sổ" hoàn toàn.

Microsoft chặn macro VBA trong các ứng dụng Office theo mặc định

Theo The Verge, Microsoft cuối cùng cũng lên kế hoạch chặn macro VBA (Visual Basic for Applications) trong các ứng dụng Office theo mặc định. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho các file Office được tải xuống trên mạng Internet và bao gồm macro.

Microsoft sắp mang sticker lên Windows 11

Microsoft được cho là đang phát triển tính năng sticker mới cho Windows 11, theo người dùng Twitter @thebookisclosed. Bên cạnh đó theo các báo cáo khác, gã khổng lồ phần mềm cũng đang phát triển ứng dụng chỉnh sửa sticker mới, cho phép người dùng tùy chỉnh các sticker này.

Microsoft triển khai tính năng phát hiện nhạc tự động và khử tiếng ồn cho Teams

Microsoft đã bắt đầu triển khai một số tính năng âm thanh mới cho Teams. Trong đó tính năng khử tiếng ồn dựa trên công nghệ học máy có thể tự động phát hiện và loại bỏ tiếng ồn xung quanh, giúp người dùng có thể nghe rõ hơn trong các cuộc họp.

Google cập nhật chế độ PiP trên trình duyệt Chrome cho Windows

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đang lên kế hoạch thực hiện thay đổi lớn với chế độ picture-in-picture (PiP) trên trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ mở rộng các nội dung đa phương tiện không phải video, cụ thể như hình ảnh hay âm thanh được nhúng trong khi người dùng đang tiếp tục duyệt web.

Google Docs bổ sung tùy chọn thêm dấu ngắt trang trước đoạn văn bản

Hôm nay Google Workspace vừa thông báo tùy chọn thêm dấu ngắt trang trước đoạn văn bản trên Google Docs hiện đã có sẵn và khả dụng trên ứng dụng cho Android và iOS. Tính năng này được triển khai trên nền tảng web vào năm ngoái.

WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11

Người dùng Internet phát hiện ra rằng phiên bản WhatsApp Desktop beta mới có giao diện được thiết kế lại phù hợp với giao diện Windows 11, phiên bản ứng dụng mới sử dụng API WinUI 2.6 kết hợp với mã thiết kế Windows 11.

Hủy nhạc chờ Viettel

Bên cạnh cách gọi điện thoại cho tổng đài Viettel, có rất nhiều cách hủy nhạc chờ Viettel, giúp bạn hủy nhạc chờ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, từ đó tránh cước phí phát sinh mỗi tháng hiệu quả. Cách cách hủy nhạc chờ của Viettel sẽ được Taimienphi.vn bật mí dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

Thuỳ Chi 17/01/2022 00:05:00
Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật xem trước Office cho người dùng trên kênh Windows Beta Channel. Theo đó bản cập nhật Office 2022 build 14907.20000 mang theo một loạt các cải tiến mới cho Word, Excel và Outlook.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá