Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng nhà mạng Viettel rất đắc lực, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá 1 một trong những tính năng rất hay đso là ứng tiền Viettel bằng My Viettel, sử dụng chính ứng dụng My Viettel để ứng tiền cho điện thoại của bạn.

Chúng ta có rất nhiều cách để ứng tiền Viettel tuy nhiên các cách ứng tiền Viettel đó không còn phù hợp với thời đại như hiện nay nữa. Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel chính là cách thức hiện đại, an toàn mà cực kỳ đơn giản nữa. Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao được có trong My Viettel giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian của mình hơn.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel

 

Điều kiện để ứng tiền Viettel bằng My Viettel

- Tài khoản sử dụng ứng tiền Viettel bằng My Viettel phải đang hoạt động cả 2 chiều.
- Tải khoản sử dụng ít nhất là 90 ngày, yêu cầu là thuê bao trả trước.
- Trong tài khoản phải nhỏ hơn 3.000 đồng.
- Điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel, nếu chưa thì nhấn vào đây để tải:

* Tải My Viettel cho Android, download My Viettel cho Android.
* Tải My Viettel cho iPhone, download My Viettel cho iPhone.

 

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng My Viettel chúng ta tiến hành đăng nhập, hãy nhớ mở 3G/ 4G ra và đăng nhập bằng tính năng đăng nhập của My Viettel nhé. Còn nếu nhớ mật khẩu bạn hãy cứ nhập như bình thường là được.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 2

Bước 2: Tại đây tài khoản của bạn sẽ hiện ra, nhấn vào nạp tiền > lựa chọn tiếp ứng tiền để ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 3

Bước 3: Sau đó sẽ có xác nhận ứng 10.000 đồng và phí là 1.500 đồng. Tiền ứng sẽ được tính trả khi bạn tiến hành nạp thẻ lần tới.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 4

Còn trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện hoặc tài khoản gốc chưa dưới 3.000 đồng sẽ không thể ứng được tiền như thông báo bên phải.

Chỉ với vài bước cơ bản khi sử dụng My Viettel người dùng đã có thể ứng tiền Viettel bằng My Viettel được rồi. Cách thức ứng tiền Viettel bằng My Viettel hoàn toàn nhanh chóng và không phải ứng tiền bằng tin nhắn như trước kia nữa, ngoài ra sử dụng My Viettel sẽ giúp bạn rất nhiều tiện ích khác như mua data, các dịch vụ ngoài của viettel nhanh chóng vơi thông tin chính xác nhất.

Chẳng hạn như cách đổi 11 số thành 10 số Viettel thì không có ứng dụng nào tốt hơn My Viettel cả, nhà mạng này cho phép người dùng đổi 11 số thành 10 số Viettel được tích hợp trong ứng dụng My Viettel nên rất tiện lợi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-ung-tien-viettel-bang-my-viettel-39308n.aspx
086 là mạng gì? Các bạn cập nhật các danh sách đầu mạng để có thể đổi số 11 số thành 10 số, nạp tiền hiệu quả, tránh nạp nhầm. Theo tìm hiểu về 086 là mạng gì thì đây là mạng Viettel, do đó, các bạn có ứng dụng cách trên để nạp tiền dễ dàng. 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách ứng tin nhắn Viettel 9119
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung tien viettel bang my viettel

, cach ung tien viettel, ung tien bang my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • Có nên mua Xiaomi POCO C40?

  Vào ngày 16/6/2022, chiếc điện thoại Xiaomi POCO C40 có viên pin siêu khỏe 6.000 mAh sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Vậy cấu hình & giá bán của nó là bao nhiêu ? Có nên mua Xiaomi POCO C40 làm điện thoại

 • Có nên mua OPPO K10 5G không?

  OPPO K10 5G là phiên bản cải tiến của OPPO A77 5G cả về thông số kỹ thuật và thiết kế đã ra mắt tại Ấn Độ, Trung Quốc. OPPO K10 5G được trang bị viên pin 5.000mAh và có tính năng sạc nhanh SUPERVOOC 33W, đảm bảo người

 • Cách cài và sử dụng Automatic Tap, auto click trên Android

  Automatic Tap là ứng dụng auto click trên Android giúp người dùng thực hiện lặp lại các thao tác ở vị trí chỉ định. Bạn không cần phải Root điện thoại Android mà vẫn có thể cài và sử dụng Automatic Tap ngay sau khi mở ứng dụng này.

 • Cách cài đặt Office 365 trên máy tính

  Microsoft Office 365 là bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Nếu chưa biết cách cài Microsoft Office 365 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá