Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền thuê bao Mobifone trả trước, trả sau

Nhà mạng Mobifone cho phép người sử dụng kiểm tra tài khoản Mobi mọi lúc mọi nơi, hệ thống của Mobifone được đánh giá là ổn định nhất, nhanh nhất trong 3 nhà mạng và nếu chưa biết cách kiểm tra tài khoản Mobi thì hướng dẫn sau sẽ chỉ cho bạn thấy cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau thế nào.

Mỗi nhà cung cấp mạng di động ở Việt Nam đều có những lợi thế riêng, với các khách hàng củ Mobifone thì việc kiểm tra tài khoản Mobi thự sự dễ dàng khi nhà mạng này đơn giản hóa các khâu, chỉ với một lệnh duy nhất cho bạn biết mọi kết quả mong muốn. Không chỉ có kiểm tra tài khoản Mobi mà còn nhiều dịch vụ khác của Mobi được đánh giá cao. Trong số đó phải kế đến dịch vụ 3G Mobifone. Theo khảo sát của các khách hàng hiện nay khi đăng ký 3G Mobi 1 ngày sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chính sách riêng của nhà mạng này.

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau

Kiểm tra tài khoản mobifone để biết số tiền trong điện thoại của bạn còn bao nhiều, nếu còn ít, bạn phải ứng tiền mobi với các gói khác nhau, ví dụ như ứng tiền mobi 20000 hay 50000 chẳng hạn, trong đó, gói cước ứng tiền mobi 20000 được nhiều người tiến hành đăng ký hơn cả.

Tuy mọi thứ được đơn giản hóa nhưng không phải ai cũng biết được kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau nó là như thế nào, đặc biệt với những người có tuổi hay những người mới sử dụng mạng Mobifone sẽ có đôi chút khó khăn với vấn đề kiểm tra tài khoản Mobi. Chính vì lý do đó Taimienphi.vn trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau đơn giản nhất.

Kiểm tra tài khoản Mobi, tra số tiền trong tài khoản Mobifone trả trước, trả sau

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Cách1

Việc đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước chính là kiểm tra bằng mã *101# , đây là mã kiểm tra tiền phổ biến nhất của Mobifone cũng như các nhà mạng khác tại Việt Nam hiện nay và tính năng này là hoàn toàn miễn phí.

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau 2

-Sau đó tài khoản gốc của bạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại, các thông số được hiển thị theo thứ tự tên gói cước > tài khoản chính > hạn sử dụng > tài khoản khuyến mại 2 > tài khoản khuyến mại nội bộ 2 > tài khoản khuyến mại nội bộ 3 để bạn có thể xem và quản lý tài khoản Mobi của mình.

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau 3

Cách 2

Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng tổng đài 900 để kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước hoặc sử dụng tổng đài 9090 (áp dụng cho cả trước và sau)

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau 4

- Sau khi kết nối được đến tổng đài 900 bạn có thể bấm phím 1 để nhận thông tin tài khoản chính từ tổng đài hoặc bấm phím 2 để nhận đầy đủ thông tin.

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau

Cách 1

Để kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau bạn tiến hành soạn mã *112# để tiến hành kiểm tra cước mình đã sử dụng là bao nhiêu nhé.

Lưu ý: Mã này chỉ áp dụng cho tài khoản Mobifone trả sau mà thôi, tài khoản trả trước sẽ ko tra được.

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau 5

Cách 2

Cũng giống như kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước thì cách này bạn sử dụng tổng đài 9090 để có thể kiểm tra được cước sử dụng của mình. Gọi cho tổng đài 9090 và làm theo hướng dẫn, ngoài ra tổng đài trên cũng là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mobifone.

kiem tra tai khoan mobi tra so tien trong tai khoan mobifone tra truoc tra sau 6

Như vậy bạn vừa biết được thêm cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước cũng như kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau, hãy luôn luôn kiểm tra tài khoản Mobi để tránh trường hợp bị trừ tiền oan hoặc hết tiền trong tài khoản mà không biết nhé. Trường hợp muốn biết số điện thoại Mobi đang dùng là bao nhiêu, bạn áp dụng cách xem số điện thoại tại đây nhé.

Ngoài ra Mobifone hiện nay đang tiến hành triển khai dịch vụ 4G với nhiều chương trình hấp dẫn, nếu bạn biết về 4G Mobifone thì hãy đi đăng ký 4G Mobifone ngay đi để có thể trải nghiệm công nghệ hàng đầu thế giới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-tai-khoan-mobi-23537n.aspx
Nhiều bạn hỏi liệu nhà mạng Viette và Vinaphone có dịch vụ kiểm tra tài khoản cho thuê bao của mình hay không? Taimienphi xin trả lời là có, cách kiểm tra tài khoản Vina cũng như cách kiểm tra tài khoản Viettel đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết trong các bài viết trước đây, nếu chưa rõ, các bạn có thể lên tham khảo hoặc comment trên Fanpage Taimienphi để được giải đáp tốt nhất nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Mobi
Cách ứng tiền Mobi 9015
Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone trả trước, trả sau
Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel
Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần
Từ khoá liên quan:

kiem tra tai khoan Mobi

, check tai khoan Mobi, xem tai khoan Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • MyVietnamobile

    Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

    My Vietnamobile là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả mà nhà mạng mang Vietnammobile đến cho khách hàng. Tải MyVietnamobile bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích, không cần phải liên hệ cửa hàng, tổng đài mỗi k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá