Top Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao

Để giúp các bé làm quen với bàn phím, luyện tập gõ gõ 10 ngón tay trên bàn phím thì những phần mềm có tính năng vượt trội như Typingtop.com làm điều này rất tốt, nâng cao sự phát triển của não bộ, khả năng tập trung của trẻ từ sớm.

Để lựa chọn được phần mềm luyện gõ phím phù hợp cho các bé không đơn giản bởi sự hiếu động của trẻ sẽ không chịu ngồi yên nếu chúng cảm thấy không hứng thú. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong Top 6 Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao dưới đây.

top game luyen danh may cho tre em

Danh sách game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao


Top game luyện gõ 10 ngón cho trẻ em
  1. Typingtop.com
  2. Typing Instructor for Kids Platinum
  3. Ten Thumbs Typing Tutor
  4. Garfield's Typing Pal
  5. All the Right Type
  6. Type to Learn
  7. Arcade Typing Tutor

Top Game luyện đánh máy cho trẻ em được đánh giá cao

1. Typingtop.com
Typingtop.com là phần mềm luyện đánh máy, gõ 10 ngón, tập đánh bàn phím miễn phí dành cho trẻ em trên nền tảng online. Trẻ em có thể luyện tập ở nhà hoặc ở trường bất cứ nơi nào. Mỗi bài luyện gõ trên Typingtop đều được thiết kế từ cơ bản cho tới nâng cao, đa dạng và hình thức giúp trẻ nhanh chóng làm quen với bàn phím, cải thiện tốc độ gõ.

top game luyen go ban phim cho tre em

Đặc biệt hơn, Typing top cung cấp huy hiệu khen thưởng cho người dùng có thành tích luyện tập tốt, tạo phong trào thi đua cho các em học sinh và sự yêu thích khi luyện đánh máy.  Typingtop có giao diện đơn giản với ngôn ngữ tiếng Việt, điều này giúp các em sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều khi tham gia chơi trò chơi.
- Link chơi Trò chơi khối rơi: https://typingtop.com/study/games
+ Cách chơi Trò chơi khối rơi:
Chọn cấp độ và nhấn Bắt đầu.
+ Quy tắc: Gõ các phím để làm biến mất các chữ trên màn hình
+ Lưu ý: Bạn phải gõ chính xác chữ tương ứng với chữ hiển thị ở trên màn hình, gõ sai 1 lượt mất 1 mạng

top game luyen go 10 ngon danh cho tre

- Ngoài ra Typingtop còn cho phép người dùng tham gia các trò chơi đánh máy xuyên quốc gia (ai cũng có thể tham gia)
===> Link tham gia trò chơi: https://typingtop.com/competitions

- Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký và đăng nhập tài khoản Typingtop để trải nghiệm toàn bộ tính năng cũng như các trò chơi tại nền tảng luyện tập gõ 10 ngón miễn phí này.

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản trên Typingtop

top phan mem luyen danh may cho tre em

- Mỗi trò chơi đều có nội dung gõ, thời gian quy định khác nhau để kiểm tra tốc độ đánh máy, người chiến thắng là người gõ đúng nhiều nhất.

top nen tang luyen danh may cho tre em

- Và tất nhiên, bạn cũng có thể Tự tạo cuộc thi, trò chơi đánh máy xuyên quốc gia.

top cong cu luyen danh may cho tre em

2. Typing Instructor for Kids Platinum
Typing Instructor for Kids Platinum là phần mềm luyện đánh máy, tập gõ bàn phím dành cho trẻ em với những bài tập rèn luyện cách gõ bàn phím và những game đơn giản để đánh máy kèm theo cách chơi giúp các bé thích thú hơn trong việc rèn luyện
- Tải Typing Instructor for Kids Platinum

top game luyen danh may cho tre em mien phi

3. Ten Thumbs Typing Tutor
Ten Thumbs Typing Tutor giúp cho bạn khả năng gõ, soạn thảo văn bản mà không phải nhìn vào bàn phím. Bằng phương pháp dậy độc đáo, chương trình sẽ giảng dạy cho bạn những bài học tốt nhất ngay từ khi mới bắt đầu.

Ten Thumbs Typing Tutor không những chỉ bao gồm các bài học, những trò chơi bổ ích đi kèm theo vừa có thể giúp bạn giải trí, vừa nâng cao khả năng gõ máy của bạn. Bạn phải làm sao, gõ, nhập thật nhanh các cụm từ để chúng không bị trôi dạt quá nhiều về phía góc trên của màn hình.
- Tải Ten Thumbs Typing Tutor

top game luyen danh may cho tre em Ten Thumbs Typing Tutor

4. Garfield's Typing Pal
Garfield's Typing Pal giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng đánh máy trong môi trường vui vẻ, bằng việc tìm hiểu những điều cơ bản của kỹ năng đánh máy, kèm theo 100 bài tập thực hành và văn bản, phần mềm sẽ thống kê dữ liệu mà bé thực hiện đánh văn bản để so sánh các kết quả với nhau
- Tải Garfield's Typing Pal

top game luyen danh may cho tre em Garfield's Typing Pal

5. All the Right Type
All the Right Type cung cấp các bài học, trò chơi để rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím của bạn, với website này bạn có thể chọn các mục mà mình muốn và thực hiện các bài kiểm tra để rèn luyện kỹ năng đánh máy, thực hiện đếm số kí tự bạn gõ đúng và số kí tự gõ sai để bạn biết được trình độ của mình tiến bộ đến đâu.
- Tải All the Right Type

top game luyen danh may cho tre em All the Right Type

6. Type to Learn
Type to Learn mang đến các bài học rèn luyện khả năng đánh máy, đặc biệt phần mềm có các game vui nhộn phù hợp với các em nhỏ trong việc thực hành các bài học đánh máy, kết quả đánh máy sẽ được lưu trữ và thống kê để biết sự tiến bộ của trẻ
- Tải Type to Learn

top game luyen danh may cho tre em Type to Learn

7. Arcade Typing Tutor
Arcade Typing Tutor là phần mềm cung cấp các chương trình gõ bàn phím máy tính, với các game vui nhộn cho phép các em thực hiện việc gõ bàn phím nhanh, bạn cần thực hiện gõ chuẩn đủ số lượng quy định để vượt qua màn chơi mới với các bài tập gõ bàn phím khác
- Tải Arcade Typing Tutor

top game luyen danh may cho tre em Arcade Typing Tutor

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-game-luyen-danh-may-cho-tre-em-duoc-danh-gia-cao-2970n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số Game luyện đánh máy dành cho trẻ em được đánh giá cao nhằm đem tới cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé, giúp các bé làm quen và tập gõ 10 ngón với các phần mềm hỗ trợ.

Tác giả: Phương Anh     (3.5★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 13 phần mềm luyện gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí 2024 tốt nhất
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Top phần mềm dạy đánh máy miễn phí tốt nhất
Cách chơi Crazy Arcade trên máy tính
Đánh máy 10 ngón, luyện gõ bàn phím 10 ngón nhanh
Từ khoá liên quan:

game đánh máy cho trẻ em

, game luyện đánh máy tốt nhất, game luyện gõ phím dành cho trẻ em,

SOFT LIÊN QUAN
 • Arcade Typing Tutor for Mac

  Ứng dụng hỗ trợ luyện kỹ năng đánh máy

  Arcade Typing Tutor for Mac giúp bạn tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng đánh máy tính, với các chương trình và trò chơi giúp bạn gõ bàn phím máy tính, cùng với một số bài tập thú vị, lưu kết quả gõ phím để biết được số phím g ...

Tin Mới

 • Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất 2024

  Danh sách top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, cải thiện kỹ năng tốc độ đánh máy với Typingtop.com, Speed Typing Online, Ratatype ... trên máy tính cả ngày.

 • Cách luyện gõ 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón tăng tốc độ đánh máy

  Luyện gõ 10 ngón là kỹ năng quan trọng cho người làm việc văn phòng và học sinh sinh viên. Không chỉ áp dụng trong công việc, mà chúng còn giúp bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả. Đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc

 • Cách luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến

  Luyện gõ 10 ngón tay trực tuyến là phương pháp tập gõ đơn giản nhất, bạn không cần tải và cài đặt phần mềm lằng nhằng mà vẫn cải thiện được tốc độ gõ bàn phím máy tính, laptop. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian

 • Link nhận Spin Coin Master miễn phí 29/2/2024 mới nhất

  Coin Master Spin Link 29/2/2024, Link nhận Coin Master đã được Taimienphi tổng hợp ngay bên dưới, người chơi chỉ cần bấm vào liên kết link coin master là có thể nhận thêm vòng quay và thường vàng miễn phí, cơ hội trả thù những người đã tấn công làng của bạn.