Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau

Với những ai mới sử dụng mạng Vinaphone chắc hẳn còn bỡ ngỡ khi kiểm tra tài khoản Vina, hoặc không biết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền trong tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau

Mỗi nhà mạng đều cung cấp cho người sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau bao gồm sử dụng Internet trên điện thoại, các dịch vụ nhạc chuông, cuộc gọi chờ. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như kiểm tra tài khoản hay kiểm tra số điện thoại chẳng hạn. Với nhà mạng Vinaphone điều này cũng không có gì xa lạ khi người dùng có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình, và tất nhiên việc kiểm tra tài khoản Vina cũng là tính năng cơ bản mà bất cứ ai sử dụng cũng phải biết.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau

Tuy vậy nhà mạng Vinaphone cũng phân ra cách kiểm tra tài khoản theo từng loại riêng đối với thuê bao trả trước và trả sau cũng có sự khác biệt, để giúp độc giả của Taimienphi.vn có thể nắm bắt rõ ràng vấn đề này thì hướng dẫn sau đây sẽ giup bạn kiểm tra tài khoản Vina bao gồm kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước và kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau.

Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền trong tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau

Hướng dẫn Cách kiểm tra tài khoản Vina trả trước

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước bạn mở điện thoại lên và nhập mã *101#, đây là cách kiểm tra tài khoản Vina cũng như kiểm tra thông dụng áp dụng với các nhà mạng khác.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 2

- Ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả theo thứ tự Tài khoản chính > tài khoản khuyến mại > tài khoản khuyến mại 1 > tài khoản khuyến mại 2 > tài khoản điều kiện 1 và tài khoản điều kiện 2, cuối cung là hạn sử dụng dành cho thuê bao Vina.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 3

Bước 2: Để có thể kiểm tra tùy chọn nhiều loại tài khoản khác nhau, bao gồm cả tài khoản 3G hãy nhập mã *111# rồi bấm gọi.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 4

Bước 3: Ở đây sẽ hiển thị 5 tùy chọn cho bạn bao gồm tài khoản tiền mặc định, tài khoản thoại nội bộ còn lại, tài khoản sms nội bộ, tài khoản data 3G và tài khoản dự trữ. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đich mà nhập số tương ứng rồi bấm gửi.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 5

- Nếu lựa chọn la 1 thì sẽ cho ra kết quả như bước 1, kiểm tra tài khoản Vina mặc định với tất cả các loại tài khoản chính, phụ hay tài khoản điều kiện.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 6

Hướng dẫn Cách kiểm tra tài khoản Vina trả sau

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bạn cần phải soạn tin nhắn mới có thể kiểm tra được, ở đây Vinaphone cho phép bạn kiểm tra trước trong tháng hoặc các tháng trước đó để biết chính xác mình đã sử dụng là như thế nào.

- Soạn tin theo cú pháp: CUOC gửi 9889 .

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 7

Còn nếu muốn tra số cước sử dụng trong tháng trước hoặc trước đó bạn soạn tin CUOC gửi 9889

- Ví dụ: Taimienphi.vn muốn kiểm tra cước tháng 10 thì soạn tin theo cú pháp CUOC 10 gửi 9889 để biết được chính xác cước tháng 10 là bao nhiêu.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 8

Sau khi gửi tin nhắn xong bạn đợi ít phút đề tổng đài Vinaphone kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian nhanh nhất cho thể cho bạn.

Trên đây bạn đã biết được các cách để kiểm tra tài khoản Vina bao gồm kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước và kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau rồi nhé, với những ai chưa biết cách kiểm tra tài khoản Vina thì cần phải cập nhật kiến thức này ngay, việc thường xuyên kiểm tra tài khoản Vina sẽ giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn bao gồm cả việc đề phòng nhà mạng trừ tiền vô lý mà không hề hay biết.

Trong thời gian mới đây Vinaphone đã bắt đầu tiến hành triển khai dịch vụ 4G trên toàn quốc, nếu bạn vẫn đang sử dụng mạng 3G thì hãy đăng ký 4G Vinaphone ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt. Trên hết việc đổi SIM để có thể đăng ký 4G Vinaphone hiện nay đang hoàn toàn miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-tai-khoan-vina-23536n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của Viettel, muốn kiểm tra số dư trong tài khỏan của mình có số dư bao nhiêu thì cú pháp kiểm tra tài khoản Viettel sẽ giúp bạn tra cứu một cách nhanh nhất. Còn nếu như bạn đang là thuê bao của Mobifone, cách kiểm tra tài khoản Mobi sẽ giúp bạn biết phải nạp thêm tiền hoặc không phải nạp thêm nữa.

Tác giả: Hoàng Bách     (2.9★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra cước Vina
Cách đăng ký 4G Vina cho thuê bao trả sau
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng VinaPhone
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi
Từ khoá liên quan:

kiem tra tai khoan vina

, check tai khoan vina, xem tai khoan vina,

SOFT LIÊN QUAN
 • MyVietnamobile

  Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

  My Vietnamobile là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả mà nhà mạng mang Vietnammobile đến cho khách hàng. Tải MyVietnamobile bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, không cần phải liên hệ cửa hàng, tổng đài mỗi k ...

Tin Mới

 • Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao để tránh bị khóa sim, khóa số

  Cập nhật thông tin thuê bao giúp đảm bảo thông tin thuê bao trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư, hạn chế tối đa tình trạng cá nhân/tổ chức bị quấy rối, xúc phạm nhân phẩm hay lừa đảo bởi các số điện thoại không rõ danh tính. Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Cách thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel

  Chuẩn hóa thông tin thuê bao di động là quy định bắt buộc được nhà mạng viễn thông Viettel triển khai để để quản lý người dùng. Khi thông tin cá nhân bị sai, thay vì phải đến trực tiếp quầy giao dịch để sửa, cập nhật, bạn có thể thay đổi giấy tờ thông tin thuê bao trên My Viettel ngay tại nhà. Chi tiết từng bước cần thực hiện sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau

  Cách kiểm tra thông tin thuê bao của các nhà mạng Viettel, VinaPhone hay Mobifone hiện nay khá là đơn giản, các bạn có thể áp dụng cách này để xem thông tin của thuê bao trả trước hoặc trả sau đều được.

 • Cách nạp thẻ Garena an toàn, nhanh chóng

  Với cách nạp thẻ Garena, người dùng có thể nạp sò, nạp RP, nạp Quân Huy,... với mức chiết khấu cao cho các tựa game như Liên Quân, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại,... bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau và tiện lợi như sử dụng ATM baking, thẻ điện thoại, thẻ garena,.. Dưới đây là bài hướng dẫn cách nạp thẻ Garena an toàn, nhanh chóng.