Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số là cách đơn giản nhất không chỉ những thuê bao của Viettel mà bất cứ nhà mạng nào cũng được hỗ trợ. Đây chính là ưu điểm của My Viettel giúp người dùng sử dụng My Viettel được hỗ trợ nhanh nhất để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel

Hướng dẫn chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Bước 1: Để có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel tất nhiên chúng ta phải tải ứng dụng này về thiết bị của mình. Dù là sử dụng Android hay iOS, iPhone thì My Viettel đều có giao diện giống nhau. Do đó hướng dẫn này thực hiện trên iPhone nhưng những người sử dụng Android có thể làm giống theo.

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.- Tải My Viettel phiên bản iOS, download My Viettel cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của bạn chúng ta tiến hành mở ứng dụng My Viettel lên, tại đây My Viettel sẽ yêu cầu bạn phải cho truy cập danh bạ. Tất nhiên chúng ta phải đồng ý nếu không sẽ không thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel được.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 2

Ngay sau khi cho phép truy cập danh bạ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng cho phép chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trên giao diện của ứng dụng này. Hãy nhấn vào đó để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 3: Khi tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel, ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các đầu đuôi hỗ trợ, tất nhiên không chỉ Viettel mà bao gồm tất cả các nhà mạng ở Việt Nam hiện nay. Điểm đặc biệt hơn là ứng dụng My Viettel không yêu cầu bạn đăng nhập để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 3

Ngay sau đó hệ thống sẽ tìm kiếm toàn bộ số điện thoại có đuôi chưa chuyển đổi, nếu danh bạ của bạn có nó sẽ hiển thị ra và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiếp tục xác nhận lại việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trước khi thực sự tiến hành chuyển đổi. Nếu bạn xác nhận đồng ý tại đây thì lệnh sẽ được thực thi. Sau khi chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel thành công sẽ có kết quả về số thuê bao đã được chuyển đổi.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 4

Trên đây là cách sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel. Qua hướng dẫn trên bạn có thể nhận ra các chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel rất đơn giản và không có quá nhiều yêu cầu gì đặc biệt cả. Người dùng chỉ cần nhấn là có thể chuyển đổi được ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-doi-11-so-ve-10-so-bang-my-viettel-39306n.aspx
Trên My Viettel có rất nhiều tính năng mà người dùng có thể sử dụng được, chẳng hạn như ứng tiền bằng My Viettel là một trong những tính năng nhanh, đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì sử dụng tin nhắn như trước bạn chỉ cần áp dụng cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel là được. Tất nhiên việc ứng tiến phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Số tổng đài Viettel
Từ khoá liên quan:

chuyen 11 so ve 10 so bang my viettel

, doi danh ba 11 so ve 10 so, cach dung my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
  • My Viettel

    Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

    Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá