Link tải Adobe Master CC 2019

Adobe Master Collection CC 2019 kết hợp tất cả những phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa và công cụ phát triển chuyên nghiệp của Adobe trong một gói sản phẩm giá trị. Download một lần và bạn có tất cả các công cụ video, web và thiết kế yêu thích trong tay như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Dreamweaver...

Nếu bạn yêu thích các chương trình của Adobe, giờ bạn có một cách tốt hơn để có được toàn bộ chúng. Adobe đã tạo ra Adobe Master Collection bao gồm tất cả các chương trình tập hợp trong một gói duy nhất, cũng như nhiều dịch vụ khác và Adobe Master CC 2019 là phiên bản mới nhất của gói phần mềm thiết kế đồ họa này mà bạn có thể download qua link tải Adobe Master CC 2019.

link tai adobe master cc 2019

Link tải Adobe Master CC 2019 và cách cài đặt

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Adobe Master CC 2019.
2. Link tải Adobe Master CC 2019.
3. Adobe Master CC 2019 bao gồm những gì?
4. Cấu hình cài đặt Adobe Master CC 2019.

1. Giới thiệu Adobe Master CC 2019.

Với Adobe Master CC 2019, bạn có thể thiết kế và phân phối các định dạng cho in ấn, video, web và thiết bị di động với những công cụ sáng tạo nhất của Adobe. Trong số tất cả các ứng dụng này, bạn cũng sẽ được truy cập vào hàng loạt chức năng mới và độc quyền từ Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Nhờ có sức mạnh và sự chính xác đáng kinh ngạc, bạn có thể tạo ra những trải nghiệm đầy cảm hứng và hoàn thành mọi dự án, từ đơn giản đến phức tạp với bộ công cụ mới được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu suất này.

Adobe Master Collection CC 2019 cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thiết kế đồ họa, phát triển trang web, biên tập video và audio, tạo hoạt hình và chỉnh sửa ảnh với những phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Adobe Audition, Adobe InDesign, Adobe Bridge... Nó cũng bao gồm bộ ứng dụng và một số dịch vụ đám mây tùy chọn cho nền tảng di động.

Như vậy, khi download Adobe Master Collection CC 2019, bạn sẽ có Adobe Acrobat để tạo file PDF, tạo ra những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho bộ phim với Adode After Effects, thiết kế hoạt họa với Adobe Animate, chỉnh sửa ảnh với Photoshop hay chỉnh sửa âm thanh với Adobe Audition và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cần làm việc nhiều với đồ họa và thiết kế, thì lựa chọn Adobe Master CC 2019 thay vì download từng sản phẩm của Adobe sẽ kinh tế và tiện dụng hơn rất nhiều.

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 1 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 2 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Part 3 (Phần 1) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 (Phần 2) Google Drive

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Phần 1 Fshare

=> Link tải Adobe Master CC 2019 Phần 2 Fshare

3. Adobe Master CC 2019 bao gồm những gì?

- Acrobat Pro DC
- After Effects 2019
- Animate 2019
- Audition 2019
- Bridge 2019
- Character Animator 2019
- Dimension
- Dreamweaver 2019
- Illustrator 2019
- InCopy 2019
- InDesign 2019
- Lightroom Classic
- Lightroom CC
- Media Encoder 2019
- Muse CC 2018
- Photoshop CC 2019
- Prelude 2019
- Premiere Pro 2019
- Premiere Rush
- XD
- Acrobat Distiller DC

4. Yêu cầu hệ thống

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-master-cc-2019-57289n.aspx
- Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Xp
- RAM: 4GB
- HDD: 100 GB trở lên để cài đặt cả bộ phần mềm.
- CPU: Bộ xử lý đa lõi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop CC 2020
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Cách cài Photoshop CC trên máy tính
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Link tải Adobe Master CC 2019

, Link download Adobe Master CC 2019, Adobe Master CC 2019 Full,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn Top website với nhiều mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí.

 • Tạo Logo, top website thiết kế logo online, trực tuyến tốt nhất

  Top website thiết kế logo online như Logaster, Flaming Text, Cool Text ... cho phép bạn có thể tạo logo trực tuyến hiệu quả và dễ dàng. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web đó rồi thiết kế logo thay vì thuê đơn vị

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8

  CorelDRAW Graphics Suite X8 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện, dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa, dàn trang và thiết kế trang web. Với sự ra mắt này, Corel đã tung ra một bản cập nhật phối hợp lớn cho flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình, nhắm đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và người có sở thích thiết kế đồ họa.

 • Câu đố mẹo khó

  Bài viết tổng hợp những câu đố mẹo khó có đáp án thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau (cuộc sống, tình yêu, tình bạn,..). Bạn đọc có thể sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá