Làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, cách lấy pass bắn tiền Mobifone

Bạn cần chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng cho người thân, bạn bè từ sim Mobifone nhưng không nhớ mật khẩu chuyển tiền? Bài viết hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi bằng tin nhắn mà không cần phải liên hệ tổng đài hoặc đến các điểm hỗ trợ dịch vụ của Mobifone.

Đối với các thuê bao di động, việc chuyển tiền giữa các thuê bao vô cùng hữu dụng trong cuộc sống khi mà người thân hay bạn bè đang bị kẹt, tài khoản không còn đủ để liên lạc hay sử dụng 3G Mobifone. Tuy nhiên khi đã đăng ký dịch vụ bắn tiền của Mobifone nhưng lâu không sử dụng và bị quên mất mật khẩu bắn tiền đúng lúc lại cần để chuyển tiền cho một thuê bao khác. 

lay mat khau chuyen tien mobifone

Cách lấy lại mật khẩu, password bắn tiền Mobifone

Trong trường hợp khẩn cấp như thế này bạn đang lo lắng không biết làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây để biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone và tiếp tục bắn tiền cho các thuê bao khác nhé.như the

Làm sao để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, cách lấy pass bắn tiền Mobifone.

Cách 1: Gọi tổng đài 9090 hoặc 18001090.

Để có thể thực hiện bằng cách này, các bạn cần chuẩn bị trước 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất để nhân viên tổng đài Mobifone kiểm tra và tiến hành reset (cấp lại mật khẩu) cho bạn.

Cước phí gọi tổng đài 9090 là 200đ/phút và cước phí gọi tổng đài 18001090 là miễn phí. Bạn cũng cần nhớ là chỉ có thể dùng số nội mạng Mobifone để gọi đến hai số tổng đài này.

Cách 2: Truy cập vào trang chủ của Mobifone Tại đây.

Tại đây các bạn đăng nhập vào tài khoản, nếu chưa có các bạn có thể đăng ký một tài khoản mới. Sau đó các bạn vào Thông tin cá nhân Thông tin thuê bao > Tra cứu thông tin thuê bao . Cuối cùng các bạn dùng điện thoại gọi lên 9244 rồi đọc các khung màu đỏ để cho nhân viên tổng đài Mobifone check thông tin rồi phản hồi lại cho bạn ngay sau đó ít phút.

Chú ý
- Trước đây, bạn có thể thông qua tổng đài 9244 để yêu cầu cấp lại mật khẩu, tuy nhiên hiện tại tổng đài này không còn được triển khai dịch vụ này nữa nên bạn chỉ có thể gọi 900/18001090 hoặc truy cập vào trang chủ Mobifone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền.
- Sau khi bạn đã lấy lại được mật khẩu chuyển tiền của Mobifone, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu bạn có thể thay ngay trên bàn phím của mình *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#.
- Để tránh trường hợp quên mật khẩu lần nữa, các bạn có thể lưu lại thông tin trên file note điện thoại hay sổ ghi chép cá nhân, và tất nhiên là phải giữ kín không cho người khác biết.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu bắn tiền của Mobifone và thực hiện chuyển tiền, bắn tiền Mobi với mệnh giá từ 5K đến 50K một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra nếu thuê bao của bạn không đủ các đề xuất mà nhà mạng yêu cầu khi bạn cần xin lại mật khẩu bắn tiền thì các bạn có thể tạm thời khuyên người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-sao-de-lay-mat-khau-chuyen-tien-mobifone-cach-lay-pass-ban-tien-mobifone-22385n.aspx
Bên cạnh đó, Mobifone hiện đang triển khai các gói cước 4G, nếu bạn đang dùng 3G Mobifone mà cảm thấy vào internet chậm, hãy đăng ký 4g Mobifone để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền khác mạng Mobi
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng VinaPhone
Cách bắn tiền từ Viettel sang Mobifone
Cách bắn tiền mạng VinaPhone sang Viettel
Quên mật khẩu Facebook phải làm sao? Xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook
Từ khoá liên quan:

mật khẩu chuyển tiền Mobifone

, lấy mật khẩu chuyển tiền Mobifone, lấy pass bắn tiền Mobifone,

SOFT LIÊN QUAN
  • MobiFone Pay

    Ví điện tử chuyển tiền, rút tiền, thanh toán Online

    MobiFone Pay là ứng dụng ví điện tử đến từ MobiFone hỗ trợ khách hàng thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Với MobiFone Pay người dùng có thể chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền cho điện thoại và nhận nhiều chương trình khuyến mại khi thanh toán cước trả sau MobiFone.

Tin Mới