Danh mục con

Cách copy dữ liệu HTKK sang máy tính khác

Sao lưu, copy dữ liệu HTKK sang máy tính khác là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn cho thông tin khi bạn đã tiến hành kê khai trên HTKK nếu lỡ có vấn đề gì đó xảy ra với máy tính của bạn, cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết để có thể sao chép dữ liệu nhanh chóng.

Cách kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK

Khi người nộp thuế không còn phải chịu trách nhiệm, nghĩa vụ và nuôi dưỡng bất kỳ ai thì bắt buộc họ phải làm thủ tục hành chính kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK để thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với cơ quan thuế. Cụ thể cách kê khai cắt giảm người phụ thuộc trên HTKK như sau.

Link tải phần mềm HTKK 4.9.6 mới nhất 11/11/2022 miễn phí

Mới đây, Tổng cục Thuế đã thông báo cập nhật, nâng cấp phần mềm HTKK 4.9.6 hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy phần mềm HTKK 4.9.6 có gì mới, nâng cấp, bổ sung nội dung phát sinh nào so với phiên bản cũ 4.9.5 trước đó? Bên cạnh đó, các bạn hãy truy cập link tải phần mềm HTKK 4.9.6 miễn phí dưới đây để có thể tải về dễ dàng.

Mẫu quyết định thành lập công ty Cổ phần, tnhh 2 thành viên, tnhh mtv

Mẫu quyết định thành lập công ty là giấy tờ quen thuộc với những người đang có dự định góp vốn, thành lập một công ty. Đây là văn bản ghi nhận, thống nhất các ý kiến về góp vốn, cơ cấu tổ chức bộ máy,... của doanh nghiệp. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin.

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 mới nhất ra mắt ngày 27/10/2022

Theo Tổng cục Thuế, HTKK 4.9.5 đã được ra mắt, nâng cấp và bổ sung nhiều nội dung, hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 có gì mới? Đọc bài viết sau đây để có thể giải đáp câu hỏi này nhé.

Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer với các lỗi cơ bản nhất.

Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?

Tại sao phần mềm HTKK tự thoát? Câu hỏi này đang được rất nhiều người dùng thắc mắc khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK. Nguyên nhân là gì? Cách khắc phục lỗi phần mềm HTKK tự thoát ra sao sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết sau đây.

Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu chẳng may gặp phải lỗi HTKK has stopped working mà chưa biết khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi HTKK has stopped working tại đây và làm theo nhé.

HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất

HTKK4.9.4 có gì mới? Phần mềm HTKK 4.9.4 đã được Tổng cục Thuế chính thức ra mắt. So với phiên bản HTKK 4.9.3 và các phiên bản trước đó, HTKK 4.9.4 có nhiều điểm mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn. Cùng Taimienphi.vn điểm qua các nội dung nâng cấp HTKK 4.9.4 dưới đây.

Cách Update phần mềm iTaxViewer

Cách Update phần mềm iTaxViewer để phù hợp với dữ liệu hệ thống và cập nhật những tính năng mới để khắc phục các lỗi đang xảy ra, cập nhật iTaxViewer còn giúp người sử dụng đọc file XML được suôn sẻ hơn trong quá trình làm việc.

Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Trấn thành 05/10/2022 11:29:00
Mới đây, Tổng Cục Thuế đã cho ra mắt phiên bản HTKK mới, nếu bạn đã tải và cài đặt phiên bản trước đó, vậy hãy cùng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK để sử dụng hiệu quả, hỗ trợ quá trình kê khai thuế. Cách cập nhật HTKK sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo.

Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành. Tải và cài HTKK giúp mọi người có thể kê khai thuế trực tuyến ngay tại nhà, tại nơi làm việc mà không cần phải đến các cơ quan đóng thuế như trước đây.

Chiến dịch Marketing trên Pinterest hiệu quả và tốt nhất

Tạo chiến dịch Marketing trên Pinterest đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm thu hút khách hàng. Nhưng tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số, bạn cần phải xây dựng chiến lược hay, tối ưu. Sau đây là gợi ý xây dựng tối ưu chiến lược Marketing trên Pinterest, các bạn cùng tham khảo.

Điểm mới trong HTKK 4.9.3, link tải HTKK 4.9.3

Các bạn đang theo học kế toán hay đang làm trong ngành này, hãy tham khảo điểm mới trong HTKK 4.9.3 mới nhất để có những điều chỉnh thích hợp trong việc kê khai thuế qua mạng. Ngoài việc thay đổi, khắc phục các lỗi, HTKK 4.9.3 cũng đã được tổng cục thuế bổ sung thêm một số nội dung mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.3 mới nhất

Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.3 với thao tác đơn giản, dễ dàng, không phức tạp. Bạn không cần quá lo lắng khi Tổng cục thuế tung ra phiên bản mới. Tuy nhiên, trước đó bạn đã tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK này mới có thể áp dụng cách này.

HTKK 4.9.2 có gì mới?

Phần mềm HTKK 4.9.2 có gì mới? Được biết, phần mềm HTKK 4.9.2 mới nhất được tung ra, cập nhật và bổ sung nhiều thông tin như Bảng kê chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, tờ khai đăng ký thuế... Bên cạnh đó, HTKK này còn khắc phục các lỗi của phiên bản trước đó giúp người dùng sử dụng thuận tiện trong việc khai báo, nộp thuế.

Cách cập nhật HTKK 4.9.2 mới nhất

Nguyễn Long Thịnh 18/08/2022 06:12:00
HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế do Tổng cục Thuế - Bộ tài chính phát hành giúp người dùng có thể kê khai thuế online mà không cần phải đến cơ quan thuế. Hiện HTKK đã có phiên bản mới, nếu chưa biết cách cập nhật HTKK 4.9.2 như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến giúp người dùng hạn chế việc đi đến các cơ quan, trụ sở thuế để làm việc. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó hoặc do phần mềm quá cũ và bạn muốn gỡ HTKK trên máy tính nhưng chưa biết làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

HTKK 4.9.1 có gì mới?

Mới đây Tổng cục Thuế đã nâng cấp phần mềm hỗ trợ kê khai thuế với phiên bản HTKK 4.9.1 mang đến nhiều điểm ưu việt. Vậy Phiên bản HTKK4.9.1 có gì mới, chúng ta cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

Sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK

Trong quá trình sử dụng HTKK rất nhiều người dùng đã gặp lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK và chưa biết cách khắc phục thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không nhận dữ liệu vào HTKK nhanh chóng và đơn giản nhất.

Top Phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất

Đối với dịch vụ cầm đồ thì phần mềm quản lý cầm đồ rất hữu ích, hỗ trợ tốt người dùng trong lĩnh vực quản lý cầm đồ, quản lý khách hàng, nguồn vốn, thu chi ... Với phần mềm quản lý cầm đồ, thay vì ngồi ở cửa hàng thì bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu cũng có thể quản lý được dịch vụ cầm đồ hiệu quả nhất.

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử

Cách đăng ký tài khoản giao dịch thuế điện tử là một trong những điều kiện giúp quá trình thực hiện nộp hồ sơ khai thuế theo phương thức điện tử dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch thuế điện tử dưới đây.

Thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN năm 2022 mới nhất

Thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN là vấn đề mà các tổ chức, cá nhân cần nắm rõ để thực hiện theo quy định pháp luật. Sau đây là thông tin chi tiết về thời hạn khai thuế và quyết toán thuế TNCN năm 2022.

Cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại

PayPal là hệ thống thanh toán trực tuyến được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Bên cạnh phiên bản web, ứng dụng PayPal còn có sẵn cho thiết bị Android, iPhone. Bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt PayPal trên điện thoại để trải nghiệm các giải pháp gửi, nhận tiền an toàn, bảo mật.

Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới?

Mới đây, Tổng Cục Thuế nhà nước đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 phiên bản mới nhất. So với các phiên bản trước đó, HTKK 4.6.0 này có nhiều chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và thông tư. Để biết phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.6.0 có gì mới thì các bạn hãy cùng đọc bài viết sau.

Mới cập nhật

 • Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

  Mới đây, Tổng Cục Thuế đã cho ra mắt phiên bản HTKK mới, nếu bạn đã tải và cài đặt phiên bản trước đó, vậy hãy cùng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK để sử dụng hiệu quả, hỗ trợ quá trình kê khai thuế. Cách cập nhật HTKK sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo.

 • Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 mới nhất ra mắt ngày 27/10/2022

  Theo Tổng cục Thuế, HTKK 4.9.5 đã được ra mắt, nâng cấp và bổ sung nhiều nội dung, hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.9.5 có gì mới? Đọc bài viết sau đây để có

 • Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer

  iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewer với các lỗi cơ bản nhất.

 • Tại sao phần mềm HTKK tự thoát ?

  Tại sao phần mềm HTKK tự thoát? Câu hỏi này đang được rất nhiều người dùng thắc mắc khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK. Nguyên nhân là gì? Cách khắc phục lỗi phần mềm HTKK tự thoát ra sao sẽ được

 • Cách sửa lỗi HTKK has stopped working đơn giản nhất

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng nếu chẳng may gặp phải lỗi HTKK has stopped working mà chưa biết khắc phục như thế nào

 • HTKK 4.9.4 chính thức ra mắt, cách cập nhật bản mới nhất

  HTKK4.9.4 có gì mới? Phần mềm HTKK 4.9.4 đã được Tổng cục Thuế chính thức ra mắt. So với phiên bản HTKK 4.9.3 và các phiên bản trước đó, HTKK 4.9.4 có nhiều điểm mới đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhiều hơn. Cùng

 • Cách Update phần mềm iTaxViewer

  Cách Update phần mềm iTaxViewer để phù hợp với dữ liệu hệ thống và cập nhật những tính năng mới để khắc phục các lỗi đang xảy ra, cập nhật iTaxViewer còn giúp người sử dụng đọc file XML được suôn sẻ hơn trong quá trình

 • Cách cài HTKK mới nhất cho Windows 10, 11, 7

  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai do Tổng Cục Thuế - Bộ tài chính phát hành. Tải và cài HTKK giúp mọi người có thể kê khai thuế trực tuyến ngay tại nhà, tại nơi làm việc mà không cần phải đến các cơ quan đóng thuế như trước đây.

 • Chiến dịch Marketing trên Pinterest hiệu quả và tốt nhất

  Tạo chiến dịch Marketing trên Pinterest đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm thu hút khách hàng. Nhưng tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số, bạn cần phải xây dựng chiến lược hay, tối ưu. Sau đây là gợi ý xây dựng tối ưu chiến lược Marketing trên Pinterest, các bạn cùng tham khảo.

 • Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.3 mới nhất

  Cách nâng cấp lên HTKK 4.9.3 với thao tác đơn giản, dễ dàng, không phức tạp. Bạn không cần quá lo lắng khi Tổng cục thuế tung ra phiên bản mới. Tuy nhiên, trước đó bạn đã tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK