Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng nhà mạng Viettel rất đắc lực, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá 1 một trong những tính năng rất hay đso là ứng tiền Viettel bằng My Viettel, sử dụng chính ứng dụng My Viettel để ứng tiền cho điện thoại của bạn.

Chúng ta có rất nhiều cách để ứng tiền Viettel tuy nhiên các cách ứng tiền Viettel đó không còn phù hợp với thời đại như hiện nay nữa. Cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel chính là cách thức hiện đại, an toàn mà cực kỳ đơn giản nữa. Đây là một trong những tính năng được đánh giá rất cao được có trong My Viettel giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian của mình hơn.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel

Điều kiện để ứng tiền Viettel bằng My Viettel

- Tài khoản sử dụng ứng tiền Viettel bằng My Viettel phải đang hoạt động cả 2 chiều.
- Tải khoản sử dụng ít nhất là 90 ngày, yêu cầu là thuê bao trả trước.
- Trong tài khoản phải nhỏ hơn 3.000 đồng.
- Điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng My Viettel, nếu chưa thì nhấn vào đây để tải:

* Tải My Viettel cho Android, download My Viettel cho Android.
* Tải My Viettel cho iPhone, download My Viettel cho iPhone.

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng My Viettel chúng ta tiến hành đăng nhập, hãy nhớ mở 3G/ 4G ra và đăng nhập bằng tính năng đăng nhập của My Viettel nhé. Còn nếu nhớ mật khẩu bạn hãy cứ nhập như bình thường là được.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 2

Bước 2: Tại đây tài khoản của bạn sẽ hiện ra, nhấn vào nạp tiền > lựa chọn tiếp ứng tiền để ứng tiền Viettel bằng My Viettel.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 3

Bước 3: Sau đó sẽ có xác nhận ứng 10.000 đồng và phí là 1.500 đồng. Tiền ứng sẽ được tính trả khi bạn tiến hành nạp thẻ lần tới.

huong dan cach ung tien viettel bang my viettel 4

Còn trong trường hợp bạn chưa đủ điều kiện hoặc tài khoản gốc chưa dưới 3.000 đồng sẽ không thể ứng được tiền như thông báo bên phải.

Chỉ với vài bước cơ bản khi sử dụng My Viettel người dùng đã có thể ứng tiền Viettel bằng My Viettel được rồi. Cách thức ứng tiền Viettel bằng My Viettel hoàn toàn nhanh chóng và không phải ứng tiền bằng tin nhắn như trước kia nữa, ngoài ra sử dụng My Viettel sẽ giúp bạn rất nhiều tiện ích khác như mua data, các dịch vụ ngoài của viettel nhanh chóng vơi thông tin chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-ung-tien-viettel-bang-my-viettel-39308n.aspx
Chẳng hạn như cách đổi 11 số thành 10 số Viettel thì không có ứng dụng nào tốt hơn My Viettel cả, nhà mạng này cho phép người dùng đổi 11 số thành 10 số Viettel được tích hợp trong ứng dụng My Viettel nên rất tiện lợi.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản My Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Từ khoá liên quan:

ung tien viettel bang my viettel

, cach ung tien viettel, ung tien bang my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo logo

  Series iPhone 11 được ra mắt với nhiều đổi mới và nâng cấp đáng kinh ngạc khiến người dùng phải trầm trồ, nhưng nó cũng đi kèm với một số vấn đề không mong muốn và lỗi thiết bị treo logo là một trong số đó, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone bị treo táo này? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo logo sau đây.

 • Cách tải bàn phím điện thoại dễ thương có icon, hình ảnh

  Sử dụng bàn phím điện thoại với những hình nền, chủ đề yêu thích sẽ làm thiết bị của bạn trở nên đẹp và cá tính hơn, thay vì dùng bàn phím mặc định gây ra nhàm chán trong quá trình sử dụng, hãy thử tải bàn phím điện

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • Phân tích vẻ đẹp của Đăm Săn trong đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây


  Nhân vật Đăm Săn trong đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây được khắc họa với một nét đẹp hoàn mỹ về ngoại hình, nhân cách và lí tưởng. Cùng phân tích vẻ đẹp của Đăm Săn trong đoạn trích chiến thắng Mtao Mxây để thấy được vẻ đẹp hình tượng của người anh hùng Ê- đê trong cuộc chiến đấu giữ gìn hạnh phúc gia đình, sự tự hào dân tộc và làm tốt hơn bài văn yêu cầu phân tích nhân vật Đăm Săn sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá