Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

Adobe đã chính thức phát hành Photoshop CC 2020, bản cập nhật ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất cho người dùng. Dưới đây là link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL.

Với Photoshop CC 2020, Adobe mang đến một loạt các tính năng mới hữu ích cũng như một loạt các thay đổi về giao diện, giúp cải thiện hiệu suất làm việc cho người dùng.

link tai photohshop cc 2020

Tổng hợp link tải và cách cài Adobe Photoshop CC 2020

 

Nội dung bài viết:
I. Link Tải Photoshop CC 2020
II. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020
III. Adobe Photoshop CC 2020 có gì mới?

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho Windows

 

II. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020

Để có thể cài đặt Photoshop CC 2020 FULL vào máy tính, các bạn tham khảo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

III. Adobe Photoshop CC 2020 có gì mới?

1. Tính năng Select Subject được cải tiến

Với Phototshop CC 2020, tính năng Select Subject, dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Sensei của Adobe được cải tiến đáng kể. Select Subject sẽ phân tích hình ảnh và tự động lựa chọn chủ thể trong bức ảnh mà bạn muốn chỉ với một vài cú click chuột.

link tai adobe photoshop cc 2020 full

2. Tách chủ thể nhanh

Hộp thoại Select and Mask (trước đây còn được gọi là Refine Edge) được tích hợp thêm công cụ Quick Selection mới, cho phép người dùng lựa chọn đối tượng cực nhanh và chính xác.

link tai adobe photoshop cc 2020 full 2

Sau khi đã lựa chọn đối tượng, Photoshop sẽ tự động tách đối tượng đó.

link tai adobe photoshop cc 2020 full 3

3. Lựa chọn đối tượng và xóa nền background

Với bản cập nhật Photoshop CC mới, cửa sổ Properties được bổ sung thêm 2 tính năng hữu ích mới.Người dùng có thể sử dụng công cụ Rectangle area hoặc Lasso để lựa chọn đối tượng, vật thể. Photoshop sẽ phân tích và lựa chọn đối tượng đó.

link tai adobe photoshop cc 2020 full 4

Công cụ Object selection được sử dụng như Quick Mask. Để xóa nền background, tất cả những gì bạn cần làm là click chọn tùy chọn Delete background và nền đó sẽ tự động bị xóa khỏi ảnh.

4.Tính năng Content-Aware Fill

Content-Aware Fill cũng là một trong các tính năng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI. Trên bản cập nhật Photoshop CC 2020, tính năng Content-Aware Fill đã được cải tiến đáng kể.

Trong đó tính năng Sampling Area Options cho phép người dùng lựa chọn các điểm, các phần không mong muốn để xóa khỏi các bức ảnh. Ngoài ra từ giờ người dùng có quyền truy cập các tùy chọn:

- Automatic: Photoshop tự động xác định các phần được fill dựa trên màu sắc và kết cấu.

- Custom: Người dùng có thể lựa chọn các phần bằng cách sử dụng công cụ Brush.

5. Phóng to layer được chọn

Để phóng to layer, chỉ cần click vào layer mà bạn muốn phóng, đồng thời nhấn và giữ phím Alt.

6. Bảng Presets được cập nhật

Trong phiên bản Photoshop mới, bảng Presets được tách thành một bảng riêng. Để áp dụng preset (hiểu nôm na là các thông số hình ảnh được tinh chỉnh trước), bạn chỉ cần kéo vào cửa sổ xem trước hình ảnh.

link tai adobe photoshop cc 2020 full 5

7. Sử dụng phím "-" làm công cụ Eraser

Nếu như trước đây, để xóa một điểm hay thứ gì đó, chúng ta phải truy cập công cụ Eraser hoặc click chọn E. Từ giờ để xóa thứ gì đó được vẽ bằng công cụ Brush, chúng ta chỉ cần nhấn phím "-" để xóa.

8. Đóng các tab khác

Trước đây, nếu mở và làm việc với nhiều hình ảnh khác nhau, chúng ta sẽ phải thao tác đóng từng tab một theo cách thủ công, vô hình chung điều này sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Với Photoshop CC 2020, bạn chỉ cần kích chuột phải vào hình ảnh đang làm việc và chọn Close others để đóng các tab hình ảnh khác.

9. Thư viện đám mây

Cuối cùng bản cập nhật Photoshop 2020 được bổ sung thêm thư viện đám mây mới, cho phép người dùng đồng bộ và tối ưu hóa các hoạt động đã thực hiện trên ứng dụng cho máy tính và ứng dụng cho thiết bị di động, bao gồm các ứng dụng Photoshop, XD, Fresco và Aero.

Mặc dù thư viện đám mây được lưu trữ riêng, độc lập với các file Creative Cloud nhưng vẫn chiếm dụng dung lượng lưu trữ.

10. Các tính năng khác

Ngoài các tính năng, cải tiến trên, bản cập nhật Photoshop CC 2020 còn bao gồm thêm một số tính năng, cải tiến nhỏ khác bao gồm: cập nhật các công cụ Warp và Transformation, lưu ảnh dưới dạng ảnh GIF bằng cách truy cập File => Save, ... .

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-photoshop-cc-2020-full-56962n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho bạn các tính năng mới cũng như link tải Adobe Photoshop CC 2020 Full. Còn chần chừ gì mà không tải ngay phiên bản Photoshop mới nhất về máy và trải nghiệm nhỉ. Hãy tham khảo những thủ thuật Học Photoshop tại đây để làm chủ phiên bản Photoshop CC 2020 này nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020
Cách tạo chữ uốn lượn trong Photoshop CC 2020
Link tải Adobe Master CC 2019
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL

, tải Photoshop CC 2020, tải Photoshop 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop CC 2020

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC

  Photoshop CC 2020 là phiên bản khá đặc biệt của Photoshop với nhiều cải tiến mới, từ các lựa chọn tự động, khả năng Warp mới và rất nhiều thay đổi trên các lớp giao diện giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Photoshop CC 2020 gồm các cải tiến preset, nhiều công cụ chọn vật thể mới, khả năng chuyển đổi các Smart Objects thành Layer, nâng cấp bảng thuộc tính Properties và nhiều tính năng thú vị khác.

Tin Mới

 • Cách xoay ảnh trong Photoshop, lật ngược hình ảnh

  Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản ra Photoshop còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều chức năng khác nâng cao hơn, nếu chưa biết cách xoay ảnh trong Photoshop hay lật ngược hoặc lật ảnh đối xứng trong Photoshop như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Đổi màu tóc bằng photoshop, nhuộm tóc bằng phần mềm Photoshop

  Photoshop là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Bên cạnh việc làm đẹp da, kéo dài chân và làm thon gọn cơ thể bạn cũng có thể đổi màu tóc bằng photoshop cực kỳ đơn

 • Cách tạo hiệu ứng chữ 3D, đẹp, dễ bằng Photoshop

  Tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ 3D bằng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ nội dung gì theo kiểu chữ 3D đẹp, độc đáo, đó có thể là tên bạn, tên người thân, bạn bè của mình ...

 • Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích

  Với dạng đề bài miêu Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích, yêu cầu các em phải tả được quang cảnh khu vui chơi giải trí cũng như các hoạt động diễn ra tại khu vui chơi. Dưới đây là dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu để các em tham khảo, làm tốt được dạng đề bài này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá