Danh mục con


Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 12Phần soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc, Tuần 12 trang 116 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 trong chùm chủ điểm Giữ lấy màu xanh, chúng tôi gợi ý cho các em học sinh một số mẩu chuyện với nội dung bảo vệ môi trường nhằm giúp em có thêm tài liệu tham khảo chuẩn bị cho tiết học kể chuyện trên lớp sắp tới..
Soạn bài Hũ bạc của người cha, kể chuyệnCác em hoàn thành phần soạn bài Hũ bạc của người cha, kể chuyện với 2 bài tập trang 122 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 qua các nội dung: Sắp xếp các tranh minh họa theo trình tự diễn biến của câu chuyện Hũ bạc của người cha và kể lại câu chuyện đó dựa trên gợi ý cũng như theo vốn hiểu biết của em..

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5

Kết hợp giữa việc học online với tập giải Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5 là phương pháp học tập hiệu quả giúp các em trau dồi tri thức, rèn luyện kĩ năng viết bài trong thời gian nghỉ học tránh dịch này đấy.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 2

Chipu 02/04/2020 02:54:16
Hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 2 được giới thiệu đến các em học sinh với mục đích hỗ trợ quá trình ôn tập, tự học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid19. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 2

Đỗ Bá Hưng 02/04/2020 02:00:16
Để đảm bảo sự tiến bộ trong học tập cho các con, đặc biệt là trong thời gian dài nghỉ dịch Covid như hiện nay, quý phụ huynh có thể tham khảo Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 2 dưới đây để giúp các con học tập tốt tại nhà.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1

Duy Thành 02/04/2020 01:33:16
Cùng với bài giảng online của thầy cô giáo, để củng cố kiến thức cho môn Tiếng Việt lớp 1, quý phụ huynh có thể tham khảo thêm hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu và tổng hợp dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5

Trần Văn Việt 02/04/2020 01:06:16
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 5 không chỉ cung cấp cho các em những bài tập về tiếng Việt, chính tả mà còn có những đề văn hay nhằm giúp các em luyện tập kĩ năng viết văn miêu tả, kể chuyện. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4

Lê Thị Thuỷ 02/04/2020 00:12:16
Để ôn tập tốt cho môn Tiếng Việt lớp 4 trong mùa dịch Covid-19, các em hãy cùng luyện tập với hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4 bám sát chương trình sách giáo khoa mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4

Hình thành thói quen tự học ở học sinh là việc làm vô cùng quan trọng nhằm giúp các em tiến bộ trong học tập, đặc biệt là trong thời gian nghỉ học do dịch Covid này. Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 4 là tài liệu học tập mà thầy cô và quý phụ huynh không nên bỏ qua trong quá trình hướng dẫn con học ở nhà.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3

Duy Tâm 01/04/2020 22:24:16
Mời quý thầy cô và các bậc phụ huynh cùng tham khảo Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3 dưới đây để xây dựng đề cương, kế hoạch ôn tập cho các em học sinh trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 này.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3

Duy Vinh 01/04/2020 21:57:16
Môn Tiếng Việt lớp 3 không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết chính tả, kĩ năng đọc mà còn nâng cao kĩ năng viết bài văn tả, kể. Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 3 dưới đây tổng hợp nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em học tốt môn Tiếng Việt.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1

Lê Thị Thuỷ 01/04/2020 21:30:16
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Việt lớp 1 không chỉ giúp các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã học mà còn là cách phụ huynh kiểm tra, đánh giá mức độ hiểu bài, khả năng áp dụng kiến thức vào làm bài tập của các con khi tự học ở nhà.

Tóm tắt Vợ nhặt

Bài Tóm tắt Vợ nhặt ngắn gọn không chỉ khái quát được những nội dung, diễn biến quan trọng của văn bản mà còn là tài liệu học tập hữu ích cho quá trình tìm hiểu và phân tích tác phẩm của các em.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Tập làm văn: Đáp lại lời đồng ý

Các em cùng tham khảo bài soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Đáp lại lời đồng ý để biết thêm được một phép lịch sự trong giao tiếp cũng như học tốt hơn về phần tập làm văn lớp 2. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp con mình học bài ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 5)

Các em cùng tham khảo tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 để chủ động soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 5) trước khi đến lớp. Việc chuẩn bị bài soạn ở nhà sẽ giúp các em tự tin và hứng thú khi học, hơn nữa việc chuẩn bị bài trước giúp các em tự ôn tập lại các kiến thức đã học một cách kĩ càng hơn.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 4)

Phí Quỳnh Anh 23/03/2020 22:42:05
Tiếp nối các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 4), các em cùng theo dõi bài soạn để có thêm tài liệu tham khảo phục vụ đắc lực cho việc ôn tập giữa học kì II và đạt kết quả cao nhất.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 3)

Xuân Bắc 23/03/2020 22:14:05
Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em đã được học bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2), vậy với bài soạn hôm nay chúng ta tiếp tục soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3). Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để giúp con mình soạn bài trước ở nhà.

Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Ôn tập giữa học kì II (tiết 1)

Tin Nguyễn 23/03/2020 21:46:05
Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1), đây là toàn bộ các kiến thức các em đã được học từ đầu học kì II đến giờ nên rất cần thiết cho các em để ôn tập lại.

Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Luyện từ và câu: Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ (tiết 4)

Nguyễn Cảnh Nam 23/03/2020 21:18:05
Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ (tiết 4) này, chúng tôi cung cấp cho các em kiến thức về cách nối các vế câu ghép bằng cặp quan hệ từ tương phản. Cùng theo dõi bài soạn sau đây để tìm hiểu nội dung bài học có những gì.

Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

Tìm hiểu về Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi để thấy được chân dung và vẻ đẹp của Phương Định, Nho, Thao cũng như những cô gái thanh niên xung phong trong kháng chiến chống Mĩ xưa/

Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù

Nguyễn Hải Sơn 20/03/2020 03:02:08
Chữ người tử tù là truyện ngắn tiêu biểu cho phong cách sáng tác của Nguyễn Tuân trước cách mạng, Sơ đồ tư duy Chữ người tử tù giúp các em hiểu hơn về vẻ đẹp của nhân vật Huấn Cao cũng như con người "biệt nhỡn liên tài" của viên quản ngục.

Sơ đồ tư duy Tây Tiến

Thuỳ Chi 20/03/2020 01:11:08
Để chuẩn bị kiến thức cho kì thi cuối học kì 1 môn Ngữ văn lớp 12 cũng như kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, các em không nên bỏ qua Sơ đồ tư duy Tây Tiến được giới thiệu dưới đây.

Sơ đồ tư duy Hồn Trương Ba, da hàng thịt

Ngọc Thảo 20/03/2020 00:34:08
Với Sơ đồ tư duy Hồn Trương Ba, da hàng thịt, các em có thể dễ dàng ghi nhớ và khái quát những nội dung, tư tưởng quan trọng nhất của đoạn trích. Qua đó tạo tiền đề cho việc phân tích và ôn tập tổng hợp trước những kì thi quan trọng.

Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà

Người lái đò sông Đà là những ghi chép của nhà văn Nguyễn Tuân về sông Đà và người lái đò trí dũng. Tuy nhiên đây cũng là bài học khó, để nắm được những nội dung quan trọng nhất của tác phẩm, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Người lái đò sông Đà dưới đây nhé.

Sơ đồ tư duy Đàn Ghi ta của Lor-ca

Duy Tâm 19/03/2020 22:43:08
Đàn ghi ta của Lorca là bài thơ tiêu biểu cho phong cách thơ siêu thực tượng trưng của Thanh Thảo, Sơ đồ tư duy Đàn Ghi ta của Lor-ca sẽ giúp các em khái quát những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ bằng sơ đồ, qua đó giúp cho việc học và ghi nhớ được dễ dàng hơn.

Sơ đồ tư duy mưa

Trấn thành 19/03/2020 21:29:08
Mưa là bài thơ nổi tiếng của nhà thơ Trần Đăng Khoa, để có thêm những thông tin, kiến thức về bài thơ, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy mưa dưới đây.

Tóm tắt Những đứa con trong gia đình

Duy Vinh 19/03/2020 20:52:08
Nếu đọc xong văn bản Những đứa con trong gia đình mà các em vẫn chưa thực sự hiểu về nội dung, đối tượng được phản ánh trong truyện thì có thể củng cố thêm hiểu biết về truyện qua bài Tóm tắt Những đứa con trong gia đình dưới đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá