Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số là cách đơn giản nhất không chỉ những thuê bao của Viettel mà bất cứ nhà mạng nào cũng được hỗ trợ. Đây chính là ưu điểm của My Viettel giúp người dùng sử dụng My Viettel được hỗ trợ nhanh nhất để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel

 

Hướng dẫn chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

Bước 1: Để có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel tất nhiên chúng ta phải tải ứng dụng này về thiết bị của mình. Dù là sử dụng Android hay iOS, iPhone thì My Viettel đều có giao diện giống nhau. Do đó hướng dẫn này thực hiện trên iPhone nhưng những người sử dụng Android có thể làm giống theo.

- Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android.- Tải My Viettel phiên bản iOS, download My Viettel cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của bạn chúng ta tiến hành mở ứng dụng My Viettel lên, tại đây My Viettel sẽ yêu cầu bạn phải cho truy cập danh bạ. Tất nhiên chúng ta phải đồng ý nếu không sẽ không thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel được.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 2

Ngay sau khi cho phép truy cập danh bạ bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng cho phép chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trên giao diện của ứng dụng này. Hãy nhấn vào đó để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 3: Khi tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel, ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các đầu đuôi hỗ trợ, tất nhiên không chỉ Viettel mà bao gồm tất cả các nhà mạng ở Việt Nam hiện nay. Điểm đặc biệt hơn là ứng dụng My Viettel không yêu cầu bạn đăng nhập để tiến hành chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 3

Ngay sau đó hệ thống sẽ tìm kiếm toàn bộ số điện thoại có đuôi chưa chuyển đổi, nếu danh bạ của bạn có nó sẽ hiển thị ra và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào chuyển đổi để thực hiện chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel.

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiếp tục xác nhận lại việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel trước khi thực sự tiến hành chuyển đổi. Nếu bạn xác nhận đồng ý tại đây thì lệnh sẽ được thực thi. Sau khi chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel thành công sẽ có kết quả về số thuê bao đã được chuyển đổi.

huong dan cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my viettel 4

Trên đây là cách sử dụng My Viettel để chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel. Qua hướng dẫn trên bạn có thể nhận ra các chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel rất đơn giản và không có quá nhiều yêu cầu gì đặc biệt cả. Người dùng chỉ cần nhấn là có thể chuyển đổi được ngay.

Trên My Viettel có rất nhiều tính năng mà người dùng có thể sử dụng được, chẳng hạn như ứng tiền bằng My Viettel là một trong những tính năng nhanh, đơn giản và dễ sử dụng. Thay vì sử dụng tin nhắn như trước bạn chỉ cần áp dụng cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel là được. Tất nhiên việc ứng tiến phải đáp ứng được những điều kiện nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-doi-11-so-ve-10-so-bang-my-viettel-39306n.aspx
086 là mạng gì cũng được nhiều người quan tâm, giúp mọi người xác định gọi đúng mạng, tiết kiệm chi phí hơn hay đang băn khoăn có nên dùng số này không. Theo như tìm hiểu 086 là mạng gì, đầu số 086 là mạng của Viettel - một nhà mạng viễn thông nổi tiếng. 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua Vietlott trên My Viettel, mua xổ số Vietlott trực tuyến
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Số tổng đài Viettel
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách bắn tiền Viettel sang Viettel
Từ khoá liên quan:

chuyen 11 so ve 10 so bang my viettel

, doi danh ba 11 so ve 10 so, cach dung my viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông hỗ trợ cho các khách hàng Viettel nhiều tiện ích và quyền lợi, đồng hành mọi lúc mọi nơi, phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. My Viettel giúp bạn quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh ...

Tin Mới

 • Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

  Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài đặt trên PC.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • Những câu đố vui thông minh

  Nếu đang tìm cách để cập nhật kiến thức, rèn luyện trí thông minh và thư giãn, xả stress thì trả lời những câu đố vui thông minh là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Danh sách các câu đố vui thông minh dưới đây được thiết kế, sắp xếp phù hợp với nhiều lứa tuổi, liên quan đến hàng loạt các chủ đề của đời sống, mang đến sự vui vẻ, hứng khởi cho người tham gia.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá