15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017

Tổng hợp top 15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017 bao gồm KeyBlaze Typing Tutor, Typing Trainer, Rapid Typing Tutor ... chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các lựa chọn tuyệt vời cho việc tập gõ 10 ngón trên máy tính. Đa số các phần mềm này đều miễn phí và cung cấp rất nhiều lựa chọn bài tập, giám sát, phương pháp tập gõ 10 ngón khoa học nhất.

Có rất nhiều các phần mềm tập gõ bàn phím 10 ngón nổi bật hiện nay ví dụ như Typing Master Pro hay Mario, các phần mềm này đều giúp kiểm tra tốc độ đánh máy và cải thiện khả năng gõ 10 ngón của người dùng.

Các phần mềm tập gõ bàn phím 10 ngón có ưu điểm là đa dạng các bài học và phương pháp luyện tập đa dạng, tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng lựa chọn phương pháp luyện gõ trực tuyến hay chơi game trực tuyến để nâng cao khả năng gõ 10 ngón trên máy tính.

ung dung luyen go 10 ngon

1. KeyBlaze Typing Tutor

Phần mềm gõ 10 ngón KeyBlaze Typing Tutor cung cấp các chỉ dẫn tập gõ 10 ngón nhanh chóng, đồng thời giúp kiểm tra tốc độ đánh máy và nâng cao độ chính xác khi gõ 10 ngón.

go 10 ngon

KeyBlaze Typing Tutor có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm, ứng dụng luyện gõ 10 ngón này tích hợp sẵn nhiều chương trình gõ hữu ích. Thanh công cụ được sắp xếp khoa học giúp việc tiếp cận thông tin và nội dung luyện tập dễ dàng hơn.

2. Typing Trainer

Nếu bạn là một người mới học cách gõ 10 ngón, sử dụng Typing Trainer để rèn luyện khả năng gõ 10 ngón là một cách rất hiệu quả. Một phần bởi Typing Trainer là ứng dụng luyện gõ 10 ngón miễn phí cung cấp nhiều kỹ năng và công cụ luyện gõ khá tốt.

ung dung luyen go

Người dùng sẽ được nhận một khóa học luyện gõ 10 ngón miễn phí, và bạn có thể lựa chọn các lớp học khác nhau trong phần mềm để nâng cao kỹ năng và tốc độ gõ 10 ngón của bản thân. Có rất nhiều các phương pháp khác nhau từ Step-by-Step, On-Screen hay Smart Review sẽ giúp bạn có thể rèn luyện được nhiều kỹ năng và tăng tốc độ gõ 10 ngón.

3. Klavaro Touch Typing Tutor

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm luyện gõ 10 ngón hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng thì Klavaro Touch Typing Tutor là một phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm tập gõ 10 ngón Klavaro Touch Typing Tutor hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Bồ Đào Nha,...Người dùng được chỉ dẫn từ các bước cơ bản đến phức tạp để làm quen với phần mềm.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 4

Là một phần mềm miễn phí cho Windows, tuy nhiên Klavaro Touch Typing Tutor vẫn cung cấp khá đầy đủ các dạn bài kiểm tra giúp nâng cao tốc độ gõ 10 ngón của người dùng.

4. Rapid Typing Tutor

Không thể thiếu trong danh sách những ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017, Rapid Typing Tutor là một phần mềm, ứng dụng hiệu quả cho những ai thích học gõ 10 ngón bằng cách chơi game, Rapid Typing Tutor tương thích từ Windows XP tới Windows 10.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 5

Các trò chơi đơn giản, vui nhộn nhưng rất hiệu quả cho việc tăng tốc gõ 10 ngón. Ứng dụng luyện gõ 10 ngón này cũng phân chia người học theo các cấp độ khác nhau và người dùng sẽ luôn được theo dõi để nắm bắt tiến độ, trình độ, kỹ năng. Ngoài Tiếng Anh, Rapid Typing Tutor còn hỗ trợ tập gõ 10 ngón nhiều ngôn ngữ như Hà Lan, Ả Rập, Phần Lan, Tiếng Pháp, ĐỨc, Hy Lạp, Tây Ban Nha,...

5. MaxType PRO Typing Tutor

MaxType PRO Typing Tutor chính xác là một phần mềm huấn luyện kỹ năng gõ 10 ngón khá nổi tiếng. Sở hữu một giao diện đa chức năng và dễ tiếp cận, cải thiện kỹ năng, MaxType PRO Typing Tutor cung cấp rất nhiều các cấp độ luyện gõ 10 ngón khác nhau từ cơ bản tới chuyên nghiệp.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 6

MaxType PRO Typing Tutor có 6 chế độ đánh máy khác nhau, dễ dàng quan sát tiến độ lập luyện theo ngày, tuần,...

6. TIPP10 Free Typing

TIPP10 Free Typing là ứng dụng luyện gõ 10 ngón sử dụng cảm ứng chạm hỗ trợ cho nền tảng Windows, Mac OS và Linux. Giao diện người dùng của TIPP10 Free Typing luyện gõ 10 ngón này khá đơn giản và thân thiện. Người dùng được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm ngay từ ban đầu.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 7

Ứng dụng cũng cung cấp nhiều bài tập giúp nâng cao kỹ năng theo trình độ. TIPP10 Free Typing Software tích hợp tính năng chọn chữ thông minh, Ticker và bàn phím trợ lý ảo,...có khả năng tùy biến tốt, đa ngôn ngữ và miễn phí.

7. JustType Typing

JustType Typing chính xác là một phần mềm luyện gõ 10 ngón dưới dạng bàn phím On-Screen, JustType Typing cung cấp giao diện quy chiếu tương ứng với các ký tự mà người dùng nhập từ bàn phím.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 8

Giao điện da màu sắc cùng cách sắp xếp thông minh khiến JustType Typing khá dễ sử dụng và tiếp cận ngay cả người mới luyện gõ 10 ngón.

Phần mềm miễn phí cho người dùng PC chạy Windows

8. TypeFaster

Phần mềm luyện gõ 10 ngón TypeFaster thực chất là một công cụ thực hành hiệu quả giúp nâng cao kỹ năng và tốc độ đánh máy của người dùng.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 9

Phần mềm TypeFaster có ba phiên bản, trong đó phiên bản chuẩn hỗ trợ thay đổi bố cục bàn phím, trò chơi gõ phím 3D, ngón tay chỉ dẫn, hỗ trợ đa người dùng,...TypeFaster có giao diện người dùng đơn giản, thân thiện là một điểm cộng của phần mềm này.

9. Bruce’s Unusual Typing Wizard

Bruce’s Unusual Typing Wizard cung cấp nhiều tính năng tập gõ 10 ngón tiên tiến, hỗ trợ tốt cho cả người mới lần đã có kinh nghiệm gõ 10 ngón.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 10

Ngoài việc cung cấp nhiều cấp độ khác nhau, Bruce’s Unusual Typing Wizard còn tích hợp tính năng kiểm tra tỷ suất gõ sai, độ chính xác, số luowngjt ừ gõ trên phút,...Phần mềm miễn phí tải về cho người dùng Windows PC.

10. Stamina Typing Tutor

Phầm mềm luyện gõ miễn phí tiếp theo mà bạn có thể tham khảo để cải thiện, tăng tốc độ gõ 10 ngón là Stamina Typing Tutor.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 11

Với Stamina Typing Tutor, người dùng được trải nghiệm nhiều dạng bài học giúp nắm chắc và phát triển kỹ năng gõ. Thậm chí người dùng hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa nội dung của các bài học, tốc độ gõ trong khi sử dụng phần mềm.

11. Letter Chase Typing Tutor

Phầm mềm, ứng dụng luyện gõ 10 ngón miễn phí Letter Chase Typing Tutor có tổng cộng 11 bài học khác nhau, bao gồm nhiều bài thực hành gõ từng phím đơn lẻ tới gõ kết hợp để tạo thói quen gõ 10 ngón cho người học, đặc biệt là đối tượng trẻ em mới tập gõ.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 12

12. Kiran’s Typing Tutor

Sở hữu tới hơn 150 bài học và thực hành gõ 10 ngón, Kiran’s Typing Tutor là một tùy chọn rất phù hợp cho nhiều người đang tìm kiếm một phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí và đa năng.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 13

Có rất nhiều các bài học đánh máy, gõ số, game hay các bài tập đánh máy cho trẻ em. Giao diện thân thiện cùng font chữ dễ nhìn, tạo điều kiện cho người học có thể đối chiếu và kiểm tra quá trình luyện tập dễ dàng.

13. Cool Typing Tutor

Trải nghiệm Cool Typing Tutor sẽ đem đến nhiều cách luyện gõ 10 ngón khá đặc biệt cho người dùng.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 14

Đặc biệt, phần mềm Cool Typing Tutor còn hco phép tạo nội dung gõ dưới dạng một trang web để dễ dàng so sánh và đối chiếu. Cool Typing Tutor cung cấp nhiều bài học từ cơ bản tới nâng cao, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc muốn tăng tốc độ gõ 10 ngón.

14. Analytical Eye Typing Tutor

Analytical Eye Typing Tutor là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích với khả năng theo dõi và phân tích sự thay đổi trong cách gõ và trình độ gõ 10 ngón của người tập.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 15

Phần mềm, ứng dụng luyện gõ 10 ngón Analytical Eye Typing Tutor miễn phí này chắc chắn sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho những người muốn thành thạo kỹ năng gõ 10 ngón.

15. Bodie’s Typing Tutor

Nếu là một người dùng máy tính mới, việc sử dụng Bodie’s Typing Tutor chắc chắn sẽ đem lại không chỉ một công cụ luyện gõ 10 ngón hiệu quả mà còn giúp nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính.

15 ung dung luyen go 10 ngon tot nhat 2017 16

Chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian trước khi bạn có thể nắm vững được nhiều kỹ năng dùng máy tính hay luyện gõ 10 ngón khác.

Ngoài việc giúp rèn luyện kỹ năng, kiểm tra tốc độ đánh máy, hay tăng tốc gõ 10 ngón, các phần mềm luyện 10 ngón trên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu luyện gõ 10 ngón của tất cả các đối tượng người dùng.

Nếu như so sánh với top 10 phần mềm đánh máy 10 ngón tốt nhất 2016 đã được Taimienphi.vn giới thiệu, top phần mềm đánh máy 10 ngón tốt nhất 2017 có những cái tên đã cũ nhưng cũng xuất hiện thêm nhiều phần mềm mới giúp tăng sự lựa chọn cho người dùng khi tập gõ 10 ngón trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/15-ung-dung-luyen-go-10-ngon-tot-nhat-2017-22056n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm luyện đánh máy được đánh giá cao nhất hiện nay
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy bắn chim"
Tập gõ 10 ngón bằng Portable RapidTyping, luyện đánh máy nhanh
Sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, luyện gõ 10 ngón trên PC
Cách luyện gõ bàn phím nhanh, đánh máy, gõ 10 ngón
Từ khoá liên quan:

ung dung luyen go 10 ngon

, ung dung luyen go, go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Better Typing

    Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt

    Better Typing cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để thực hiện việc gõ văn bản, luyện gõ ký tự bằng mười đầu ngón tay trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thiết lập chọn ngôn ngữ muốn sử dụng để thực ...

Tin Mới