Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại

My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất cho tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel hiện nay, cách sử dụng My Viettel đơn giản, hiệu quả lại hoàn toàn miễn phí, khách hàng sử dụng My Viettel sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian nếu thao tác trên ứng dụng này.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel mà không sử dụng My Viettel thì quả thực bạn vừa bỏ lỡ một tay trợ thủ đắc lực mang tên My Viettel cho điện thoại của mình rồi. My Viettel là ứng dụng hoạt động trên cả Android lẫn iOS hoàn toàn miễn phí giúp bạn thực hiện được rất nhiều tác vụ mà trước khia bạn sẽ phải mất kha kha công sức tìm hiểu vấn đề đó. Vậy tại sao không sử dụng My Viettel trên điện thoại mình ngay bây giờ.

cach su dung my viettel tren dien thoai

My Viettel là gì ? sử dụng để làm gì ?

My Viettel là ứng dụng của Viettel nhằm hỗ trợ khác hàng, các thuê bao đang sử dụng nhà mạng My Viettel của mình một cách tốt nhất. Là ứng dụng cho phép người dùng có thể kiểm tra thông tin của mình, liên lạc trực tiếp với nhà mạng.

Ngoài ra My Viettel cung cấp người dùng khả năng nạp thẻ cực nhanh, mượn tiền hay thay đổi các gói Data 3G, 4G trong tức thì. Nói chung mọi dịch vụ của Viettel đang phát hành hiện nay đều có để sử dụng My Viettel để đăng ký được.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt My Viettel trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1: Với những ai chưa từng sử dụng My Viettel cách đơn giản nhất để trải nghiệm được ứng dụng này là tải nó về điện thoại của mình và sử dụng. My Viettel hỗ trợ cả phiên bản iOS lẫn Android với giao diện sử dụng My Viettel trên cả 2 là giống nhau.

- Tải My Viettel phiên bản Android tại đây, download My Viettel cho Android.
- Tải My Viettel phiên bản iPhone tại đây, download My Viettel cho iPhone.

Bước 2: Ngay sau đó bạn có thể tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập luôn với 3G/4G cũng được. My Viettel cho phép người sử dụng nhanh chóng đăng nhập khi sử dụng mạng 3G/4G. Hệ thống sẽ tự động định vị được số điện thoại của bạn.

cach su dung my viettel tren dien thoai 2

Sau khi đăng nhập thành công, người dùng sẽ thấy được họ tên, số tài khoản cũng như thông tin Data và một vài dịch vụ khác có trong My Viettel.

Bước 3: Tại đây người dùng có thể thay đổi thông tin của mình hay thay đổi mật khẩu hoặc một số thông tin khác mà nhà mạng có cung cấp qua hệ thống trên My Viettel. Cụ thể chính là việc cập nhật thông tin cá nhân thời điểm vừa rồi, sử dụng My Viettel rất dễ dàng.

cach su dung my viettel tren dien thoai 3

Hoặc không chúng ta sử dụng nó để nạp thẻ, nạp thẻ trên My Viettel có rất nhiều phương thức khác nhau như thẻ cào, Viettel Play hay ứng tiền.

Bước 4: Không chỉ có thể việc lựa cọn các data, các combo trên My Viettel hết sức nhanh gọn. bạn chỉ cần nhấn vào đăng ký với điều kiện tài khoản còn đủ tiền thì ngay lập tức dịch vụ của bạn sẽ được hoàn thành ngay.

cach su dung my viettel tren dien thoai 4

Bước 5: Không chỉ có các dịch vụ phục vụ cho người sử dụng My Viettel như nạp thẻ hay Data, các dịch vụ giải trí khác có rất nhiều như nghe nhạc chờ, tổng đài hay video cac nhạc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

cach su dung my viettel tren dien thoai 5

Một điểm không thể phủ nhận đó là có rất nhiều tính năng trong My Viettel đủ để phục vụ những nhu cầu thường ngày của người dùng. Một số tiện ích dược tích hợp giúp người dùng không cần phải tải thêm ứng dụng thứ 2 hay thứ 3 trên kho ứng dụng nữa.

Bước 7: Sau cùng nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên lạc được ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng có trong My Viettel.

cach su dung my viettel tren dien thoai 6

Có rất nhiều tính năng trên My Viettel mà chỉ với một bài viết Taimienphi.vn sẽ không thể truyền tải hết cho bạn được. Hãy tự mình sư dụng My Viettel và trải nghiệm ứng dụng này để biết được những lợi ích thực sự mà nó mang lại.

Tất nhiên Taimienphi.vn sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá ra các chức năng hay trên My Viettel. Chẳng hạn như mới đây chúng ta đang phải tìm cách dể đổi 11 số về 10 số thì My Viettel cũng có tính năng này. Cách đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel cực kỳ nhanh gọn và đơn giản. Không những thế khi áp dụng cách đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel bạn không cần đăng nhập, do đó cho dù bạn không phải thuê bao của My Viettel vẫn có thể sử dụng được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-my-viettel-tren-dien-thoai-39304n.aspx
Bên cạnh việc cung cấp các tiện ích nạp thẻ game, thẻ cào, nạp tiền, đăng ký gói cước 3G, 4G tại nhà, hiện tại, MyViettel còn được biết đến như một sàn thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ thiết yếu như vé máy bay, vé xe, bảo hiểm, xổ số,... Dưới đây là chi tiết cách mua Vietlott trên My Viettel, mời bạn đọc tham khảo.

Tác giả: Lộc Ngô     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký eSIM Viettel mới nhất
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Cách bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác
Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
Từ khoá liên quan:

su dung My Viettel

, cach dung My Viettel, cach tai My Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

    My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới