Cách ứng tiền Mobi 20000, cách ứng tiền mạng Mobifone 20000

Taimienphi.vn chia sẻ cú pháp ứng tiền Mobi 20000 giúp các bạn chưa có thời gian mua thẻ để nạp, có thể ứng tạm thời, tiếp tục duy trì liên lạc gọi, nhắn tin trong mấy ngày tới.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Có cú pháp soạn tin ứng tiền
- Biết được điều kiện ứng tiền

Hiện nay dịch vụ ứng tiền nhà mạng Mobifone được sử dụng khá nhiều bao gồm hai loại dịch vụ khác nhau đó là ứng tiền Mobifone theo cách thông thường với số tiền được ứng là 3.000đ và dịch vụ ứng tiền Fast credit Mobifone với số tiền được ứng từ 5.000đ đến 50.000đ. Theo đó, để có thể ứng tiền Mobi 20000 các bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast credit của Mobifone. Và với bài viết mà Taimienphi chia sẻ ngay sau đây, các bạn sẽ có thể ứng tiền Mobi 20000 một cách dễ dàng qua các cú pháp và điều kiện sau đây.

ung tien mobi 20000

Ứng tiền Mobifone 20.000

Ứng tiền Mobi 20000.

Điều kiện ứng tiền Mobi 20000 với dịch vụ Fast Credit.

- Các thuê bao Mobifone còn đang hoạt động tối thiểu 3 tháng.

- Thuê bao có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VND trong tài khoản chính.

-  Đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất.

- Thuê bao được hệ thống nhắn tin từ tổng đài Mobifone 9015 mời ứng tiền với mức phí xác định.

Cách ứng tiền Mobi 2000 bằng dịch vụ Fast Credit.

- Ứng tiền Mobifone 20000, khách hàng không thể tự động soạn tin nhắn ứng mà phải đợi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Mobifone 9015.

- Theo đó, khi khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện ứng tiền Fast Credit của Mobifone, khách hàng sẽ được hệ thống gửi tin nhắn SMS mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 9015 và nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền được ứng cũng như phí ứng tiền.

- Nếu khách hàng đồng ý ứng tiền, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015 (gửi trong vòng 24h kể từ lúc nhận được sms, nếu gửi sau 24h giao dịch sẽ không hợp lệ)

- Nếu khách hàng không muốn ứng tiền Mobi 20000 chỉ cần bỏ qua tin nhắn.

ung tien mobi 20000 2

Lưu ý:

- Số tiền ứng được sẽ từ 5.000đ đến 50.000đ tùy vào từng thuê bao khác nhau và được cộng ngay vào tài khoản chính dùng để gọi, gửi tin nhắn hay đăng ký dịch vụ Mobifone khác như bình thường.

- Số tiền được ứng khách hàng sẽ không được chọn lựa mà hệ thống tự mặc định trong sms mời ứng tiền phụ thuộc vào quá trình thuê bao sử dụng.

- Phí ứng tiền từ 10% đến 30% số tiền ứng Mobifone và được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền.

- Khi khách hàng nạp tiền hoặc nhận M2U thông qua dịch vụ chuyển tiền Mobifone, hệ thống sẽ tự động trừ lại tiền ứng và phí ứng tiền.

- Nếu bạn không muốn nhận thông báo mời ứng tiền trong những lần tiếp theo, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9015.

- Nếu bạn đã từ chối nhận tin nhắn mời ứng tiền nhưng lại muốn sử dụng dịch vụ này, chỉ cần đăng ký lại với cú pháp: DK gửi 9015.

- Phí dịch vụ tin nhắn tới tổng đài 9015 là hoàn toàn miễn phí.

Như vậy trên đây, thông qua dịch vụ ứng tiền Fast Credit của Mobifone Taimienphi đã chia sẻ và hướng dẫn bạn đọc cách ứng tiền Mobi 20000 một cách đơn giản. Tuy rằng số lượng tiền ứng phụ thuộc vào quá trình sử dụng của thuê bao nhưng đây cũng là một cách ứng một số tiền lớn so với việc sử dụng cách ứng tiêng Mobi thông thường.

Trường hợp không ứng được tiền, bạn có thể nhờ người khác bắn tiền Mobi sang cho thuê bao của mình, cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone có cú pháp thực hiện khá đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn không có ai sử dụng cùng nhà mạng để bắn tiền cho, đừng lo, hiện nay với dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone, thì người dùng có thể nạp tiền cho thuê bao khác mạng của mình mà không gặp khó khăn như trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-tien-mobi-20000-23532n.aspx
Ngoài ra, sau khi đã ứng tiền Mobi 20000, bạn đọc có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục dùng các dịch vụ khác của nhà mạng chẳng hạn như đăng ký 4G mobifone không thể thiếu trên mỗi thuê bao, tham khảo cách đăng ký 4G Mobifone để biết các goi cước 4G phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng của bạn

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều kiện ứng tiền Mobifone gồm những gì? khi nào được tạm ứng?
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone
Cách ứng tiền Mobifone vào tài khoản chính
Cách ứng tiền Mobi 25.000, 30.000, 35.000 VNĐ
Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?
Từ khoá liên quan:

ung tien mobi 20000

, ung tien mobifone 20000, ung tien mobi 20k,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastShare

  Ứng dụng chia sẻ tài khoản của Mobifone

  FastShare là ứng dụng do Mobifone phát hành với mục đích hỗ trợ các các thuê bao Mobi được chia sẻ số tiền mệnh giá lớn trong tài khoản chính, tăng mức chi tiêu cho các thuê bao có tài khoản khiêm tốn. FastShare còn hỗ t ...

Tin Mới

 • Cách ứng tiền mobifone khi chưa đủ điều kiện

  Ứng tiền Mobifone là dịch vụ được xây dựng để hỗ trợ tình trạng "cháy túi" của khách hàng, muốn mượn trước nhà mạng tiền để sử dụng và hoàn trả lại khi nạp thẻ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, thuê bao của người

 • Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần

  Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.

 • Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ đơn giản nhất

  Chắc hẳn, nhiều bạn đọc phân vân cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để có thể ứng tiền khi chưa thanh toán được lần 2, lần 3 dễ dàng trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện, tin nhắn.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá