Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native

Lựa chọn chắc chắn với danh sách top Website học tiếng Anh Online hàng đầu. Học cùng giáo viên bản ngữ, tận hưởng các khóa học đa dạng, tương tác sôi nổi và bài tập thú vị. Bất kể trình độ của bạn, bạn sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Với khối lượng video, báo đài, podcast, bài học nghe, nói, đọc, viết, tiếng Anh theo chủ đề, internet là công cụ cực hiệu quả để bạn học tập và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, thay vì đọc, học các tài liệu tràn lan trên mạng, bạn có thể bắt đầu bằng việc học từ những webiste học tiếng Anh online thiết kế bài bản, có hệ thống, phù hợp với nhiều người học ở các cấp độ khác nhau. Kết hợp với những bài kiểm tra tại Tú Tài (https://tutai.vn), các bạn có thể đánh giá được quá trình học tập của mình.

Link: Tutai.vn

top website hoc tieng anh online tot nhat

Website học tiếng anh trực tuyến, top Web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay
 

Mục lục bài viết:
  1. Britishcouncil.
  2. Hellochao.
  3. Duolingo.
  4. Topica Native.
  5. Tienganh123.
  6. BBC Learning English.
  7. Oxford Online English.
  8. Tree Edu.

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn như English Grammar hay Oxford Dictionary ... tuy nhiên, hạn chế của những phần mềm học tiếng Anh này là người dùng cần phải cài đặt trên máy tính, với những ai không rành về máy tính thì thật là khó khăn, chính vì thế mà các website học tiếng Anh đã được ra đời. 


1. Britishcouncil

Britishcouncil là một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh. Không chỉ cung cấp thông tin chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Britishcouncil còn cung cấp các khóa học trực tuyến, giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng như đọc, viết, từ vựng,... Không chỉ vậy, website này còn giúp người học tham gia các trò chơi game, đọc tin tức trong mục Study Break sau khi thực hành những gì đã học. Giống như rất nhiều trang web học tiếng Anh online khác, bạn có thể làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình và chọn những gì phù hợp nhất với bạn.

Website hoc tieng Anh Online tot nhat

 

2. Hellochao

Trong top Website học tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay, Hellochao được đánh giá là một trang web đáp ứng được nhu cầu của người học. Trang Web Hellochao được thiết kế có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ nhìn.

Hellochao là giải pháp hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh. Trên giao diện của Hellochao, các bạn có thể chọn tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng khác nhau, các lớp hỗ trợ dành cho các đối tượng, quà tặng tiếng Anh, các tiện ích như video, hội thoại hoặc chia sẻ của các học viên. Đặc biệt, Hellochao còn sở hữu công cụ tra từ điển trực tiếp, giúp việc học Tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng nhất.

web hoc tieng anh online
 

3. Duolingo

Với những ai muốn xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc thì đến với Duolingo chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với Duolingo, các bạn có thể cải thiện được khả năng đọc, nghe nói của mình thông qua những bài tập ngắn có sẵn trên Website, cùng với đó, trang Web còn tích hợp cả công cụ chấm điểm thông minh, qua đó, người học có thể đánh giá được chính xác mức độ nắm bắt kiến thức để có sự bổ sung kiến thức đúng đắn, hợp lý.

Để nhanh chóng học tập, nghiên cứu nguồn tài liệu tự học tiếng Anh online bao gồm video, bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp trên Duolingo, bạn cần tham khảo thêm cách học tiếng Anh trên Duolingo trên máy tính, điện thoại của chúng tôi.

Xem thêm: Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

Web hoc tieng Anh cho nguoi moi bat dau


4. Topica Native

Topica Native cũng là một trong những website học tiếng Anh online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Các bạn có thể tích vào mục "Các khóa học" trên giao diện để nắm bắt được thông tin các khóa học sẽ được tổ chức và lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện có và mục đích học tiếng Anh của mình. Topica Native cung cấp cho người học những khóa học tiếng Anh Online, hệ thống bài tập nói, bài nghe, các bài rèn luyện ngữ pháp,..., giúp người học có thể cải thiện và nâng cao chất lượng học tập của mình.

Hoc tieng Anh cho nguoi moi bat dau


5. Tienganh123

So với Topica Native hay HelloChao, Tienganh123 sở hữu giao diện phong phú và hiển thị các nội dung được chia nhỏ nhằm giúp người dùng có thể tìm đúng mục theo nhu cầu của mình. Tại Tienganh123, các bạn có thể lựa chọn tiếng Anh dành cho các đối tượng học khác nhau như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh người lớn, các kỹ năng, học tiếng Anh qua video, học và chơi,... Tienganh123 còn cung cấp những bài test để các học viên có thể đánh giá được năng lực học hiện tại và chọn được khóa học phù hợp.

web Tu hoc tieng Anh online o nha


6. BBC Learning English

BBC có sự kết hợp giữa đọc báo bằng Tiếng Anh và học tiếng Anh, qua đó, người học sẽ có được cảm giác thoải mái, dễ tiếp cận và dễ nhớ được các nội dung, từ mới, các câu sử dụng cơ bản trong tiếng Anh. Trang Web BBC thiết kế nội dung học tập phù hợp đối với người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên mục đa dạng, qua đó, người học sẽ học những bài tiếng Anh giao tiếp trực tiếp trên trang Web. Nếu như các website học tiếng Anh online khác đi sâu vào cả nội dung ngữ pháp và giao tiếp thì BBC nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Web hoc tieng Anh online


7. Oxford Online English

Oxford Online English là một website học tiếng Anh online hoàn toàn bằng tiếng Anh, chuẩn bản ngữ với đầy đủ kỹ năng từ tiếng Anh nền tảng (từ vựng, phát âm...) đến học tiếng Anh theo các mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh trong công việc...). Website có thiết kế thoáng, dễ sử dụng với nhiều bài học nghe và đọc video, nghe và đọc miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học có tính phí với giáo viên bản ngữ để nâng cao trình độ của mình.

 

Nhung trang web luyen nghe tieng Anh mien phi


8. Tree Edu

Tree Edu là một trong top website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng học với trình độ tiếng Anh khác nhau. Trên Tree Edu, người học có thể dễ dàng theo dõi các thông tin như khóa học, lịch khai giảng, những chia sẻ học tập, theo dõi ý kiến học viên, nắm bắt được quy định chung của các khóa học,... Tree Edu không chỉ là một website học tiếng Anh online là còn tổ chức các lớp học để các học viên có thể tham gia các lớp học với sự giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên tiếng Anh trong và ngoài nước.

trang web hoc tieng Anh online mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-26110n.aspx
Với Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất được giới thiệu trên, các bạn có thể ựa chọn được một trang web học tiếng Anh online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Những cái tên được giới thiệu là những trang web học tiếng Anh online miễn phí và cả mất phí tùy theo lựa chọn của bạn. Lựa chọn những trang web học tiếng Anh online sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian, giúp việc học có thể được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 7 trang web học ngữ văn miễn phí
Tú Tài - Nền tảng học trực tuyến ứng dụng AI và Machine Learning
Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho học sinh lớp 3
Top những website luyện thi trực tuyến, online Tốt, uy tín cho học sinh
Hướng dẫn sử dụng VX-Student kiểm soát trẻ học online
Từ khoá liên quan:

Website hoc tieng Anh Online

, Web học tiếng Anh online, Web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tutai.vn

  Nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

  Tutai là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập theo Chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh Cấp 1, Cấp 2 và Cấp 3. Với định hướng mang đến sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin, Tutai.vn đã và đang tạo nên môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

Tin Mới

 • Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

  IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE,

 • Các cách phát âm ed chính xác trong tiếng Anh

  Để có thể truyền đạt được đầy đủ nội dung của lời nói trong tiếng Anh, người học cần phải phát âm chuẩn từng chữ để tạo nên 1 câu hoàn chỉnh. Nói về phát âm, một trong những "vấn đề muôn thuở" mà bất cứ người học tiếng Anh cũng đều quan tâm đó là cách phát âm đuôi "ed" sao cho chính xác nhất.

 • Bí kíp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

  Phát âm chuẩn được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi học bất cứ ngôn ngữ nào và tất nhiên tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Cách bạn phát âm sẽ quyết định liệu rằng người nghe có hiểu những gì bạn nói hay không cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của họ. Vậy làm sao để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tải và chơi Free Fire trên máy tính PC bằng BlueStacks, Gameloop, LDPlayer, NoxPlayer

  Thay vì chơi Garena Free Fire trên điện thoại, nhiều người lựa chọn cách chơi Free Fire trên máy tính để có những trải nghiệm tốt hơn về màn hình, đồ họa,... Đậc biệt chơi Free Fire trên máy tính giúp bạn tiết kiệm được pin điện thoại, tránh được cả trường hợp nóng máy khi sử dụng.