Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu khi người dùng lỡ quên mật khẩu My Viettel vì một thời gian dài không sử dụng hoặc do mật khẩu khó nhớ, đừng lo lắng bởi với giải pháp sau đây của My Viettel bạn sẽ thấy việc quên mật khẩu My Viettel chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Lâu ngày không sử dụng My Viettel và vô tình chúng ta không thể nào nhớ được mật khẩu của My Viettel. Vậy làm thế nào để lấy được lại mật khẩu khi mà quên mật khẩu My Viettel. Chính nhà phát triên ứng dụng này cũng đã tính đến trường hợp này vì thế khi quên mật khẩu My Viettel cách lấy lại rất đơn giản, bạn có thể thực hiện được ngay trên điện thoại của mình.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao

Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào ?

- Tải các phiên bản My Viettel về điện thoại của bạn tại đây nếu bạn chưa có.

-> Download My Viettel cho Android.
-> Download My Viettel cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải xong hãy vào My Viettel và nhấn vào phần Đăng ký / Quên mật khẩu đế tiến hành lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu My Viettel.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 2

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào, nếu đã sử dụng từ trước thì không cần thiết phải nhập nữa vì hệ thống là tự động.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 3

Bước 3: Ngay lập tức mã xác nhận của bạn sẽ được gửi về điện thoại, hãy lấy mã đó và nhập vào phần mã xác thực.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 4

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta tiến hành nhập mật khẩu mới cho tài khoản My Viettel của mình vào, xác nhận 2 lần rồi nhấn vào đăng ký.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 5

Khi có thông báo đăng nhập thành công tức là việc lấy lại khi quên mật khẩu My Viettel đã hoàn tất rồi đó. Với cách làm này sẽ giúp bạn có thể sử dụng luôn tài khoản My Viettel với mật khẩu mới nhanh chóng.

quen mat khau my viettel lay lai nhu the nao 6

Sử dụng My Viettel đơn giản, cách thức lấy lại mật khẩu dễ dàng là những ưu điểm mà người sử dụng My Viettel có được. Không chỉ có tính năng này mà còn rất nhiều các ưu điểm khác giúp tối ưu cho người sử dụng khi dùng ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-my-viettel-lay-lai-nhu-the-nao-39305n.aspx
Nếu việc lấy lại khi quên mật khẩu My Viettel, ứng dụng này còn cho phép người dùng đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại trực tiếp. Các thức đơn giản nhanh gọn để tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản, chi tiết cách đổi mật khẩu My Viettel nếu bạn có nhu cầu hãy xem thêm tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác mạng Viettel, Mobi, Vina
Cách sử dụng My Viettel trên PC bằng giả lập Android
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Hướng dẫn hủy 4G Viettel như thế nào?
Cách tạo tài khoản My Viettel
Từ khoá liên quan:

quen mat khau My Viettel

, mat mat khau My Viettel, lay lai mat khau My Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông hỗ trợ cho các khách hàng Viettel nhiều tiện ích và quyền lợi, đồng hành mọi lúc mọi nơi, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. My Viettel giúp bạn quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

  Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được triển khai giúp người dùng có thể đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt, cách liên kết tài khoản Zalo với Zing Mp3 này còn hoàn toàn miễn phí.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

  Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Mời tải về bộ hình nền Windows 11 Full HD mới ra mắt

  Với nhiều sự cải tiến về giao diện, bố cục và hình nền thẩm mỹ, Windows 11 đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là giới công nghệ. Hiện tại, bạn có thể, tải về bộ sưu tập 30+ hình nền Windows 11 miễn phí, ảnh nền Windows 11 wallpaper rõ nét Full HD, 4K, sống động, đa dạng kích thước để đặt làm hình nền cho điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc PC của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá