Cách đăng nhập eNetViet, hướng dẫn sử dụng cho người mới

Sau đây là cách đăng nhập eNetViet cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn là giáo viên và phụ huynh cùng tham khảo để đăng nhập vào ứng dụng dễ dàng, theo dõi học tập của con em hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

eNetViet là cổng thông tin được xây dựng nhằm kết nối giữa phụ huynh và giáo viên, trường học với nhau, giúp không chỉ sau 8 tuần, cuối học kì 1, học kì 2, phụ huynh mới biết được tình hình mà có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi và giáo viên cũng biết được việc học ở nhà của học sinh thế nào, từ đó đôn thúc việc học. Tuy nhiên, để sử dụng mạng giáo dục eNetViet hiệu quả thì trước hết các bạn cần thực hiện đăng nhập eNetViet. Nếu lần đầu làm quen với ứng dụng này, các bạn cùng tham khảo các bước dưới đây để thực hiện đăng nhập theo.

cach dang nhap enetviet huong dan su dung cho nguoi moi

Cách đăng nhập eNetViet, mạng giáo dục cho giáo viên, phụ huynh


Nội dung bài viết:
1. Cách đăng nhập, login eNetViet.
2. Hướng dẫn sử dụng eNetViet trên điện thoại.

Lưu ý: Để đăng nhập được eNetViet thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:
- Ứng dụng eNetViet đã được áp dụng trong trường học mà con em đang theo học.
- Phụ huynh cần truy cập vào dịch vụ Sổ liên lạc điện tử để kích hoạt.
- Đã cài đặt eNetViet.
- Đăng nhập tài khoản eNetViet, nếu chưa có tài khoản eNetViet, các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản eNetViet ngay nhéI. Hướng dẫn cách đăng nhập eNetViet trên điện thoại Android, iOS

Bước 1: Tải eNetViet cho điện thoại Android, iOS.

=> Link tải eNetViet cho Android

=> Link tải eNetViet cho iPhone

Bước 2: Nếu lần đầu đăng nhập, bạn nhập số điện thoại (Hình 1) rồi click vào "Quên mật khẩu" (Hình 2). Mật khẩu sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp, nếu điện thoại của bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ thì hệ thống sẽ thông báo, bạn liên hệ với nhà trường để được đăng ký.

enetviet dang nhap 2 tai khoan

Bước 3: Sau khi đã lấy được mật khẩu, bạn nhập số điện thoại, mật khẩu (Hình 1) rồi ấn vào nút "Đăng nhập" (Hình 2) là bạn đã đăng nhập xong.

cach dang nhap 2 tai khoan tren enetviet


II. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng eNetViet trên điện thoại

Với ứng dụng eNetViet, phụ huynh và giáo viên nhà trường dễ dàng trò chuyện, nhận thông báo, cập nhập hoạt động hàng ngày của học sinh, thông tin, sự kiện của nhà trường trực tuyến nhanh chóng. Thông qua ứng dụng này:

* Giáo viên có thể:
- Điểm danh học sinh trực tuyến.
- Tiếp nhận đơn xin nghỉ học trực tuyến của học sinh, phụ huynh cho con em mình.
- Nhập điểm học sinh trên điện thoại.

* Phụ huynh dễ dàng:
- Xin nghỉ học trực tuyến cho con.
- Nhận thông tin điểm danh mỗi ngày.
- Nhận phiếu đánh giá học tập của con.
- Nhận được bảng điểm hàng tháng của con.
- ...

Hướng dẫn sử dụng eNetViet:

Sau khi đăng nhập eNetViet, ứng dụng sẽ nhận diện, hiển thị được thông tin học sinh - con của bạn. Muốn cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhau trên eNetViet, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

* Xem thông tin tài khoản học sinh:

Trong giao diện Trang chủ sau khi đăng nhập, bạn nhìn góc trên bên trái, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Thông tin tài khoản" (Hình 2). Lúc này, eNetViet sẽ hiển thị toàn bộ thông tin như tên hiển thị, số điện thoại, email, năm học, họ tên học sinh, lớp, trường.

cach su dung enetviet cho 2 tai khoan

* Xem bảng điểm của con:

Sau khi đăng nhập xong, bạn click vào "Bảng điểm" là có thể xem được bảng điểm của con với tất cả các môn học.

enetviet tra cuu diem

* Xem điểm danh, xin nghỉ học:

Tương tự như Bảng điểm, bạn chỉ cần click "Điểm danh, xin nghỉ học".

cach dang nhap enetviet khi quen mat khau

* Xem thông tin từ nhà trường: Sẽ có các mục như Tin tức sự kiện, Thông báo, Thư mời, Kế hoạch học tập, Tin giáo dục. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click vào mục tùy ý.

enetviet dang nhap 3 tai khoan

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-enetviet-huong-dan-su-dung-cho-nguoi-moi-63124n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập eNetViet và cách sử dụng giúp các bạn lần đầu tiên sử dụng eNetViet có thể sử dụng hiệu quả để giúp việc cập nhật, theo dõi tình hình học tập của con dễ dàng, nhanh chóng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn
Cách đăng nhập ProtonMail trên máy tính và điện thoại
Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập
Bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh
Cách đăng nhập Skype mới 2021
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap eNetViet

, eNetViet đăng nhập 2 tài khoản, cách sử dụng eNetViet,

SOFT LIÊN QUAN
 • eNetViet

  Quản lý học sinh, kết nối nhà trường và phụ huynh

  eNetViet là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, tạo một kênh tương tác gần gũi nhất. Qua ứng dụng eNetViet giáo viên và phụ huynh đăng nhập trực tiế ...

Tin Mới

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay

  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó

 • Cách tạo tài khoản Shopee để mua, bán hàng

  Cách tạo tài khoản Shopee đơn giản, gồm có nhiều cách như đăng ký bằng email, facebook .... Khi đăng ký, lập tài khoản Shopee, các bạn vừa dễ dàng mua đồ vừa có thể kinh doanh trên Shopee.

 • Code Thiếu Niên Nhẫn Giả mới nhất

  Game Ninja số 1 Việt Nam Thiếu Niên Nhẫn Giả đã khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày 28/1/2021, hãy mau chóng tham gia sự kiện nhận Code Thiếu Niên Nhẫn Giả để chuyến tàu khởi hành về tuổi thơ thêm lấp lánh và tươi đẹp nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá