Danh mục con

Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là cách mà bạn có thể sử dụng để ứng 5.000đ, 10.000đ cho tới 100.000đ từ nhà mạng Viettel. Mức tiền ứng được xác định tùy theo nhu cầu ứng tiền của người dùng cũng như tình hình sử dụng cước thuê bao của bạn tháng trước đó.

Cú pháp kiểm tra số điện thoại của mình mạng Viettel, Vina, Mobi

Quỳnh Búp Bê 05/05/2023 09:16:00
Soạn cú pháp kiểm tra số điện thoại của mình, Viettel, Vina, Mobile giúp bạn biết được số điện thoại của mình nhanh chóng và dễ dàng cũng như không làm phiền người khác. Tùy từng nhà mạng mà cú pháp soạn tin kiểm tra số điện thoại sẽ khác nhau, các bạn cần chú ý để soạn tin cho phù hợp.

Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ

Ứng tiền Mobi là tiện ích được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone, giúp người dùng nhanh chóng sở hữu tiền trong tài khoản để kết nối liên lạc với người thân, bạn bè hoặc dùng để đăng ký 3G, lướt web. Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ đơn giản sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

Chipu 11/04/2023 10:36:00
Dịch vụ ứng tiền Vina là giải pháp chữa cháy cho các thuê bao Vinaphone cần duy trì liên lạc khi tài khoản hết tiền. Bằng soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến tổng đài 9345, 1576 hay 1357, bạn đọc có thể nhanh chóng ứng 10k, 50k hay 100k để liên lạc, cài 3G. Nếu cũng đang quan tâm đến cách ứng tiền Vina từ 10K đến 50K nhưng chưa biết cách thì bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Cách ứng tiền Mobi 20000, cách ứng tiền mạng Mobifone 20000

Quỳnh Búp Bê 11/04/2023 10:26:00
Ứng tiền Mobi 20000 là phương thức cứu cánh mà nhà mạng MobiFone cho người dùng mạng trong trường hợp tài khoản hết tiền. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone, giúp bạn ứng nhanh 20k vào tài khoản di động để tiếp tục duy trì liên lạc, nhắn tin khi tài khoản hết tiền nhưng chưa có thời gian nạp thẻ.

Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

Quỳnh Búp Bê 11/04/2023 10:03:00
Sau khi tải và cài đặt ứng dụng My Viettel, bạn có thể ứng tiền Viettel ngay trên app mà không cần xác nhận từ các đầu số 9118, 911 hay 511. Dưới đây là cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel được Taimienphi hướng dẫn rất chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo và thao tác nhanh chóng.

Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel

Ngày 31/3/2023, nhà mạng Viettel sẽ khóa 1 chiều sim của những thuê bao chưa đăng ký thông tin hoặc thông tin không chính xác, không đúng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Để hạn chế tối đa tình trạng bị khóa sim, bạn cần tra cứu, cập nhật hoặc đăng ký thông tin thuê bao Viettel theo đúng quy định. Cách thực hiện chi tiết sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel trả trước, trả sau

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel trả trước, trả sau mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Chẳng hạn như nắm rõ thông tin tài khoản điện thoại, chương trình khuyến mãi, đặc biệt là tránh tình trạng bị nhà mạng thu hồi số. Cùng thao tác theo hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau, trả trước này để tra cứu dễ dàng, nhanh chóng.

Cách ứng tiền Mobi 50.000, nạp tiền vào tài khoản chính

Duy Vinh 28/03/2023 08:45:00
Ứng tiền là giải pháp tạm thời giúp bạn duy trì liên lạc trong trường hợp tài khoản hết tiền nhưng chưa thể mua thẻ cào. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Mobi 50.000 chỉ với một cú pháp qua tin nhắn.

Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một lần gặp tình trạng hết tiền điện thoại. Trong trường hợp khẩn cấp cần duy trì liên lạc, bạn có thể thực hiện theo 3 cách ứng tiền Mobifone nếu đang dùng thuê bao mạng Mobifone dưới đây.

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao để tránh bị khóa sim, khóa số

Cập nhật thông tin thuê bao giúp đảm bảo thông tin thuê bao trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư, hạn chế tối đa tình trạng cá nhân/tổ chức bị quấy rối, xúc phạm nhân phẩm hay lừa đảo bởi các số điện thoại không rõ danh tính. Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel

Chuẩn hóa thông tin thuê bao di động là quy định bắt buộc được nhà mạng viễn thông Viettel triển khai để để quản lý người dùng. Khi thông tin cá nhân bị sai, thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch để sửa, cập nhật, bạn có thể thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel ngay tại nhà. Chi tiết từng bước cần thực hiện sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Các gói cước ngày Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ biến

Sử dụng mạng viễn thông Viettel, Vinaphone, Mobifone, bạn đang không biết nên sử dụng gói cước thoại, data 3G/4G ngày nào ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của bản thân? Đừng lo lắng, bài viết tổng hợp các gói cước ngày Viettel, Vinaphone, Mobifone phổ biến dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý cho bạn.

Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

Các bạn đang muốn kiểm tra đang dùng dùng gói cước nào Viettel nhưng chưa biết làm cách nào. Vậy hãy theo dõi hướng dẫn của Taimienphi.vn trong bài viết này. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn 1 trong 3 cách kiểm tra mà chúng tôi chia sẻ.

3 Cách kiểm tra gói 4g Viettel đang dùng

Việc kiểm tra gói 4G Viettel đang dùng sẽ giúp bạn biết được dung lượng còn bao nhiêu, chủ động hơn khi hủy gói cước, tránh phát sinh chi phí khi dung lượng 4G hết, sau đây là các kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng, các bạn có thể áp dụng để kiểm tra.

Đăng ký gói D30S, D60S, VD149S của Vinaphone

Cách đăng ký D30S, D60S, VD149S của Vinaphone đang được nhiều người quan tâm để đăng ký mạng 3G/4G Vinaphone dễ dàng, hiệu quả với giá hấp dẫn, nhiều khuyến mại hấp dẫn, từ đó lướt web, giải trí thả ga, không lo bị phát sinh chi phí khi dùng quá data. Các bạn muốn đăng ký thì tham khảo quyền lợi, cú pháp đăng ký cũng như cách hủy gói dưới đây.

Cách ứng tiền Viettel 5k 10k 30k 50k 70k 100k bằng tin nhắn

Hiện nay, ngoài cách ứng 10k, bạn có thể ứng tiền Viettel 5k, 10k, 30k, 50k, 70k, 100k bằng tin nhắn dễ dàng, nạp tiền vào trong tài khoản nhanh chóng. Ứng tiền với mỗi mệnh giá 5k, 10k ... sẽ có cách soạn tin khác nhau, các bạn chú ý khi soạn tin.

Cách ứng tiền lần 2 của Viettel

Nguyễn Hải Sơn 10/02/2021 00:05:00
Không chỉ được ứng tiền 1 lần mà bạn có thể ứng tiền lần 2 của Viettel khi soạn đúng cú pháp. Dịch vụ này cho phép bạn có tiền trong tài khoản nhanh chóng, hỗ trợ lúc bạn chưa có thời gian nạp tiền. Tuy nhiên ứng tiền Viettel lần 2 này có phí dịch vụ cao.

Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính

Cách ứng tiền Mobi vào tài khoản chính nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là có thể nhận được số tiền ứng nhanh chóng, từ đó có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng như gọi điện, nhắn tin, đăng ký mạng thuận lợi, không bị gián đoạn.

Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao để lướt web, nghe nhạc, chơi game và xem phim thoải mái mỗi ngày.

Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác nhau,...). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng cách, giúp bạn đọc tham khảo và tìm kiếm nguồn dữ liệu data miễn phí từ Viettel để giải đáp nhu cầu lướt web, chơi game,...., của cá nhân mình.

Cách xóa tài khoản Viettelpay

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

Thông thường, theo quy định thì hầu hết các thuê bao dưới 1000 đồng mới có thể ứng tiền Viettel, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn tiền dễ dàng theo hướng dẫn dưới đây. Điều này giúp bạn không còn lo lắng cuộc nói chuyện điện thoại bị gián đoạn khi sắp hết tiền.

Cách đăng ký nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ

Hiện tại, để giúp khách hàng an tâm kết nối, Viettel đang cung cấp rất nhiều gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel giá rẻ trong tháng cho các thuê bao trả trước, trả sau. Nếu đang tìm kiếm các gói ưu đãi nhắn tin ngoại mạng Viettel để lựa chọn và đăng ký sử dụng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Mới cập nhật

 • Cách ứng tiền Mobi 20000, cách ứng tiền mạng Mobifone 20000

  Ứng tiền Mobi 20000 là phương thức cứu cánh mà nhà mạng MobiFone cho người dùng mạng trong trường hợp tài khoản hết tiền. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone,

 • Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel

  Ngày 31/3/2023, nhà mạng Viettel sẽ khóa 1 chiều sim của những thuê bao chưa đăng ký thông tin hoặc thông tin không chính xác, không đúng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Để hạn chế tối đa tình trạng bị khóa sim, bạn cần tra cứu, cập nhật hoặc đăng ký thông tin thuê bao Viettel theo đúng quy định. Cách thực hiện chi tiết sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một lần gặp tình trạng hết tiền điện thoại. Trong trường hợp khẩn cấp cần duy trì liên lạc, bạn có thể thực hiện theo 3 cách ứng tiền Mobifone nếu đang dùng thuê bao mạng Mobifone dưới đây.

 • Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao để tránh bị khóa sim, khóa số

  Cập nhật thông tin thuê bao giúp đảm bảo thông tin thuê bao trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư, hạn chế tối đa tình trạng cá nhân/tổ chức bị quấy rối, xúc phạm nhân phẩm hay lừa đảo bởi các số điện thoại không rõ danh tính. Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Cách thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel

  Chuẩn hóa thông tin thuê bao di động là quy định bắt buộc được nhà mạng viễn thông Viettel triển khai để để quản lý người dùng. Khi thông tin cá nhân bị sai, thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch để sửa, cập nhật, bạn có thể thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel ngay tại nhà. Chi tiết từng bước cần thực hiện sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel trả trước, trả sau

  Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel trả trước, trả sau mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Chẳng hạn như nắm rõ thông tin tài khoản điện thoại, chương trình khuyến mãi, đặc biệt là tránh tình trạng bị nhà mạng

 • Cách ứng tiền Mobi 50.000, nạp tiền vào tài khoản chính

  Ứng tiền là giải pháp tạm thời giúp bạn duy trì liên lạc trong trường hợp tài khoản hết tiền nhưng chưa thể mua thẻ cào. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Mobi 50.000 chỉ với một cú pháp qua tin nhắn.

 • Kiểm tra số điện thoại Viettel, xem số điện thoại Viettel

  Bạn mới mua sim điện thoại và chưa biết cách xem số điện thoại của mình? Đơn giản thôi, nếu bạn sử dụng sim Viettel thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những cách kiểm tra số điện thoại Viettel nhanh nhất

 • Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ

  Thực hiện cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ giúp bạn có tiền nhanh chóng trong tài khoản Mobi để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin dễ dàng mà không bị gián đoạn. Cú pháp thực hiện cách ứng tiền mạng Mobi như sau, các bạn cùng

 • Cách ứng tiền Vina, ứng tạm tiền cho Vinaphone 10k đến 50k

  Dịch vụ ứng tiền Vina là giải pháp chữa cháy cho các thuê bao Vinaphone cần duy trì liên lạc khi tài khoản hết tiền. Bằng soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến tổng đài 9345, 1576 hay 1357, bạn đọc có thể nhanh chóng ứng 10k, 50k hay 100k để liên lạc, cài 3G. Nếu cũng đang quan tâm đến cách ứng tiền Vina từ 10K đến 50K nhưng chưa biết cách thì bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.