Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng nhà mạng Viettel rất đắc lực, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá 1 một trong những tính năng rất hay đso là ứng tiền Viettel bằng My Viettel, sử dụng chính ứng dụng My Viettel để ứng tiền cho điện thoại của bạn.

Chúng ta có rất nhiều cách để ứng tiền Viettel tuy nhiên các cách ứng tiền Viettel đó không còn phù hợp với thời đại như hiện nay nữa. Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel chính là cách thức hiện đại, an toàn mà cực kỳ đơn giản nữa. Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao được có trong My Viettel giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian của mình hơn.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel

 

Điều kiện để ứng tiền Viettel bằng My Viettel

- Tài khoản sử dụng ứng tiền Viettel bằng My Viettel phải đang hoạt động cả 2 chiều.
- Tải khoản sử dụng ít nhất là 90 ngày, yêu cầu là thuê bao trả trước.
- Trong tài khoản phải nhỏ hơn 3.000 đồng.
- Điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel, nếu chưa thì nhấn vào đây để tải:

* Tải My Viettel cho Android, download My Viettel cho Android.
* Tải My Viettel cho iPhone, download My Viettel cho iPhone.

 

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng My Viettel chúng ta tiến hành đăng nhập, hãy nhớ mở 3G/ 4G ra và đăng nhập bằng tính năng đăng nhập của My Viettel nhé. Còn nếu nhớ mật khẩu bạn hãy cứ nhập như bình thường là được.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 2

Bước 2: Tại đây tài khoản của bạn sẽ hiện ra, nhấn vào nạp tiền > lựa chọn tiếp ứng tiền để ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 3

Bước 3: Sau đó sẽ có xác nhận ứng 10.000 đồng và phí là 1.500 đồng. Tiền ứng sẽ được tính trả khi bạn tiến hành nạp thẻ lần tới.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 4

Còn trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện hoặc tài khoản gốc chưa dưới 3.000 đồng sẽ không thể ứng được tiền như thông báo bên phải.

Chỉ với vài bước cơ bản khi sử dụng My Viettel người dùng đã có thể ứng tiền Viettel bằng My Viettel được rồi. Cách thức ứng tiền Viettel bằng My Viettel hoàn toàn nhanh chóng và không phải ứng tiền bằng tin nhắn như trước kia nữa, ngoài ra sử dụng My Viettel sẽ giúp bạn rất nhiều tiện ích khác như mua data, các dịch vụ ngoài của viettel nhanh chóng vơi thông tin chính xác nhất.

Chẳng hạn như cách đổi 11 số thành 10 số Viettel thì không có ứng dụng nào tốt hơn My Viettel cả, nhà mạng này cho phép người dùng đổi 11 số thành 10 số Viettel được tích hợp trong ứng dụng My Viettel nên rất tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-ung-tien-viettel-bang-my-viettel-39308n.aspx
086 là mạng gì? Các bạn cập nhật các danh sách đầu mạng để có thể đổi số 11 số thành 10 số, nạp tiền hiệu quả, tránh nạp nhầm. Theo tìm hiểu về 086 là mạng gì thì đây là mạng Viettel, do đó, các bạn có ứng dụng cách trên để nạp tiền dễ dàng. 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung tien viettel bang my viettel

, cach ung tien viettel, ung tien bang my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông hỗ trợ cho các khách hàng Viettel nhiều tiện ích và quyền lợi, đồng hành mọi lúc mọi nơi, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. My Viettel giúp bạn quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

  Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được triển khai giúp người dùng có thể đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt, cách liên kết tài khoản Zalo với Zing Mp3 này còn hoàn toàn miễn phí.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

  Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo đang là ví điện tử được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình dùng ví MoMo, nếu gặp vấn đề như bị mất số điện thoại, thay số điện thoại, nghi ngờ bị hack tài khoản, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Đánh giá Kho Báu Truyền Thuyết - Game One Piece 3D Thế Hệ Mới

  Kho Báu Truyền Thuyết tiếp tục là tựa game về chủ đề hải tặc nổi tiếng dựa trên bộ truyện One Piece đã được nhiều thế hệ bạn đọc và game thủ yêu mến. Tuy nhiên Kho Báu Truyền Thuyết được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét dành cho nền tảng di động, kết hợp lối chơi đa dạng, phong cách idle khá thịnh hành. Game đề cao yêu tố chiến thuật và mang đến những thử thách không giới hạn để các game thủ so tài cao thấp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá