Danh mục con


Cách sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng UnikeyTình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?.
Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong WindowsNếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn.

Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls miễn phí không lỗi font

Chuyển đổi PDF sang Excel giúp bạn dễ dàng làm việc với dữ liệu bảng tính. Có nhiều cách để thực hiện điều này, bao gồm sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF hoặc dịch vụ trực tuyến. Với khả năng tự động trích xuất thông tin từ tài liệu PDF và chuyển đổi thành Excel, bạn có thể tận dụng tối đa dữ liệu của mình.

Cách luyện gõ 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón tăng tốc độ đánh máy

Luyện gõ 10 ngón là kỹ năng quan trọng cho người làm việc văn phòng và học sinh sinh viên. Không chỉ áp dụng trong công việc, mà chúng còn giúp bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả. Đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc luyện gõ 10 ngón sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Cách chỉnh Unikey không nhảy phím khi chơi game trên PC

Nguyễn Hải Sơn 20/09/2023 11:48:00
Mới đây Unikey đã cho ra mắt phiên bản Unikey 4.6 RC1 với nhiều tính năng hữu ích, trong đó bao gồm hỗ trợ game thủ chỉnh Unikey không nhảy phím khi chơi game, đảm bảo người chơi có trải nghiệm tốt nhất mà không lo tình trạng đơ phím khó chịu.

Hướng dẫn Bật/Tắt tiếng Việt theo từng ứng dụng trên Unikey 4.6 RC1

Unikey 4.6 RC1 được biết đến là phiên bản mới nhất của công cụ gõ tiếng việt Unikey với nhiều thay đổi mới về giao diện, các tính năng được nâng cấp. Nếu đang tìm hiểu về cách Bật/Tắt tiếng Việt theo từng ứng dụng trên Unikey 4.6 RC1 bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước để trải nghiệm tính năng mới này nhé.

Cách tải, cài đặt Unikey trên máy tính Win 11/10/8/7 gõ tiếng Việt

Unikey là công cụ không thể thiếu cho những người sử dụng máy tính muốn viết tiếng Việt một cách thuận tiện. Cài đặt trên máy tính Win 11/10/8/7 của bạn sẽ giúp bạn gõ tiếng Việt dễ dàng và nhanh chóng trong các phần mềm văn bản như Word, Excel hay trình duyệt web. Không còn gì khó khăn khi sử dụng tiếng Việt trên máy tính nữa.

Chuyển Word sang PDF online trên máy tính

Chuyển Word sang PDF trước khi chia sẻ hoặc in tài liệu giúp tránh lỗi font và định dạng khi mở trên máy tính khác. Đồng thời thao tác này còn tăng tính bảo mật cho file văn bản vì không ai có thể chỉnh sửa trên file PDF. Dưới đây là 4 cách convert Word to PDF online free, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách gõ tiếng Việt khi dùng kiểu VNI trên Unikey

Cách gõ tiếng Việt kiểu VNI trên Unikey rất phổ biến, được hầu hết người dùng lựa chọn, bên cạnh kiểu gõ Telex. Ngoài ra, một số phần mềm yêu cầu kiểu gõ VNI mới có thể gõ được tiếng Việt nên bạn hãy nắm rõ quy tắc gõ kiểu VNI để đánh máy hiệu quả, tốt nhất.

Cách sử dụng PDF to Word Converter

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển PDF sang Word thì PDF to Word Converter là một sự lựa chọn sáng giá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PDF to Word Converter để chuyển những tệp tin PDF sang Word.

Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

Cài Free Word to PDF, hỗ trợ chuyển Word sang PDF tốc độ cao

Chuyển đổi giữa văn bản Word sang PDF và ngược lại là điều mà người dùng phải thực hiện rất nhiều. Để chuyển Word sang PDF tốc độ cao, bạn nên cài Free Word to PDF trên máy tính.

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter giúp bạn có thể chuyển pdf sang word bằng phần mềm nhanh chóng, không bị lỗi font và quan trọng luôn có thể chuyển PDF sang Word không cần mạng với hiệu suất cao.

2 Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại nhanh chóng

Ngoài cách chuyển Word sang PDF trên máy tính bạn đọc cũng có thể chuyển đổi file Word sang PDF trên điện thoại đơn giản. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển word sang pdf trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

Luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến là phương pháp tập gõ đơn giản nhất, bạn không cần tải và cài đặt phần mềm lằng nhằng mà vẫn cải thiện được tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian luyện tập sẽ thấy ngay hiệu quả của việc luyện tập.

Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

Hoài Linh 25/07/2023 11:52:00
Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến, miễn phí

Nguyễn Ngọc Thuỷ 25/07/2023 09:43:00
Chuyển Word sang PDF trên máy tính giúp người dùng có thể xem tài liệu dễ dàng hơn, tránh bị nhảy chữ, lỗi font,... Ngoài ra, cách này cũng giúp bạn gửi tài liệu đi một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng cách chuyển file Word sang PDF online hoặc offline thông qua các phần mềm như SmallPDF hoặc Word tùy ý.

Active Office 2019 - Công cụ "không chính thống" có làm hại máy tính của bạn?

Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Nếu đang thắc mắc không biết các công cụ "không chính thống" Active Office 2019 có làm hại máy tính của bạn hay không, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm lời giải đáp nhé.

Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Cao Thắng 24/07/2023 08:25:00
Cách Active Office 2019, kích hoạt Office 2019 giúp người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn các ứng dụng có trong Office 2019 như Word, Excel, PowrtPoint,... Bạn đọc có thể kích hoạt Office 2019 bằng mã key bản quyền hoặc sử dụng mã trong CMD để kích hoạt

Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.

Cách tải và cài Font VNI trên máy tính, laptop cho Windows

Cài font VNI trên máy tính giúp người dùng có thể lựa chọn các bộ mã tiếng Việt để soạn thảo văn bản trên Word, gõ tiếng Việt trên trình duyệt Web hoặc trong các phần mềm. Khi cài Font VNI bạn còn có thể chuyển mã văn bản, chọn font chữ phù hợp để viết.

6 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 6 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách để unikey tự động chạy khi khởi động máy tính?

Để tiết kiệm thời gian thao tác, sử dụng máy tính, bạn có thể thiết lập Unikey khởi động cùng Windows mà không phải mở ứng dụng thủ công khi cần gõ, soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt. Dưới đây là cách để unikey tự động chạy khi khởi động máy tính mà bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Cách khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF đơn giản nhất

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đọc được file PDF trên máy tính như file PDF bị lỗi, hỏng, phần mềm đọc file PDF bị lỗi hoặc do lỗi hệ thống,... . Để khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF bạn đọc có thể tham khảo các cách được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé

Cách chuyển file PDF sang Word bằng Smallpdf Online miễn phí nhanh nhất

Để chuyển đổi file PDF sang Word có rất nhiều cách, tuy nhiên thực hiện chuyển đổi trên website trực tuyến có lẽ là giải pháp tối ưu nhất mà bất cứ thiết bị nào cũng có thể thực hiện được. Và website đi đầu trong chuyển đổi file PDF không đâu khác chính là Smallpdf. Hãy cùng tìm hiểu xem chuyển file PDF sang Word bằng Smallpdf có gì đặc biệt mà người dùng lại đánh giá cao đến vậy.

Cách đăng nhập Outlook 365 Web cực đơn giản trên máy tính

Trần Văn Việt 16/06/2023 09:32:00
Thay vì sử dụng phần mềm Outlook 365 tiêu tốn tài nguyên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng và đăng nhập Outlook 365 Web, trải nghiệm những tính năng cơ bản của Microsoft Outlook mà không cần cài đặt ứng dụng

Cách tải CASIO FX-580VN plus trên điện thoại, máy tính, PC

An Nguy 16/06/2023 08:30:00
Phiên bản máy tính bỏ túi CASIO FX-580VN plus hiện đang được rất nhiều học sinh và sinh viên lựa chọn sử dụng bởi những tính năng mới giúp người dùng giải toán được nhanh hơn. Ngoài việc mua máy tính Casio bạn đọc cũng có thể tải CASIO FX-580VN plus trên điện thoại, máy tính, PC để sử dụng trong những trường hợp không có máy tính ở bên cạnh nhé.

Mới cập nhật

 • Cách tắt Unikey khởi động cùng máy tính

  Dùng Unikey bạn có thể thiết lập để ứng dụng này chạy cùng Windows mỗi khi mở máy và bạn hoàn toàn có thể tắt Unikey khởi động cùng máy tính trong trường hợp bạn thấy không cần thiết để nó tự động chạy mỗi khi mở máy tính. Hãy tham khảo cách tắt ứng dụng trong bài viết dưới đây.

 • Cách cài đặt Unikey 2023 mới nhất, cài bản gõ tiếng Việt

  Đối với người dùng Việt, phần mềm mà bất kỳ máy tính nào cũng cần phải có đó là bộ công cụ gõ tiếng Việt. Và Unikey có thể được xem là phần mềm gọn nhẹ, tiện lợi và đầy đủ tính năng nhất nếu so sánh với các bộ công cụ

 • Cách để unikey tự động chạy khi khởi động máy tính?

  Để tiết kiệm thời gian thao tác, sử dụng máy tính, bạn có thể thiết lập Unikey khởi động cùng Windows mà không phải mở ứng dụng thủ công khi cần gõ, soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt. Dưới đây là cách để unikey tự động

 • Cài Unikey khởi động cùng máy tính

  Tải Unikey và cài đặt khởi động cùng máy tính giúp bạn không phải bật Unikey bằng cách thủ công sau khi đăng nhập vào máy tính, laptop. Đây là tính năng khá hữu ích của Unikey cũng như của Vietkey nếu chưa biết cách

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.

 • Cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI

  So với cách gõ Telex, cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI có một chút khác biệt. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có học cách gõ này nhé giúp việc soạn văn bản bằng Font VNI dễ dàng.

 • Cách gõ VNI và Telex, gõ chữ tiếng việt có dấu trên máy tính

  Trên các công cụ gõ tiếng Việt có dấu hiện nay như Unikey, Vietkey ..., cách gõ VNI và kiểu gõ Telex đang được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả để gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp soạn thảo văn bản dễ dàng. Tuy

 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách tạo tài khoản Google mới trên điện thoại, máy tính

  Tạo tài khoản Google để mở ra cánh cửa đến một thế giới dịch vụ tối ưu. Bạn có thể truy cập Gmail, lưu trữ tài liệu trên Google Drive, xem video trên YouTube và nhiều tính năng khác. Tạo tài khoản Google chỉ trong vài bước giúp bạn tận hưởng thế giới số một cách đơn giản và tiện ích

 • Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter

  Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter giúp bạn có thể chuyển pdf sang word bằng phần mềm nhanh chóng, không bị lỗi font và quan trọng luôn có thể chuyển PDF sang Word không cần mạng với hiệu suất cao.