Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel

Hầu hết mọi người dùng Viettel lâu năm đều đã lấy mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà chúng ta thường quên mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel. Lúc này, bạn cần thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel để có thể tiếp tục bắn tiền cho thuê bao khác.

Người dùng Viettel đang sử dụng Internet WiFi có thể đo tốc độ WiFi trên iPhone để biết tốc độ mạng của mình, nếu khi đo tốc độ WiFi trên iPhone đạt tốc độ mạng tốt, bạn hoàn toàn có thể tải phim HD, game, video về điện thoại. Một vấn đề khác mà nhiều người dùng Viettel hay gặp phải đó là quên mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel. Thực tế trong quá trình dài sử dụng, người dùng đều đã có mật khẩu chuyển tiền Viettel cho mình. Nhưng vì lâu ngày, khó nhớ, mất file lưu mật khẩu mà chúng ta không còn nhớ nữa. Nếu ở trong trường hợp này, hãy nhanh chóng lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel với cú pháp đơn giản.

cach lay lai mat khau chuyen tien mang viettel

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel:

1. Lấy mật khẩu bắn tiền Viettel.

Nếu chưa có mật khẩu, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn cú pháp:

MK gửi 136

hoặc

MK [MẬT KHẨU] gửi 136 (mật khẩu gồm 8 ký tự, liền nhau)

cach lay lai mat khau chuyen tien mang viettel 2

2. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Như bài viết Taimienphi.vn đã nói, nếu lâu ngày không chuyển tiền, mất file lưu mật khẩu ... bạn có thể quên mật khẩu chuyển tiền Viettel. Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, làm theo hướng dẫn sau:

Soạn cú pháp:

KP [MÃ SỐ CÁ NHÂN] gửi 136 (mã số cá nhân gồm cả chữ và số viết liền)

cach lay lai mat khau chuyen tien mang viettel 3

- Để lấy mã số cá nhân soạn cú pháp:

TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143 ( Trong đó SĐT1 SĐT2 SĐT3 là 3 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc)

cach lay lai mat khau chuyen tien mang viettel 4

- Bạn không mất phí gửi tin nhắn đến 136 và 143.

3. Chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel.

Sau khi đã lấy lại được mật khẩu chuyển tiền, bạn có thể lập tức bắn tiền Viettel cho thuê bao khác bằng cách:

Soạn cú pháp:

*136*MẬT KHẨU*SDT NHẬN*SỐ TIỀN#

Bấm Gọi.

Vậy là xong, bạn đã lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel, ngay lập tức bạn có thể bắn tiền Viettel cho bạn bè, người thân dễ dàng.

Hiện nay Viettel đang hỗ trợ đổi SIM 3G sang 4G miễn phí cho các thuê bao Viettel. Rất đơn giản, chỉ cần đến cửa hàng Viettel trên toàn quốc đổi sang SIM 4G và đăng ký 4G Viettel là bạn đã sử dụng được đường truyền tốc độ cao. Tham khảo ngay đăng ký 4G Viettel và các gói cước 4G liên quan trước khi đăng ký nhé. Chọn gói 4G phù hợp với bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hàng tháng.

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác đang được các nhà mạng triển khai rất thành công hiện nay, đơn cử, thuê bao mạng Viettel có thể nạp tiền cho thuê bao Vina hoặc Mobi và ngược lại, để biết cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác như thế nào, các bạn có thể lên Taimienphi để tra cứu nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-chuyen-tien-mang-viettel-22271n.aspx
Hiện nay dịch vụ 4G đã được triển khai rộng rãi, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn sử dụng mạng 3G như trước kia, trong quá trình sử dụng, người dùng cần kiểm tra dung lượng 3G của mình để đề phòng khi đang dùng lại hết, với cách kiểm tra dung lượng 3G của nhà mạng mà mình sử dụng, bạn sẽ biết được dung lượng còn cũng như số dung lượng mà mình đã dùng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cách bắn tiền khác mạng Viettel
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau chuyen tien mang viettel

, lấy lại mật khẩu chuyền tiền mạng viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá