Microsoft chuẩn bị đưa Volume Mixer trở lại Windows 11 với thiết kế hiện đại hơn

Đối với người dùng Windows 11, việc quản lý nhiều thiết bị âm thanh với giao diện hiện tại khá là rắc rối. Tuy nhiên, Microsoft đã công bố chi tiết về bản cập nhật Windows 11 dành cho người dùng nội bộ mới nhất bao gồm tính năng Volume Mixer với thiết kế hiện đại hơn.

Theo đó, tính năng Volume Mixer mới không chỉ cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị âm thanh mà còn có thể sử dụng để bật âm thanh không gian 3D và điều chỉnh âm lượng đầu ra của từng ứng dụng. Ngoài ra, Microsoft đã bổ sung tổ hợp phím tắt trên Windows 11 chuyên dụng để giúp truy cập tính năng này nhanh hơn khi người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + Ctrl + V

microsoft chuan bi dua volume mixer tro lai windows 11 voi thiet ke hien dai hon

Microsoft chuẩn bị đưa Volume Mixer trở lại Windows 11 với thiết kế hiện đại hơn

Với thay đổi này, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh và quản lý âm lượng của các ứng dụng yêu thích với những thao tác dễ dàng, tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, giao diện mới của Volume Mixer cũng giúp người dùng chuyển đổi đầu ra của âm thanh giữa các thiết bị một cách nhanh chóng.

volume mixer chuan bi duoc dua tro lai windows 11

Bên cạnh Volume Mixer, tính năng Truy cập bằng giọng nói cũng đã được "tân trang" lại trên bản dựng Windows 11 mới. Cụ thể, trang trợ giúp trong ứng dụng được Microsoft thiết kế lại sẽ bao gồm các mô tả và ví dụ chi tiết cho mỗi lệnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-chuan-bi-dua-volume-mixer-tro-lai-windows-11-voi-thiet-ke-hien-dai-hon-75308n.aspx
Đừng quên theo dõi Taimienphi.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 11 22H2 yêu cầu tài khoản Microsoft để cài đặt
Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10
Cách reset Windows 11, cài đặt lại Win 11 về trạng thái ban đầu
Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?
PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn
Từ khoá liên quan:

Volume Mixer trên Windows 11

, cập nhật Windows 11, điều chỉnh âm thanh trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới