Danh mục con

Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

Cách tải Babilala về máy tính

Quỳnh Búp Bê 23/05/2022 17:04:00
Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cho bé từ 3 đến 8 tuổi. Tải Babilala về máy tính để cho bé học tập và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bé giao tiếp tiếng Anh giỏi từ nhỏ với phương pháp F.E.S độc quyền từ Babilala.

Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

Duolingo là ứng dụng học ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Duolingo chọn ngôn ngữ muốn học là có thể sử dụng. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Duolingo như thế bào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa...

Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa... chính là kiến thức cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể phân biệt được các môn bằng tên tiếng Anh, qua đó, bạn tăng được vốn hiểu biết tiếng Anh cho mình.

Cấu trúc Have been và cách dùng trong tiếng Anh

Không chỉ là dấu hiệu cơ bản nhận biết thì hiện tại hoàn thành, cấu trúc Have been / Has been còn được sử dụng kết hợp với giới từ "To" hoặc trong các câu bị động trong thì hiện tại hoàn thành và mang các nghĩa khác nhau.

Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh

Trần Khởi My 17/02/2022 00:29:00
Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh tương đương với cấu trúc I have, dùng để chỉ việc sở hữu / có vật gì đó. Chúng ta có thể sử dụng 2 cấu trúc này thay thế cho nhau linh hoạt.

Lịch thi IOE 2021-2022 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố

Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) năm học 2021-2022 đã chính thức diễn ra. Các bạn phụ huynh, các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể đăng ký, cập nhật lịch thi IOE 2021 - 2022 từ ban tổ chức để biết quy chế dự thi, lịch thi, ca thi, ôn luyện kiến thức tham gia thi cọ xát và nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình.

Những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay

Học những mẫu câu Tiếng Anh khi đi máy bay là điều cần thiết, giúp bạn tự tin giao tiếp khi ra sân bay quốc tế, làm thủ tục checkin nhanh chóng, dễ dàng, thậm chí là có thể hỏi, yêu cầu nhân viên sân bay giúp đỡ khi có nhu cầu. Ngoài ra, học theo chủ đề sẽ giúp bạn trau dồi từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Link và cách thi thử TOEIC online trên máy tính, điện thoại

Truy cập vào link và thực hiện cách thi thử TOEIC online trên máy tính, điện thoại sẽ giúp bạn biết được trình độ tiếng Anh của mình đến đâu, đã đạt được điểm đầu ra của TOEIC chưa. Đồng thời, khi bạn thi thử TOEIC giúp bạn trau dồi được kinh nghiệm đi thi, nắm bắt cấu trúc làm bài ...

Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Cách đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Đây là một trong những trang web tiếng Anh hay và hữu ích dành cho học sinh của nhiều nhiều khối lớp từ lớp 3 tới lớp 12. Các học sinh cùng tham khảo để trau dồi kiến thức, đồng thời tham gia vào các bài thi để biết được trình độ của mình đến đâu.

Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

Babbel và Duolingo là 2 trong số các phần mềm học tiếng Anh tốt nhất và phổ biến hiện nay. Thế nhưng vấn đề mà nhiều người dùng băn khoăn là Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?

Phần mềm học tiếng Anh có thực sự hiệu quả?

Sử dụng phần mềm học tiếng anh có thực sự hiệu quả? Liệu có thể thay thế các phương pháp học tiếng Anh truyền thống? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Cách sử dụng giới từ chỉ nơi chốn trong tiếng Anh, In, On, At, In Front of, Behind

In", "on", "at" là ba giới từ chỉ nơi chốn phổ biến trong môn tiếng Anh. Không có quy tắc cụ thể nào trong việc sử dụng những giới từ này, người học thường phải dựa vào cấu trúc và ngữ cảnh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sử dụng giới từ chỉ nơi chốn trong tiếng Anh, In, On, At và In Front of, Behind.

Cách dùng In On At trong Tiếng Anh chuẩn

In On At không chỉ là những giới từ chỉ nơi chốn mà chúng còn đóng vai trò là giới từ chỉ thời gian quan trọng trong tiếng Anh. Việc sử dụng các giới từ tiếng anh này là không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn với bài viết cách dùng In On At trong tiếng Anh chuẩn sau đây.

Cách dùng Include trong tiếng Anh

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng từ Include trong tiếng Anh và cách phân biệt Include với một số mà bạn thường nhầm chúng có cùng ý nghĩa và cách sử dụng như Consist of và Contain.

12 giờ trưa tiếng Anh là AM hay PM?

12 giờ trưa là AM hay PM trong tiếng Anh? là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm bởi vì nhiều người vẫn nghĩ AM là giờ buổi sáng còn PM là giờ buổi chiều. 12 giờ trưa lại là mốc trung gian nên rất dễ nhầm lẫn. Vậy câu trả lời chính xác nhất là gì? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn giải đáp nhé!

Thì tương lai tiếp diễn trong tiếng Anh

Thì tương lai tiếp diễn mang những đặc điểm chung của thì tương lai trong tiếng Anh nhưng cũng có những điểm riêng biệt, dễ khiến người học nhầm lẫn. Vậy thì tương lai tiếp diễn là gì và sử dụng thế nào thì đúng? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5

Với hệ thống bài tập đa dạng, Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5 giúp các em củng cố cho các kĩ năng về từ vựng, ngữ pháp, đồng thời giúp các em làm quen với những dạng bài thường gặp trong các đề thi.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 2

Trần Hoạt 02/04/2020 02:27:16
Tiếng Anh cùng với Toán và Tiếng Việt là 3 môn học quan trọng nhất trong chương trình giáo dục của tiểu học. Để trau dồi vốn kiến thức, củng cố cho kĩ năng vận dụng kiến thức đã học vào giải bài tập, các bậc phụ huynh có thể cho các con luyện tập thêm với Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 2 dưới đây

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5

An Nguy 02/04/2020 00:39:00
Sau khi học xong phần lí thuyết bài học qua các bài giảng trực tuyến, các em học sinh có thể vận dụng làm bài tập trong Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5 để tự kiểm tra kiến thức cũng như mức độ hiểu bài của mình.

Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4

Để củng cố vốn từ vựng và kiến thức về ngữ pháp, bên cạnh những bài giảng online, các em học sinh không nên bỏ qua hệ thống Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4

Ngọc Thảo 01/04/2020 22:51:00
Để giúp các em học sinh ôn tập có hiệu quả trong thời gian nghỉ học ở nhà tránh dịch Coivid -19, thầy cô và các bậc phụ huỵnh có thể tham khảo Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 4 dưới đây để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho các em.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3

Nguyễn Thuý Thanh 01/04/2020 21:03:16
Sau khi đã hoàn thiện xong hệ thống bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3, các bậc phụ huynh có thể giúp các con đánh giá năng lực, kết quả ôn tập qua Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3 mà chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu dưới đây.

Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 1

Cao Toàn Mỹ 01/04/2020 20:36:00
Để củng cố vốn kiến thức cho môn Tiếng Anh trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, bên cạnh hệ thống bài tập tổng hợp, các em có thể rèn luyện thêm cùng với Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mới cập nhật

 • Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa...

  Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa... chính là kiến thức cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể phân biệt được các môn bằng tên tiếng Anh, qua đó, bạn tăng được vốn hiểu biết tiếng Anh cho

 • Cấu trúc Have been và cách dùng trong tiếng Anh

  Không chỉ là dấu hiệu cơ bản nhận biết thì hiện tại hoàn thành, cấu trúc Have been / Has been còn được sử dụng kết hợp với giới từ "To" hoặc trong các câu bị động trong thì hiện tại hoàn thành và mang các nghĩa khác

 • Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh

  Cấu trúc Have got / Has got trong tiếng Anh tương đương với cấu trúc I have, dùng để chỉ việc sở hữu / có vật gì đó. Chúng ta có thể sử dụng 2 cấu trúc này thay thế cho nhau linh hoạt.

 • Lịch thi IOE 2021-2022 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố

  Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) năm học 2021-2022 đã chính thức diễn ra. Các bạn phụ huynh, các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể đăng ký, cập nhật lịch thi IOE 2021 - 2022 từ ban tổ chức để biết quy chế dự thi, lịch thi, ca thi, ôn luyện kiến thức tham gia thi cọ xát và nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình.

 • Hướng dẫn sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh

  Khi sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh, người học rất dễ nhầm lẫn, và việc nhầm lẫn này sẽ khiến bạn mất điểm hoàn toàn mặc dù những nội dung khác của câu bạn làm rất tốt, vì vậy, các bạn cần theo dõi những hướng

 • Quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong tiếng Anh

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn các quy tắc sử dụng dấu chấm hỏi đúng cách trong

 • Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native

  Hiện nay, có rất nhiều website học tiếng Anh online khác nhau, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ web tin cậy, phù hợp với trình độ của mình. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm,

 • Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch

  Nếu đang có ý định đi du lịch nước ngoài, việc trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi

 • Những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch

  Thường khi đi du lịch chúng ta hay mua quà lưu niệm để tặng cho bạn bè, người thân của mình ở nhà. Nếu đang chuẩn bị đi du lịch nước ngoài, dưới đây là những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch thông dụng nhất mà bạn nên biết.

 • Những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch

  Nếu đi du lịch tự túc, mà không phải đi theo tour, đôi khi chúng ta sẽ dễ bị lạc đường, nhất là lại ở nước ngoài, người ta không nói tiếng Việt, dùng bản đồ thì khó hình dung được đường, vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch ở nước ngoài nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá