Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

eNetViet là một ứng dụng kết nối giữa giáo viên với phụ huynh học sinh, cho phép họ theo dõi tính hình học tập của con em mình dễ dàng hơn. Số điện thoại để người dùng đăng nhập vào ứng dụng eNetViet chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với nhà trường để nhận thông tin.

sua loi khong vao duoc ung dung enetviet

Không vào được ứng dụng eNetViet phải làm sao?

Lưu ý trước khi sử dụng eNetViet

- SĐT đăng nhập eNetViet phải là số đã đăng ký với nhà trường
- Có thể sử dụng 1 SĐT để đăng ký, theo dõi nhận thông tin nhiều nhiều con em trên ứng dụng eNetViet (kể cả học khác trường)
- Hiện tại ứng dụng eNetViet chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS, các thiết bị khác không hỗ trợ và thể xảy ra lỗi.

Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

Cách 1: Liên hệ nhà trường kiểm tra SĐT đăng ký
Như chúng tôi đã nói ở trên, SĐT đăng nhập ứng dụng eNetViet phải là SĐT bạn đã đăng ký với Nhà Trường, chính vì vậy bạn cần nhập chính xác. Nếu trường hợp bạn không nhớ có thể liên hệ với Nhà Trường để kiểm tra lại thông tin, rồi sau đó mở ứng dụng eNetViet.
- Bước 1: Chọn Lấy Mật Khẩu
- Bước 2: Nhập SĐT đã đăng ký với nhà trường => click Lấy Mã Xác Thực.
- Bước 3: Nhập Mã Xác Thực => điền Mật Khẩu Mới => Xác Nhận
- Bước 4: Đăng nhập ứng dụng eNetViet bằng mật khẩu mới

sua loi khong vao duoc enetviet

Cách 2: Reset điện thoại
Có thể thiết bị bạn đang sử dụng chạy ngầm quá nhiều ứng dụng, điều đó khiến cho việc đăng nhập của bạn trở nên khó khăn hơn, không thể vào được ứng dụng eNetViet. Vì vậy bạn cần khởi động lại điện thoại, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập.
- Đối với Android: Giữ nút nguồn mở => chọn Reset.
- Đối với iOS: Giữ nút nguồn + nút giảm âm lượng => chọn Reset

Cách 3: Tải và cài đặt lại ứng dụng eNetViet
Ở một số trường hợp, ứng dụng của bạn ở phiên bản cũ hoặc trong quá trình sử dụng bị lỗi, hãy xóa rồi tải và cài đặt lại eNetViet cho Android và iOS.

=> Link tải eNetViet cho Android

=> Link tải eNetViet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-ung-dung-enetviet-62177n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet, ngoài ra nếu bạn gặp phải lỗi nào khác, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone không tải được App, Game
Tổng hợp lỗi không vào được YouTube và cách sửa
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
Line bị chặn, sửa lỗi không vào được ứng dụng Line
3 cách sửa nhanh lỗi ứng dụng Photos trên Windows 10 không hoạt động
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

, Khắc phục lỗi không thể đăng nhập ứng dụng eNetViet, lỗi ứng dụng eNetViet thường gặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • eNetViet

  Quản lý học sinh, kết nối nhà trường và phụ huynh

  eNetViet là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Quảng Ích, giúp kết nối giữa phụ huynh và nhà trường, tạo một kênh tương tác gần gũi nhất. Qua ứng dụng eNetViet giáo viên và phụ huynh đăng nhập trực tiế ...

Tin Mới

 • Ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh

  Các ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh đã được biết đến khá lâu nhưng hiện tại, với việc các giáo viên và học phải giảng dạy và học tập online, càng trở nên quan trọng, giúp các giáo viên khắc phục được nhiều khó khăn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức. Những ứng dụng giao bài tập về nhà cũng hỗ trợ các giáo viên theo dõi bài, chấm bài cho học sinh, còn các phụ huynh sẽ biết được tình hình học tập, sự tiến bộ của con em mình.

 • vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

  Sử dụng vnEdu teacher, điều tối quan trọng là việc bảo mật user, password đăng nhập hệ thống. Tuy nhiên, vì một vài lý do khách quan, chủ quan, trong quá trình đăng nhập vnEdu teacher, nhiều thầy cô vô tình để lộ hoặc quên mật khẩu vnEdu sử dụng. Trong trường hợp này, thầy cô cần tham khảo cách đăng nhập vnEdu giáo viên, cách lấy lại mật khẩu vnEdu cho giáo viên dưới đây.

 • Cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 • Ý nghĩa và lịch sử ngày 20/10

  Chắc hẳn, nhiều người băn khoăn ý nghĩa và lịch sử ngày 20/10. Tại sao lại chọn ngày 20-10 để làm ngày kỉ niệm. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10 trong bài viết sau đây. Dù thế nào thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm hoa, thêm lời chúc để gửi đến cho người phụ nữ quan trọng của mình khi 20-10 đến nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá