Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina

Việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina đem lại lợi ích gì cho bạn và làm thế nào kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vinaphone khi mà phần bảo mật thông tin của khách hàng mạng Vinaphone là khá cao ? Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn 1 giải phpas để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vinaphone rất quan trọng bởi lẽ nếu bạn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina mà không đúng hoặc đúng một phần với bạn thì cần phải cập nhật thông tin thuê bao Vina ngay lập tức. Nếu không sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề ngoài ý muốn, đặc biệt là sau 24/4 khi Vinaphone thông báo sẽ khóa tất cả các thuê bao mà không cập nhật thông tin thuê bao Vina chính xác.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau vina

Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina bây giờ, đây chính là điểm mà nhà mạng Vinaphone vượt trội hơn Viettel hay mobifone khi cho phép người dùng kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina trực tiếp trên mạng, không chỉ thuê bao trả sau mà ngay cả thuê bao trả trước cũng áp dụng được cả cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone này.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina

Bước 1: Để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina thì Vinaphone đã hỗ trợ người dùng kiểm tra ngay trên website của mình, để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina bạn chỉ việc truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau đó bạn điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn vào phần lấy mã xác thực.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau vina 2

Khi có thông báo trên hãy đóng lại và kiểm tra tin nhắn được gửi đến điện thoại của bạn.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau vina 3

Bước 3: Tiếp theo bạn điền mã xác thực vào ô ở dưới rồi lựa chọn tra cứu.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau vina 4

Ngay lập tức thông tin của bạn đầy đủ bao gồm họ tên, số điện thoại. loại giấy tờ, địa chỉ của bạn và đó là toàn bộ thông tin bạn có được khi kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau vina 5

Ngoài ra ở trên cũng có thông báo bạn chưa cập nhật đầy đủ thông tin cho thuê bao mình, vì thế hãy đến các ngay các quầy giao dịch của Vinaphone để được hướng dẫn cập nhật thông tin nhé.

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất xong cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina rồi đấy, việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina cực kỳ đơn giản phải không nào và nếu như so sánh với cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel hay Mobifone bạn sẽ cảm thấy mạng mình đang sử dụng được ưu ái hơn rất nhiều so với những cách của kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel hay Mobifone hiện nay.

- Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
- Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-sau-vina-33964n.aspx
Đó cũng không phải là lợi ích duy nhất của các khách hàng sử dụng mạng Vinaphone, kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina chỉ là một phần nhỏ cho thấy chính sách của Vinaphone với khách hàng của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM
Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau
Kiểm tra tài khoản Viettel, tra số tiền thuê bao Viettel trả trước, trả sau
Link tra cứu thông tin sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile 2019
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao tra sau vina

, kiem tra thue bao tra sau vina, kiem tra thong tin vina,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyVietnamobile

    Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

    My Vietnamobile là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả mà nhà mạng mang Vietnammobile đến cho khách hàng. Tải MyVietnamobile bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, không cần phải liên hệ cửa hàng, tổng đài mỗi k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá