Danh mục con


Tải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học onlineNếu như bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện học sinh mất tập trung khi học online thì VX-Student là một trong những lựa chọn hàng đầu..
Top kênh học trực tuyến Online tốt nhất tại Việt Nam, tự học tại nhàTổng hợp top kênh học trực tuyến online tốt nhất tại Việt Nam giúp các bạn đọc nhanh chóng tìm và chọn được kênh học trực tuyến phù hợp nhất để học và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả, chúng ta tham khảo các kênh học online dưới đây nhé..

Cách học thuộc nhanh, ghi nhớ siêu lâu

Cách học thuộc nhanh là điều mà các em học sinh điều rất quan tâm, giúp việc học đỡ vất vả, đồng thời tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhanh chóng hơn. Bí quyết học thuộc bài nhanh dưới đây sẽ giúp các em cải thiện cách học thuộc bài hiệu quả, không chỉ học bài nhanh mà còn nhớ lâu.

Cách dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1

Ngọc Link 27/07/2021 15:17:00
Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1, bỏ ra nhiều công sức và thời gian mà bé vẫn không chịu ngồi vào bàn học, không tiếp thu được. Bạn hãy thử một số cách dạy trẻ 5 tuổi học Toán chuẩn bị vào lớp 1 này.

4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh

Cách xem điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, số chứng minh nhân dân, theo tên đều được cập nhật. Những cách này đều giúp các sĩ tử, phụ huynh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Rừng là tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá mà tạo hóa ban tặng, vậy em hãy chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta để thấy được vai trò vô cùng quan trọng của rừng trong việc điều hòa khí hậu cũng như đối với cuộc sống của con người và muôn vật, từ đó thấy được trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ rừng.

Dàn ý Chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Đỗ Bá Hưng 25/07/2021 10:30:00
Dàn ý Chứng minh rằng bảo vệ rừng bảo vệ cuộc sống của chúng ta sẽ giúp các em thấy được vai trò của rừng cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng.

Tả một người thân trong gia đình em

Công Lý 25/07/2021 10:20:00
Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc hoàn thiện bài văn viết bài văn tả một người thân trong gia đình em thì hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để có thêm những ý tưởng cho bài viết của mình nhé!

Lập dàn bài văn Tả một người thân trong gia đình em

Ngọc Link 25/07/2021 10:10:00
Bài viết hôm nay, chúng ta cùng thực hành lập dàn bài tả một người trong gia đình em để rèn luyện kĩ năng trình bày bài văn tả người đã học, việc lập dàn ý sẽ đóng góp rất lớn vào kết quả của bài văn, bởi vậy em cần hết sức lưu ý đến khâu lập dàn bài này.

Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con

Nguyễn Ngọc Thuỷ 25/07/2021 09:30:00
Khi phân tích bài thơ Nói với con, đặc biệt tập trung Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con, các em sẽ cảm nhận được sự chân thành, tha thiết của người cha khi nói với con về đạo lí làm người mà người cha, về tình yêu nước cũng như ý thức xây dựng quê hương muốn bồi đắp nơi tâm hồn con.

Dàn ý Phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con

Phạm Nhất Vương 25/07/2021 09:26:00
"Nói với con" là một trong sáng tác tiêu biểu thể hiện phong cách sáng tác thơ trong sáng, chân thực, mộc mạc nhưng cũng rất độc đáo qua cách tư duy giàu hình ảnh đậm chất miền núi của nhà thơ Y Phương. Dàn ý phân tích khổ 2 của bài thơ Nói với con dưới đây sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về điều này.

Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng

Hoàng Bách 25/07/2021 09:14:00
Qua bài phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng các em đã có những cảm nhận đầu tiên về hình tượng người anh hùng Từ Hải. Trong bài Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các em những hiểu biết về Từ Hải cùng những đánh giá, nhận định khách quan về nhân vật này.

Dàn ý Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng

Cao Thắng 25/07/2021 09:10:00
Qua Dàn ý Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng, các em sẽ thấy được lí tưởng cao đẹp, tầm vóc đẹp đẽ của người anh hùng Từ Hải dưới ngòi bút sáng tạo của Nguyễn Du.

Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên

Ngọc Thảo 25/07/2021 08:58:00
Để có thêm những gợi ý hay cho bài Cảm nhận về đoạn Trao duyên, đặc biệt là cảm nhận 8 câu thơ cuối bài Trao duyên, các em có thể tham khảo dàn ý và bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dàn ý Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên

Trần Thuỳ 25/07/2021 08:56:00
"Trao duyên" thuộc kiệt tác "Truyện Kiều" là một trong những trích đoạn đau thương, cảm động nhất tái hiện thành công nỗi đau, bi kịch về tình yêu và số phận của Thúy Kiều. Dàn ý Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên sẽ giúp các em học sinh cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu sâu nặng của Thúy Kiều dành cho Kim Trọng cũng như nhân cách cao đẹp của nàng.

Em hãy giải thích nội dung lời khuyên của Lê-nin Học, học nữa, học mãi

Bài văn mẫu giải thích nội dung lời khuyên của Lê-nin học, học nữa, học mãi dưới đây không chỉ giúp các em tham khảo cách viết bài văn nghị luận về tư tưởng đạo lý hấp dẫn mà còn giúp các em hiểu được vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học.

Dàn ý Giải thích nội dung lời khuyên của Lê-nin Học, học nữa, học mãi

Ngọc Trinh 24/07/2021 16:12:00
Giải thích một câu nói, câu tục ngữ, thành ngữ là một trong những dạng bài tập làm văn quen thuộc trong chương trình Ngữ văn 7. Với mục đích giúp các em dễ dàng tiếp cận với cách làm dạng đề này cũng như rèn kỹ năng làm văn. Bài Dàn ý Giải thích nội dung lời khuyên của Lê-nin Học, học nữa, học mãi không chỉ giúp các em hiểu được ý nghĩa câu nói mà còn giúp các em nắm được cách xây dựng dàn ý và viết bài.

Cảm nhận về bài thơ Khi con tu hú của Tố Hữu

Cao Thắng 24/07/2021 16:00:00
Những bài cảm nhận về bài thơ Khi con tu hú tuyển chọn dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được những nét đặc sắc trong nội dung và nghệ thuật của tác phẩm, đồng thời rèn luyện kĩ năng viết bài văn cảm thụ tác phẩm văn học.

Dàn ý Cảm nhận về bài thơ Khi con tu hú

Quỳnh Búp Bê 24/07/2021 15:52:00
"Khi con tu hú" sáng tác tháng 7/1939 khi Tố Hữu bị bắt giam ở nhà lao Thừa Phủ được coi là một trong những bài thơ tiêu biểu thể hiện bức tranh tinh thần về niềm khao khát cuộc sống tự do của tác giả trong giai đoạn đầu giác ngộ và tham gia hoạt động cách mạng. Dàn ý Cảm nhận về bài thơ Khi con tu hú dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về điều này.

Nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người

Nguyễn Hải Sơn 24/07/2021 15:26:00
Tệ nạn là những hiện tượng, trào lưu xấu trong xã hội có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người cũng như sự phát triển của xã hội. Các bạn hãy cùng chúng tôi nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người để hiểu hơn những tác hại khôn lường của tệ nạn nhé!

Dàn ý nghị luận về tác hại của tệ nạn với đời sống con người

Trần Khởi My 24/07/2021 15:23:00
Xã hội ngày càng phát triển như vũ bão kéo theo nhiều hệ lụy, nhất là các tệ nạn xã hội đe dọa đến cuộc sống của chúng ta, vậy em hãy lập dàn ý nghị luận về tác hại của tệ nạn với đời sống con người để giúp người đọc hình dung được những tệ nạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta như thế nào.

Cách đăng ký tài khoản Turnitin, kiểm tra đạo văn

Phạm Nhất Vương 24/07/2021 06:18:00
Turnitin là phần mềm check, kiểm tra đạo hiệu quả, được nhiều giảng viên, người hướng dẫn luận văn và các em học sinh tại Việt Nam sử dụng. Bằng cách đăng ký tài khoản Turnitin và gửi lên bài làm cá nhân, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, phát hiện các lỗi trích dẫn, sao chép không phù hợp và sửa đổi. Chi tiết cách đăng ký tài khoản, công cụ kiểm tra đạo văn đã được tổng hợp dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.

Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em

Từ những Phân tích bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em trên lớp và bài tham khảo dưới đây, các em hãy hoàn thành bài Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em.

Dàn ý cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em

Lê Thị Thuỷ 23/07/2021 17:13:00
Đề bài yêu cầu viết cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em nhưng các em chưa biết viết như thế nào để bài văn hấp dẫn? Vậy các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê

Nguyễn Hải Sơn 23/07/2021 16:48:00
Bài văn mẫu cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê không chỉ giúp các em hiểu hơn về nhân vật cũng như tình cảm mà hai anh em dành cho nhau mà còn cảm nhận được sự ấm áp, thiêng liêng của tình cảm gia đình được thể hiện trong tác phẩm.

Dàn ý cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê

Phí Quỳnh Anh 23/07/2021 16:46:00
Dàn ý cảm nghĩ về Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê sẽ góp phần định hướng cho các bạn học sinh trong việc xác định những luận điểm quan trọng, qua đó hỗ trợ trực tiếp cho quá trình sắp xếp ý và hoàn thiện bài văn hoàn chỉnh.

Chất trữ tình trong văn bản Tôi đi học của Thanh Tịnh

Nguyễn Thành Nam - NTN 23/07/2021 16:32:00
Những kỉ niệm gần gũi, thân thuộc cùng chất trữ tình đậm nét, tác phẩm Tôi đi học, nhà văn Thanh Tịnh đã đưa độc giả trở về những cảm xúc dạt dào, những kí ức ngày đầu tiên đi học. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích văn bản Tôi đi học để cảm nhận được Chất trữ tình trong văn bản Tôi đi học của Thanh Tịnh nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá