Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu khi người dùng lỡ quên mật khẩu My Viettel vì một thời gian dài không sử dụng hoặc do mật khẩu khó nhớ, đừng lo lắng bởi với giải pháp sau đây của My Viettel bạn sẽ thấy việc quên mật khẩu My Viettel chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Lâu ngày không sử dụng My Viettel và vô tình chúng ta không thể nào nhớ được mật khẩu của My Viettel. Vậy làm thế nào để lấy được lại mật khẩu khi mà quên mật khẩu My Viettel. Chính nhà phát triên ứng dụng này cũng đã tính đến trường hợp này vì thế khi quên mật khẩu My Viettel cách lấy lại rất đơn giản, bạn có thể thực hiện được ngay trên điện thoại của mình.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao

Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào ?

- Tải các phiên bản My Viettel về điện thoại của bạn tại đây nếu bạn chưa có.

-> Download My Viettel cho Android.
-> Download My Viettel cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải xong hãy vào My Viettel và nhấn vào phần Đăng ký / Quên mật khẩu đế tiến hành lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu My Viettel.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào, nếu đã sử dụng từ trước thì không cần thiết phải nhập nữa vì hệ thống là tự động.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 3

Bước 3: Ngay lập tức mã xác nhận của bạn sẽ được gửi về điện thoại, hãy lấy mã đó và nhập vào phần mã xác thực.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 4

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta tiến hành nhập mật khẩu mới cho tài khoản My Viettel của mình vào, xác nhận 2 lần rồi nhấn vào đăng ký.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 5

Khi có thông báo đăng nhập thành công tức là việc lấy lại khi quên mật khẩu My Viettel đã hoàn tất rồi đó. Với cách làm này sẽ giúp bạn có thể sử dụng luôn tài khoản My Viettel với mật khẩu mới nhanh chóng.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 6

Sử dụng My Viettel đơn giản, cách thức lấy lại mật khẩu dễ dàng là những ưu điểm mà người sử dụng My Viettel có được. Không chỉ có tính năng này mà còn rất nhiều các ưu điểm khác giúp tối ưu cho người sử dụng khi dùng ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-my-viettel-lay-lai-nhu-the-nao-39305n.aspx
Nếu việc lấy lại khi quên mật khẩu My Viettel, ứng dụng này còn cho phép người dùng đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại trực tiếp. Các thức đơn giản nhanh gọn để tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản, chi tiết cách đổi mật khẩu My Viettel nếu bạn có nhu cầu hãy xem thêm tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách làm lại sim Viettel bị mất
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Từ khoá liên quan:

quen mat khau My Viettel

, mat mat khau My Viettel, lay lai mat khau My Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị

  Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer tối thiểu và đề nghị như thế nào, cấu hình máy tính ra sao để sử dụng LDPlayer là câu hỏi mà nhiều người đặc biệt quan tâm. Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc ngay trong bài viết này.

 • Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android

  Automatic Tap là ứng dụng auto click trên Android giúp người dùng thực hiện lặp lại các thao tác ở vị trí chỉ định. Bạn không cần phải Root điện thoại Android mà vẫn có thể cài và sử dụng Automatic Tap ngay sau khi mở ứng dụng này.

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá