Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone

Làm thế nào để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone, xem các thông tin thuê bao của mình đã đăng ký với nhà mạng Mobifone trước đó ? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone một cách đơn giản nhất.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone sẽ cho chúng ta biết được rất nhiều thông tin cá nhân mà mình đã đăng ký với nhà mạng Mobifone trước đó. Các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, hay chứng minh thư. Tất nhiên tất cả các thông tin này chúng ta đều phải đăng ký trước khi sử dụng thuê bao trả sau rồi nhưng việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone sẽ còn đem lại nhiều điều hơn thế cho bạn.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau mobifone

Đối với nhà mạng Mobifone thì các dịch vụ hỗ trợ khách hàng được thực hiện khá tốt, ngoài việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone thì chúng ta có thể kiểm tra số điện thoại Mobifone, và từ kiểm tra số điện thoại Mobifone thì còn rất nhiều các dịch vụ hay tiện ích khác nhau mà Mobifone đem lại cho người dùng. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone, vấn đề đang rất nóng khi mà các nhà mạng đang có những chính sách gắt gao để quản lý các thue bao như hiện nay.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone

- Để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone không giống như thông tin trả trước khi chúng ta không thể áp dụng cách kiểm tra thông tin thuê bao trả trước bởi hiện tại Mobifone không hỗ trợ kiểm tra qua SMS. Và hiện tại người dùng chi có thể kiểm tra "thông tin cơ bản" thông qua ứng dụng My Mobifone mà thôi.

Tải My Mobifone phiên bản Android tại đây, download My Mobifone cho Android
Tải My Mobifone phiên bản iPhone tại đây, download My Mobifone cho iPhone

Sau đó chúng ta chỉ cần đăng nhập vào bằng chính số điện thoại của bạn để vào ứng dụng My Mobifone.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau mobifone 2

Tuy nhiên ở đây bạn cũng chỉ biết được tên chủ thuê bao, số điện thoại và thuê bao trả trước hay sau mà thôi.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau mobifone 3

- Các thông tin như địa chỉ nhà, số chứng minh thư nhân dân hay các thông tin cá nhân khác chúng ta không thể kiểm tra trên điện thoại, sms hay tổng đài được.

Và để có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone người dùng phải thực hiện kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng.

- Hoặc một cách đơn giản hơn nữa chính là đi ra các quầy giao dịch trực tiếp của Mobifone để kiểm tra thông tin của mình thông qua yêu cầu kiểm tra hợp đồng của bản thân.

Qua bài viết trên đây chắc bạn cũng biết hiện tại Mobifone chưa cho phép kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone thông qua điện thoại, sms hay web mà yêu cầu người dùng phải đến quầy giao dịch để kiểm tra. Việc này cũng dễ hiểu khi mà việc bảo mật thông tin cần phải được đặt lên hàng đầu chứ thực chất Mobifone không muốn làm khó với bạn.

Chẳng hạn như dịch vụ đổi số điện thoại Mobi chẳng hạn, nếu bạn từng nghe nói đến hoặc sử dụng qua rồi sẽ thấy nhà mạng này cho phép đổi số điện thoại Mobi tại nhà mà không cần phải ra quầy giao dịch, hơn thế nữa việc đổi số điện thoại Mobi tại nhà còn áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau.Đây chính là điểm mạnh của nhà mạng Mobifone so với các nhà mạng khác hiện nay.

Trường hợp bạn dùng mạng Viettel và Vinaphone, bạn tiến hành tham khảo:

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-tra-sau-mobifone-33966n.aspx
- Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel
- Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina
Cách nhắn tin kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel
Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Vina
Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau
Cách kiểm tra thông tin thuê bao SIM
Từ khoá liên quan:

kiem tra thong tin thue bao tra sau mobifone

, kiem tra thue bao tra sau,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Mobifone

    Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

    My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá