Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

eNetViet là một ứng dụng kết nối giữa giáo viên với phụ huynh học sinh, cho phép họ theo dõi tính hình học tập của con em mình dễ dàng hơn. Số điện thoại để người dùng đăng nhập vào ứng dụng eNetViet chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với nhà trường để nhận thông tin.

sua loi khong vao duoc ung dung enetviet

Không vào được ứng dụng eNetViet phải làm sao?

Lưu ý trước khi sử dụng eNetViet

- SĐT đăng nhập eNetViet phải là số đã đăng ký với nhà trường
- Có thể sử dụng 1 SĐT để đăng ký, theo dõi nhận thông tin nhiều nhiều con em trên ứng dụng eNetViet (kể cả học khác trường)
- Hiện tại ứng dụng eNetViet chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS, các thiết bị khác không hỗ trợ và thể xảy ra lỗi.

Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Cách 1: Liên hệ nhà trường kiểm tra SĐT đăng ký
Như chúng tôi đã nói ở trên, SĐT đăng nhập ứng dụng eNetViet phải là SĐT bạn đã đăng ký với Nhà Trường, chính vì vậy bạn cần nhập chính xác. Nếu trường hợp bạn không nhớ có thể liên hệ với Nhà Trường để kiểm tra lại thông tin, rồi sau đó mở ứng dụng eNetViet.
- Bước 1: Chọn Lấy Mật Khẩu
- Bước 2: Nhập SĐT đã đăng ký với nhà trường => click Lấy Mã Xác Thực.
- Bước 3: Nhập Mã Xác Thực => điền Mật Khẩu Mới => Xác Nhận
- Bước 4: Đăng nhập ứng dụng eNetViet bằng mật khẩu mới

sua loi khong vao duoc enetviet

Cách 2: Reset điện thoại
Có thể thiết bị bạn đang sử dụng chạy ngầm quá nhiều ứng dụng, điều đó khiến cho việc đăng nhập của bạn trở nên khó khăn hơn, không thể vào được ứng dụng eNetViet. Vì vậy bạn cần khởi động lại điện thoại, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập.
- Đối với Android: Giữ nút nguồn mở => chọn Reset.
- Đối với iOS: Giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng => chọn Reset

Cách 3: Tải và cài đặt lại ứng dụng eNetViet
Ở một số trường hợp, ứng dụng của bạn ở phiên bản cũ hoặc trong quá trình sử dụng bị lỗi, hãy xóa rồi tải và cài đặt lại eNetViet cho Android và iOS.

=> Link tải eNetViet cho Android

=> Link tải eNetViet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-enetviet-62177n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet, ngoài ra nếu bạn gặp phải lỗi nào khác, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone không tải được App, Game
Tổng hợp lỗi không vào được YouTube và cách sửa
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Line bị chặn, sửa lỗi không vào được ứng dụng Line
3 cách sửa nhanh lỗi ứng dụng Photos trên Windows 10 không hoạt động
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

, Khắc phục lỗi không thể đăng nhập ứng dụng eNetViet, lỗi ứng dụng eNetViet thường gặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • eNetViet

  Phần mềm giao bài tập về nhà cho học sinh

  eNetViet là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, tạo một kênh tương tác gần gũi nhất. Qua ứng dụng eNetViet giáo viên và phụ huynh đăng nhập trực tiế ...

Tin Mới

 • Mẫu sơ đồ lớp học đẹp bằng Word, 2, 3, 4 dãy

  Là giáo viên chủ nhiệm lớp, bạn đang đau đầu với việc bố trí không gian lớp học sao cho phù hợp với số lượng học sinh trong lớp và quy cách tổ chức lớp học chung của nhà trường? Đừng lo lắng, những mẫu sơ đồ lớp học 4 dãy, 3 dãy, 2 dãy khoa học, hợp lý đã được chúng tôi tổng hợp, các thầy cô tham khảo, vẽ sơ đồ lớp học, phục vụ mục tiêu giảng dạy trong năm học mới của mình.

 • Hướng dẫn đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

  Trang taphuan.csdl.edu.vn là một trang web rất hữu ích được lập ra cho các thầy cô khi muốn tham gia chương trình tập huấn, bồi dưỡng Giáo viên tốt nhất. Để tham gia được vào Taphuan csdl, đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn

 • Mẫu sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản

  Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp mẫu sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản. Nếu như bạn chán nản việc ghi chép theo dòng truyền thống, khó có thể nắm bắt ý chính, học thuộc thì bạn hãy áp dụng cách vẽ sơ đồ này để học tập

 • Truyện ngắn về thầy cô giáo hay và ý nghĩa

  Những mẩu truyện ngắn về thầy cô đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này. Tất cả những câu chuyện này này đều viết về những kỉ niệm tốt đẹp, dòng cảm xúc của học trò và thầy cô. Các bạn cùng đọc để hiểu hơn về vai trò của thầy cô giáo cũng như có được giây phút vui vẻ nhé.