Link tải Adobe Master CC 2019

Adobe Master Collection CC 2019 kết hợp tất cả những phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa và công cụ phát triển chuyên nghiệp của Adobe trong một gói sản phẩm giá trị. Download một lần và bạn có tất cả các công cụ video, web và thiết kế yêu thích trong tay như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Dreamweaver...

Nếu bạn yêu thích các chương trình của Adobe, giờ bạn có một cách tốt hơn để có được toàn bộ chúng. Adobe đã tạo ra Adobe Master Collection bao gồm tất cả các chương trình tập hợp trong một gói duy nhất, cũng như nhiều dịch vụ khác và Adobe Master CC 2019 là phiên bản mới nhất của gói phần mềm thiết kế đồ họa này mà bạn có thể download qua link tải Adobe Master CC 2019.

link tai adobe master cc 2019

Link tải Adobe Master CC 2019 và cách cài đặt

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Adobe Master CC 2019.
2. Link tải Adobe Master CC 2019.
3. Adobe Master CC 2019 bao gồm những gì?
4. Cấu hình cài đặt Adobe Master CC 2019.

1. Giới thiệu Adobe Master CC 2019.

Với Adobe Master CC 2019, bạn có thể thiết kế và phân phối các định dạng cho in ấn, video, web và thiết bị di động với những công cụ sáng tạo nhất của Adobe. Trong số tất cả các ứng dụng này, bạn cũng sẽ được truy cập vào hàng loạt chức năng mới và độc quyền từ Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Nhờ có sức mạnh và sự chính xác đáng kinh ngạc, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm đầy cảm hứng và hoàn thành mọi dự án, từ đơn giản đến phức tạp với bộ công cụ mới được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất này.

Adobe Master Collection CC 2019 cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thiết kế đồ họa, phát triển trang web, biên tập video và audio, tạo hoạt hình và chỉnh sửa ảnh với những phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Adobe Audition, Adobe InDesign, Adobe Bridge... Nó cũng bao gồm bộ ứng dụng và một số dịch vụ đám mây tùy chọn cho nền tảng di động.

Như vậy, khi download Adobe Master Collection CC 2019, bạn sẽ có Adobe Acrobat để tạo file PDF, tạo ra những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho bộ phim với Adode After Effects, thiết kế hoạt họa với Adobe Animate, chỉnh sửa ảnh với Photoshop hay chỉnh sửa âm thanh với Adobe Audition và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cần làm việc nhiều với đồ họa và thiết kế, thì lựa chọn Adobe Master CC 2019 thay vì download từng sản phẩm của Adobe sẽ kinh tế và tiện dụng hơn rất nhiều.

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 1 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 2 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 3 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 (Phần 2) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Phần 1 Fshare

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Phần 2 Fshare

3. Adobe Master CC 2019 bao gồm những gì?

- Acrobat Pro DC
- After Effects 2019
- Animate 2019
- Audition 2019
- Bridge 2019
- Character Animator 2019
- Dimension
- Dreamweaver 2019
- Illustrator 2019
- InCopy 2019
- InDesign 2019
- Lightroom Classic
- Lightroom CC
- Media Encoder 2019
- Muse CC 2018
- Photoshop CC 2019
- Prelude 2019
- Premiere Pro 2019
- Premiere Rush
- XD
- Acrobat Distiller DC

4. Yêu cầu hệ thống

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-master-cc-2019-57289n.aspx
- Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Xp
- RAM: 4GB
- HDD: 100 GB trở lên để cài đặt cả bộ phần mềm.
- CPU: Bộ xử lý đa lõi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop CC 2020
Các phím tắt lưu file, lưu ảnh trong Photoshop CC 2020
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Cách cài Photoshop CC trên máy tính
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Link tải Adobe Master CC 2019

, Link download Adobe Master CC 2019, Adobe Master CC 2019 Full,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Adobe mới nhất

  Bộ công cụ Adobe với những phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Lightroom,...hỗ trợ người dùng trong việc cắt ghép, chỉnh sửa cũng như thiết kế in ấn logo, ảnh, video,...Tuy nhiên người dùng cần phải tạo tài khoản để có thể sử dụng đúng. Dưới đây là các bước tạo tài khoản Adobe đơn giản nhất.

 • Top website làm Infographic online đẹp

  Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021

  Tham khảo các bước download và cài AutoCAD 2021 giúp người dùng nhanh chóng được trải nghiệm những cập nhật, tính năng mới nhất của phần mềm vẽ kỹ thuật này, áp dụng vào công việc hiệu quả, đạt năng suất tốt nhất.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá