Danh mục con


Tải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học onlineNếu như bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện học sinh mất tập trung khi học online thì VX-Student là một trong những lựa chọn hàng đầu..
Top kênh học trực tuyến Online tốt nhất tại Việt Nam, tự học tại nhàTổng hợp top kênh học trực tuyến online tốt nhất tại Việt Nam giúp các bạn đọc nhanh chóng tìm và chọn được kênh học trực tuyến phù hợp nhất để học và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả, chúng ta tham khảo các kênh học online dưới đây nhé..

Cách tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến

Làm thế nào để tạo sơ đồ tư duy Mindmap trực tuyến ngay trên máy tính hiện đang là chủ đề được khá nhiều người dùng quan tâm, thay vì thực hiện cài đặt phần mềm chiếm dung lượng máy thì Mindmeister cung cấp dịch vụ giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy mindmap dễ dàng.

Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

Thầy cô có thể tham khảo và tải về những Mẫu đơn đăng ký dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp để hoàn thiện hồ sơ đăng kí thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp.

Tài liệu ôn thi viên chức môn Luật trắc nghiệm

Nguyễn Cảnh Nam 01/03/2021 23:05:00
Với Tài liệu ôn thi viên chức môn Luật, thầy cô không chỉ nắm được phương pháp học và ôn tập môn Luật hiệu quả mà còn được luyện tập với hệ thống đề thi trắc nghiệm có đáp án.

Bài thu hoạch thăng hạng giáo viên mầm non hạng III

Lộc Ngô 01/03/2021 22:31:00
Nội dung Bài thu hoạch thăng hạng giáo viên mầm non hạng III dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý hay về nội dung cũng như cách viết bài thu hoạch, qua đó giúp thầy cô hoàn thiện tốt bài thu hoạch của mình.

Đề thi thăng hạng giáo viên mầm non hạng 2

Hoài Linh 01/03/2021 22:18:00
Trong nội dung bài Đề thi thăng hạng giáo viên mầm non hạng 2, Thuthuat.Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến thầy cô đề thi môn Luật và môn chuyên ngành kì thi thăng hạng của giáo viên mầm non hạng II. Thầy cô cùng tham khảo để nắm được cấu trúc và hình thức, phạm vi nội dung của đề thi.

Hồ sơ thi viên chức giáo viên 2021 gồm những gì?

Công Lý 01/03/2021 22:01:00
Để chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi viên chức giáo dục, thầy cô có thể tham khảo bài Hồ sơ thi viên chức giáo viên 2021 gồm những gì? mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tài liệu ôn thi viên chức môn Tiếng Anh trắc nghiệm

Nguyễn Hải Sơn 01/03/2021 21:10:00
Trong bộ Tài liệu ôn thi viên chức môn Tiếng Anh, quý thầy cô có thể luyện tập làm đề và tham khảo đáp án đi kèm để tự đánh giá năng lực, luyện tập và nâng cao trình độ của bản thân.

Soạn bài Bức tranh của em gái tôi, Ngữ văn lớp 6

Lê Thị Thuỷ 01/03/2021 16:47:00
Chương trình Soạn văn lớp 6 phần văn bản, các em học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm mang tính giáo dục cao có ảnh hưởng trực tiếp đến các em và tài liệu soạn bài Bức tranh của em gái tôi cũng là một trong những tác phẩm chứa đựng những bài học giá trị về cuộc sống như vậy. Cùng tìm hiểu bài soạn Bức tranh của em gái tôi để biết được nội dung bài học là gì.

Nghệ thuật đặc sắc truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của cây bút trẻ Tạ Duy Anh

Trần Thuỳ 01/03/2021 16:38:00
Nghệ thuật là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của một tác phẩm nói chung và mỗi tác phẩm đều được xây dựng bởi bút pháp khác nhau, cùng phân tích nghệ thuật đặc sắc truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của cây bút trẻ Tạ Duy Anh để thấy được tài năng của tác giả trong việc sử dụng nghệ thuật kể chuyện độc đáo để chuyển tải nội dung đến người đọc.

Soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định, Viết nội quy

Nguyễn Hải Sơn 01/03/2021 16:30:00
Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.

Cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh

Nguyễn Ngọc Thuỷ 01/03/2021 16:26:00
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em học sinh viết bài văn nêu cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh để em nắm vững cách viết bài văn biểu cảm về tác phẩm văn học và xây dựng cấu trúc, bố cục bài văn sao cho hợp lí, đúng trình tự.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên

Phí Quỳnh Anh 01/03/2021 16:17:00
Sau bài tập đọc khá hay Sư Tử xuất quân, chúng ta sẽ tiếp tục soạn bài Chính tả: Ngày hội đua voi ở Tây Nguyên trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 2 để các em có sự chuẩn bị chu đáo bài học trước khi đến lớp. Tài liệu soạn bài dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức về quy tắc viết chính tả đúng.

Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

Nguyễn Thuý Thanh 01/03/2021 16:13:00
Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập đọc Sư Tử xuất quân

Trần Văn Việt 01/03/2021 16:11:00
Trong chủ đề Muông thú này, các em học sinh sẽ được học các bài tập đọc hết sức thú vị về thế giới loài vật, các em cùng soạn bài Sư Tử xuất quân trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để hiểu hơn về cách điều binh khiển tướng của vua Sư Tử. Mời quý phụ huynh cùng các em học sinh theo dõi bài soạn sau đây để hiểu hơn về nội dung bài học.

Dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em

Phí Quỳnh Anh 01/03/2021 16:07:00
Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: Dựa vào văn bản Bức tranh của em gái tôi, tả lại hình ảnh người em gái theo tưởng tượng của em, chúng tôi giới thiệu bài văn mẫu để em tham khảo. Trong bài viết này, người viết đã dựa vào những kiến thức đã học từ tác phẩm kết hợp với những liên tưởng, tưởng tượng của bản thân để hình dung và tả lại cô em gái Kiều Phương đầy dễ mến.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ ngữ về muông thú

Ngọc Link 01/03/2021 16:02:00
Luyện từ và câu là phân môn giúp em thể hiện những hiểu biết về vốn từ vựng phong phú của bản thân bên cạnh đó trau dồi thêm các từ ngữ em chưa biết, với phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ ngữ về muông thú để em có sụ hiểu biết đa dạng về chủ đề này.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc bài Bức tranh của em gái tôi

Ngọc Link 01/03/2021 16:01:00
Nếu các em vẫn chưa nắm vững những nội dung kiến thức cơ bản về tác phẩm, vậy em có thể tham khảo tài liệu Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc bài Bức tranh của em gái tôi để dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố lại các kiến thức đã học cũng như mở rộng thêm các kiến thức chưa biết.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ

Tin Nguyễn 01/03/2021 15:55:00
Các em học sinh chắc hẳn đã quen thuộc với các nội quy ở trường lớp hay ở các địa điểm công cộng và trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Nội quy đảo khỉ này, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về nội dung của một bản nội quy qua câu chuyện kể rất thú vị.

Sơ đồ tư duy bức tranh của em gái tôi

Trần Quốc Anh 01/03/2021 15:51:00
Các em cùng theo dõi Sơ đồ tư duy bức tranh của em gái tôi để nắm được hệ thống nội dung chính của văn bản, qua đó có thêm cơ sở cho việc phân tích, tìm hiểu văn bản.

Soạn bài Tập đọc Bác sĩ Sói, Tiếng Việt lớp 2

Ngọc Thảo 01/03/2021 15:43:00
Mở đầu tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 chùm chủ đề Muông thú hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Bác sĩ Sói, đây là bài tập đọc hay và ý nghĩa dành cho các em học sinh. Các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây để biết cách soạn bài.

Phân tích bài Bức tranh của em gái tôi

Xuân Bắc 01/03/2021 15:39:00
Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình Phân tích bài Bức tranh của em gái tôi, một truyện ngắn đặc sắc viết cho thiếu nhi của nhà văn Tạ Duy Anh, chúng tôi giới thiệu bài viết mẫu dưới đây để em tham khảo, qua đó em có thể chủ động hoàn thành bài viết của mình một cách đầy đủ nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Chính tả Bác sĩ Sói

Lộc Ngô 01/03/2021 15:36:00
Chúng ta đã được học bài tập đọc Bác sĩ Sói trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, phần soạn bài Chính tả Bác sĩ Sói này, các em sẽ được rèn luyện chữ viết bằng cách luyện nghe - viết một đoạn trong bài tập đọc và củng cố thêm phần phân biệt phụ âm đầu dễ nhầm lẫn.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Nối các vế câu ghép bằng cặp từ hô ứng, luyện từ và câu trang 64 SGK

Duy Vinh 01/03/2021 15:29:00
Như các em đã học ở những bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần Luyện từ và câu trước đó, có nhiều cách nối các vế câu ghép bằng từ ngữ nối, đến với phần soạn bài Luyện từ và câu: Nối các vế câu ghép bằng cặp từ hô ứng các em sẽ được học thêm một cách nối các vế câu ghép nữa. Các em cùng tìm hiểu về cách nối các vế câu ghép này qua bài soạn này của chúng tôi.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 1 trang 63 SGK

Quỳnh Búp Bê 01/03/2021 15:23:00
Phân môn Tập làm văn trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 các em đã được học kĩ về thể loại văn miêu tả trong đó có cách làm văn tả đồ vật, với phần soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 1), các em sẽ được ôn tập lại cách làm bài văn miêu tả đồ vật và thực hành viết văn. Để dễ dàng hơn cho việc soạn bài ở nhà, các em có thể tham khảo hướng dẫn soạn sau đây.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Ôn tập về tả đồ vật tiết 2

Hoàng Bách 01/03/2021 15:16:00
Với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 mẫu dưới đây, chúng ta sẽ cùng học cách soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả đồ vật (tiết 2), các em học sinh cùng tham khảo bài hướng dẫn soạn của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc soạn bài. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để giúp đỡ con mình học bài ở nhà.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá