Danh mục con

Hướng dẫn giáo viên sử dụng công cụ Typingtop, tạo bài và giao bài

Tính năng giao bài, quản lý học sinh luyện gõ 10 ngón thực sự hữu ích với giáo viên tin học, giúp giáo viên dễ dàng xem kết quả và tình hình luyện tập của học sinh một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất 2024

Danh sách top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, cải thiện kỹ năng tốc độ đánh máy với Typingtop.com, Speed Typing Online, Ratatype ... trên máy tính cả ngày.

Cách luyện gõ 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón tăng tốc độ đánh máy

Luyện gõ 10 ngón là kỹ năng quan trọng cho người làm việc văn phòng và học sinh sinh viên. Không chỉ áp dụng trong công việc, mà chúng còn giúp bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả. Đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc luyện gõ 10 ngón sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn.

Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

Luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến là phương pháp tập gõ đơn giản nhất, bạn không cần tải và cài đặt phần mềm lằng nhằng mà vẫn cải thiện được tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian luyện tập sẽ thấy ngay hiệu quả của việc luyện tập.

6 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 6 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor trên máy tính

Rapid Typing Tutor có thể được sử dụng cả trong lớp học dưới sự hướng dẫn của giáo viên, đồng thời người dùng cũng có thể tự tìm kiểu cách luyện gõ 10 ngón bằng RapidTyping trên máy tính, laptop của mình.

Cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón

Phương Anh 15/03/2023 14:18:39
RapidTyping là công cụ luyện gõ 10 ngón cực kỳ hiệu quả phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhờ những bài học đánh máy sinh động. RapidTyping rất dễ sử dụng, đồng chời cách cài đặt cũng nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách gõ VNI và Telex, gõ chữ tiếng việt có dấu trên máy tính

Trên các công cụ gõ tiếng Việt có dấu hiện nay như Unikey, Vietkey ..., cách gõ VNI và kiểu gõ Telex đang được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả để gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp soạn thảo văn bản dễ dàng. Tuy nhiên, mỗi kiểu góc này sẽ có quy định khác nhau về dấu, chữ. Các bạn chưa biết có thể tham khảo dưới đây để gõ tiếng Việt dễ dàng.

Top 9 game luyện đánh máy thú vị và hiệu quả cho trẻ em

Kỹ năng gõ 10 ngón nhanh có thể là lợi thế lớn cho con trẻ, trong cả học tập lẫn sự nghiệp trong tương lai khi mà công nghệ trở thành một phần không thể thiếu trong giáo dục học đường. Xây dựng nền tảng cho con trẻ tiếp cận và phát triển kỹ năng với Top 9 game luyện đánh máy thú vị và hiệu quả cho trẻ em dưới đây.

"Bỏ túi" ngay những bí kíp sau để cải thiện tốc độ đánh máy

Ngoài các công cụ, phần mềm hay các bài tập luyện tập gõ bàn phím, luyện gõ 10 ngón, ... đừng quên bỏ túi ngay những bí kíp sau để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn tốt hơn, ít nhất là có thể tăng gấp đôi tốc độ đánh máy trung bình của một người (trung bình 40 từ / phút).

Giới thiệu phần mềm luyện gõ 10 ngón dành cho giáo viên - Typingtop.com

Thuỳ Chi 29/11/2022 10:49:00
Phần mềm luyện gõ 10 ngón dành cho giáo viên Typingtop.com là một công cụ tập đánh bàn phím được người dùng tin tưởng và sử dụng, giao diện trực quan dễ sử dụng, hỗ trợ giáo viên tạo bài, giao bài và quản lý tiến trình luyện gõ của học sinh.

Cách luyện gõ 10 ngón tiếng Việt online đơn giản nhất

Cao Toàn Mỹ 29/11/2022 10:01:00
Nếu bạn là dân văn phòng, phải thao tác và làm việc nhiều với bàn phím máy tính thì nên tập cho mình thói quen luyện gõ 10 ngón. Và nếu chưa tìm được phần mềm hoặc website nào phù hợp để luyện gõ 10 tiếng Việt online thì Typingtop.com chính là công cụ lý tưởng nhất dành cho bạn.

Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình

Tốc độ đánh máy trung bình rơi vào khoảng 40 từ mỗi phút, vậy tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu? Cao, thấp, trung bình là bao nhiêu? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến, Online Typing Test

Phạm Nhất Vương 21/10/2022 15:09:00
Hiện nay, có rất nhiều các công việc yêu cầu người làm cần phải có tốc độ đánh máy cao. Chính vì thế việc kiểm tra tốc độ đánh máy chuẩn nhất sẽ giúp bạn đọc biết được khả năng đánh máy của mình đến đâu và từ đó có thể luyện tập thêm để trau dồi kỹ năng gõ 10 ngón, đánh máy.

9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy năm 2022

Thành thạo kỹ năng gõ 10 ngón mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời hỗ trợ cho công việc thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các bạn có thể rèn luyện khả năng gõ của mình bằng 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy như Typingtop.com, Mario Teaches Typing, Cool Typing Tutor ... được giới thiệu bên dưới.

Đánh máy 10 ngón, luyện gõ bàn phím 10 ngón nhanh

Luyện tập đánh máy gõ 10 ngón theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn sẽ làm quen với mặt chữ trên bàn phím, đồng thời biết sử dụng ngón tay và luyện gõ 10 ngón trên bàn phím sao cho phù hợp, cải thiện hiệu suất nhập dữ liệu. Nếu bạn thường xuyên viết văn bản thì tham khảo cách đánh máy 10 ngón là rất cần thiết.

Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro, phần mềm tập gõ nhanh

TypingMaster Pro là phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Với hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro người dùng sẽ nâng cao được khả năng đánh máy của mình giúp soạn thảo văn bản nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cách tạo tài khoản Giáo Viên trên Typingtop

Khi bạn đăng ký tài khoản Typingtop.com, kết quả các bài kiểm tra đánh máy của bạn sẽ được lưu lại, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình luyện tập gõ 10 ngón của bản thân. Với giáo viên thì sẽ giúp giao bài luyện đánh máy và quản lý kết quả luyện tập của học sinh.

Cách tải và cài Typing Master 10, phần mềm gõ máy tính 10 ngón

Bằng việc tải và cài Typing Master 10, phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy với chế độ luyện gõ 10 ngón qua các bài tập, bài kiệm tra hoặc thậm chí là những trò chơi để bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi sử dụng công cụ này.

Cách sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không?

Có sử dụng Mario trên win 10, phần mềm tập gõ 10 ngón được không? là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Với mẹo cài đặt dùng Mario dưới đây, các bạn có thể sử dụng Mario trên win 10 dễ dàng dù phần mềm đã quá cũ.

Cách cài Mario, setup mario typing tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop

Cao Thắng 28/11/2019 06:08:00
Cùng Taimienphi.vn cài Mario để có thể luyện gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính thường xuyên. Đây là phần mềm mario tập gõ bàn phím 10 ngón trên máy tính, laptop đang được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Trung

Ngoài việc bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng online kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt hay tiếng Anh thì với cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng trung được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng nếu bạn là những người yêu thích ngôn ngữ tiếng Trung.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro, phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

Các bạn muốn cài đặt TypingMaster Pro, vậy hãy tham khảo cách cài đặt phần mềm học gõ bàn phím 10 ngón trên PC, laptop TypingMaster Pro dưới đây. Phần mềm TypingMaster Pro là một trong những phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón hiệu quả, mang đến cho bạn nhiều bài học luyện gõ hữu ích.

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

Bạn đang muốn kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của mình là bao nhiêu WPM, nhanh hay chậm so với mặt bằng chung hoặc chỉ đơn giản muốn biết ... thì với các phần mềm Taimienphi liệt kê bên dưới sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón

Kiran’s Typing Tutor được đánh giá là phần mềm giúp luyện gõ 10 ngón trên máy tính vô cùng hiệu quả và thú vị, cùng xem hướng dẫn cách tải và sử dụng Kiran’s Typing Tutor luyện gõ 10 ngón qua bài viết dưới đây nhé.





Mới cập nhật