Top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất 2024

Danh sách top website tập gõ 10 ngón nhanh tốt nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây, bạn có thể tự mình luyện gõ bàn phím 10 ngón bất cứ lúc nào mà không cần tham gia các khóa học, cải thiện kỹ năng tốc độ đánh máy với Typingtop.com, Speed Typing Online, Ratatype ... trên máy tính cả ngày.

Hiểu biết về máy tính trong thế kỷ 21 là một trong những kỹ năng mạnh nhất mà một người có thể có, đặc biệt khi thế giới ngày nay đang bị thống trị bởi công nghệ không ngừng phát triển. Hiện tại, hầu hết các công việc đều dựa vào máy tính và một trong những vấn đề nan giải thường gặp của mọi người là khả năng gõ 10 ngón nhanh hơn để tiết kiệm thời gian, đó chính là lý do người dùng cần đến các phần mềm như Typingtop.com, miễn phí đa nền tảng, không cần cài đặt.

website tap go 10 ngon

Tổng hợp trang web luyện gõ 10 ngón bàn phím tốt nhất

Nhiều người vẫn có tốc độ đánh máy nhanh nhưng lại theo phong cách "mổ cò", thiếu chuyên nghiệp. Nếu bạn là một trong số đó, thì top trang web luyện gõ 10 ngón sau đây sẽ dạy bạn đánh máy 10 ngón đúng đắn, cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ. Chúng hướng đến mọi nhóm tuổi và hoàn cảnh khác nhau.


Top trang web luyện gõ 10 ngón tốt nhất
  1. Typingtop.com (Miễn phí, dùng nhiều)
  2. Typing.com
  3. Speed Typing Online
  4. Ratatype
  5. Dance Mat Typing
  6. TypingClub
  7. Sense-Lang.org
  8. GCFLearnFree
  9. Touch Typing Study
  10. Peter's Online Typing Course
  11. Big Brown Bear

Top trang web luyện gõ 10 ngón tốt nhất

1. Typingtop.com

website tap go 10 ngon mien phi

===> Link luyện đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/study/lessons
===> Link kiểm tra tốc độ đánh máy: https://typingtop.com/vietnamese/typing-test

Typingtop.com là nền tảng tập gõ 10 ngón online miễn phí có lượng người dùng truy cập nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, bạn không tốn thời gian download hoặc cài đặt mà có thể luyện gõ bàn phím mọi lúc mọi nơi miễn sao có kết nối internet. Typing top có nhiều bài luyện gõ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho tới người lớn, nâng cao khả năng tư duy, phát triển não bộ.

website tap go 10 ngon typingtop

Typingtop toàn là công cụ hỗ trợ luyện tập và giảng dạy đánh máy cho giáo viên với những tính năng vượt trội, được thiết kế phục vụ tập trung cho mục đích giáo dục. Giáo Viên sau khi tạo tài khoản có thể giao bài tập đánh máy cho học sinh, quản lý học sinh theo lớp, theo dõi và kiểm tra tiến độ luyện tập của học sinh, kiểm tra tốc độ đánh máy, xây dựng lộ trình đào tạo bài bản kỹ năng đánh máy cho học sinh từ sớm khi còn ở trên ghế nhà trường.

website tap go 10 ngon danh cho giao vien

Typingtop không yêu cầu người dùng đăng ký nhưng với tài khoản, bạn có thể theo dõi lộ trình luyện tập của mình và xây dựng mục tiêu rõ ràng, giúp quá trình luyện đánh máy được hoàn thiện và thu thập danh hiệu, kiếm thêm phần thưởng từ các trò chơi, video và thử thách đánh máy khác nhau.
- Những tính năng nổi bật của Typingtop.com
+ Trực tuyến, miễn phí trên các trình duyệt website máy tính
+ Kiểm tra tốc độ đánh máy, typing test
+ Nhiều bài luyện gõ bàn phím được chia theo nhiều cấp độ
+ Có hình ảnh hướng dẫn đặt tay, tư thế gõ đúng cách
+ Theo dõi lộ trình, cải thiện kỹ năng và tốc độ đánh máy
+ Miễn phí đối với ngành giáo dục, hỗ trợ giáo viên với nhiều chức năng đặc biệt

website tap go 10 ngon cho hoc sinh


2. Typing.com

website tap go 10 ngon

Typing.com cung cấp các bài học gõ bàn phím miễn phí cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Website tập gõ 10 ngón này hướng đến đối tượng là học sinh cấp hai cho đến người lớn. Trong mỗi bài học, không có gì khác làm bạn mất tập trung khi gõ bàn phím ngoại trừ một bàn phím ảo cho biết các chữ cái được sử dụng ở đâu và sử dụng ngón tay nào. Khi hoàn thành, bạn sẽ biết kết quả về tốc độ, độ chính xác, thời gian hoàn thành và các phím mà bạn đang gặp sự cố.

Trang web không yêu cầu bạn đăng ký nhưng với tài khoản, bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình và kiếm phần thưởng. Có một cổng thông tin dành cho giáo viên để quản lý và theo dõi tiến trình của học sinh khi họ hoàn thành các bài học đánh máy miễn phí.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

3. Speed Typing Online

website tap danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Speed Typing Online có 17 bài học kinh điển bao gồm học tất cả các chữ cái trên bàn phím và kiểm tra kỹ năng của bạn qua đánh giá. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các bài học nâng cao, nơi bạn bắt đầu xâu chuỗi các chữ cái đó lại với nhau để tạo từ.

Nếu đăng ký (miễn phí), bạn sẽ có thể theo dõi quá trình của mình và đặt mục tiêu tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bài kiểm tra và trò chơi gõ bàn phím miễn phí.
==> Truy cập TẠI ĐÂY

4. Ratatype

website luyen go 10 ngon

Ratatype là trang web tập gõ 10 ngón online miễn phí cung cấp nhiều bài học khác nhau và trước khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một số mẹo về cách ngồi trước máy tính, điều mà đôi khi hầu hết các bài học gõ bàn phím nhanh đều bỏ qua.

Điểm độc đáo về trang web này là nếu bạn tạo ra quá nhiều lỗi trong một bài học, bạn sẽ buộc phải bắt đầu lại từ đầu. Với một số lượng lỗi đánh máy có thể chấp nhận được hoặc không có lỗi nào, bạn có thể chuyển sang các bài học gõ 10 ngón khác. Người học có thể thấy được số lỗi đánh máy và số từ được gõ trong một phút trong khi đang gõ và thậm chí cạnh tranh với những người khác.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

5. Dance Mat Typing

web luyen go 10 ngon

Dance Mat Typing sử dụng các nhân vật động vật độc đáo và trò chơi đầy màu sắc để làm cho các bài học đánh máy miễn phí của họ trở nên thú vị hơn cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học.

Người học trải qua bốn cấp độ đánh máy, mỗi cấp độ có ba giai đoạn khác nhau. Điều này thực sự giúp chia các bài học thành những phần nhỏ có thể quản lý được, vì vậy việc học cách gõ 10 ngón không gây nặng nề và khó hiểu. Không cần đăng ký hoặc đăng nhập, vì vậy bạn có thể nhanh chóng luyện gõ 10 ngón với các bài học online ngay lập tức.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

6. TypingClub

website tap danh may 10 ngon

Có hàng trăm bài học gõ bàn phím tại Website tập gõ 10 ngón TypingClub, nơi bạn sẽ học cách đặt các ngón tay tại chữ cái, phím Shift, phím số và ký hiệu. Cũng có những bài học đặc biệt tập trung vào tốc độ. Bạn có thể chuyển qua lại giữa các bài học bất cứ lúc nào.

Trong khi trải qua những bài học đánh máy này, bạn sẽ có thể xem tốc độ và độ chính xác của mình. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của mình khi hoàn thành tất cả các bài học, cũng như WPM cao nhất mọi thời đại và một số liệu thống kê khác.

Giáo viên cũng có thể sử dụng các bài học gõ 10 ngón miễn phí của TypingClub để theo dõi tiến trình của học sinh, tùy chỉnh các bài học và thậm chí quản lý nhiều lớp học.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

7. Sense-Lang.org

website luyen danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Sense-Lang.org có 16 bài học gõ bàn phím với một tính năng cho phép bạn sử dụng đoạn văn của riêng mình để luyện tập. Mỗi bài học cung cấp một bàn phím động, giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh về cách bạn nên gõ và những gì bạn cần làm để ít mắc lỗi hơn. Bạn cũng sẽ có thể xem số liệu thống kê gõ thời gian thực cho WPM, thời gian và độ chính xác trong các bài học.

Giáo viên cũng có thể truy cập vào các bài học miễn phí để tạo lớp học online, giao bài tập và theo dõi quá trình học tập của học sinh. Những bài học đánh máy miễn phí này có sẵn với nhiều ngôn ngữ khác nhau và cho cả bàn phím quốc tế.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

8. GCFLearnFree

web luyen danh may 10 ngon

GCFLearnFree có các bài học đánh máy miễn phí hướng đến người lớn không có hoặc có ít kỹ năng đánh máy. Đối với mỗi bài học, bạn có tùy chọn học gõ các phím hoặc nhảy ngay vào thực hành.

Đây là một chương trình tuyệt vời để bắt đầu, nhưng vì chúng không cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về tốc độ và độ chính xác khi đang gõ. Chính vì thế, bạn nên chuyển sang chương trình khác sau khi đã có được các kỹ năng cơ bản.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

9 . Touch Typing Study

web tap danh may 10 ngon

Website tập gõ 10 ngón Touch Typing Study cung cấp 15 bài học gõ 10 ngón hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và layout bàn phím, một số trò chơi cũng như bài kiểm tra tốc độ gõ. Mỗi bài học được chia thành các chủ đề để bạn có thể dễ dàng xem những gì sắp đến hoặc chuyển sang phần khác nếu bạn cảm thấy tự tin vào các kỹ năng của mình. Trong khi đang gõ, bạn sẽ biết các lỗi, tốc độ và thời gian dành cho bài học.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

10. Peter's Online Typing Course

web tap go 10 ngon

Có nhiều bài học đánh máy tại Peter's Online Typing Course đưa bạn đến tất cả các cách để học cách đặt tám ngón tay trong một hàng ngang ở giữa bàn phím (hàng nhà - home row), để sử dụng các phím số và toán.

Bên cạnh các bài học gõ bàn phím, Website tập gõ 10 ngón này còn cung cấp nhiều thông tin tuyệt vời về công thái học, cách học tập hiệu quả và các bài tập để giúp rèn luyện ngón tay của bạn. Thật không may, bạn không thể xem tốc độ gõ và độ chính xác trong các bài học hay lưu quá trình học tập của mình. Khi một bài học kết thúc, bạn sẽ biết được thời gian bạn hoàn thành và số lỗi bạn mắc phải.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

11. Big Brown Bear

web luyen go 10 ngon

Bạn sẽ trải qua quá trình học tất cả các phím trên bàn phím với 14 bài học miễn phí tại Big Brown Bear. Trang website luyện gõ 10 ngón này được yêu thích bởi nó cho biết cách các từ xuất hiện trên màn hình. Thay vì xem chúng như một đoạn văn như bạn thường thấy khi đọc, các từ nằm trên một dòng và chúng đi qua giữa màn hình để bạn không phải di chuyển mắt.

Tuy nhiên, với những bài học này, bạn phải sửa lỗi của mình trước khi tiếp tục gõ và đây có thể là điều bạn muốn. Trong mỗi bài học, bạn sẽ biết tốc độ, độ chính xác và thời gian hoàn thành của mình.
===> Truy cập TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tap-go-10-ngon-nhanh-tot-nhat-58078n.aspx
Mỗi trang Website tập gõ 10 ngón đều có những đặc điểm tuyệt vời giúp bạn từng bước gõ 10 ngón thành thạo và cải thiện tốc độ gõ chữ. Bạn có thể kết hợp học và luyện tập với nhiều trang web cùng một lúc để đạt được kết quả nhanh nhất. Ngoài ra, Thay vì sử dụng website, các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm tập gõ 10 ngón để luyện tập nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến, Online Typing Test
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
Cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón
Cài 10 Finger BreakOut, setup 10 Finger BreakOut Free Typing Game luyện gõ 10 ngón
Cách tải và cài Typing Master 10, phần mềm gõ máy tính 10 ngón
Từ khoá liên quan:

website tap go 10 ngon

, web luyện gõ 10 ngón, trang web tập gõ 10 ngón,

SOFT LIÊN QUAN
  • Typing Trainer

    Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

    Typing Trainer là luyện gõ 10 ngón dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của người học. Ngoài ra, những bài học này có tính giải trí, thư giãn cao để giúp người học cảm thấy thú vị hơn.

Tin Mới