Cách cài Photoshop CC trên máy tính

Photoshop CC là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng tuyệt đẹp mà không phải phần mềm nào cũng làm được. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách để cài phần mềm Photoshop CC này trên máy tính.

Photoshop CC được ra mắt đầu tiên năm 2013. Tính đến hiện nay đã được 7 phiên bản bao gồm Photoshop CC, CC 2014, CC 2015, CC 2016, CC 2017, CC 2018, CC 2019. Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách cài Photoshop CC 2015 - phiên bản đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

cach cai photoshop cc tren may tinh

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015 trên máy tính
 

Cách cài Photoshop CC trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm đến nguồn uy tín để tải phần mềm này về máy. Các bạn có thể truy cập trực tiếp trang chủ của Photoshop hoặc bạn có thể download ngay ở Taimienphi. Link: Download Photoshop CC 2015.

Bước 2: Sau khi tải về máy, tệp tin có định dạng nén .RAR. Bạn tiến hành cho tệp này vào thư mục cần giải nén rồi chọn vào dòng Giải nén ở đây.

cach cai photoshop cc tren may tinh 2

Bước 3: Giải nén xong sẽ xuất hiện một folder mới có tên Photoshop-cc-2015-64bit. Bạn click lựa chọn vào đó.

cach cai photoshop cc tren may tinh 3

Bước 4: Kéo xuống dưới lựa chọn vào dòng Set-up. Một thông báo hiện lên bạn click chọn Ignore.

cach cai photoshop cc tren may tinh 4

Bước 5: Một cửa sổ Installer hiện lên, bạn ngồi đợi cho quá trình hoàn tất.

cach cai photoshop cc tren may tinh 5

Bước 6: Quá trình bước 5 kết thúc sẽ hiện lên một bảng cho bạn lựa chọn.. Nếu bạn đã mua bản quyền của Photoshop bạn click chọn Install. Trong trường hợp chưa mua, bạn lựa chọn Try để tiến hành dùng thử phần mềm này. Như hướng dẫn ở đây mình sẽ chọn dòng bên dưới là Try.

cach cai photoshop cc tren may tinh 6

Bước 7: Ở cửa sổ Sign In Required bạn lựa chọn Sign In.

cach cai photoshop cc tren may tinh 7

Bước 8: Ở bước này nếu bạn đã có tài khoản Adobe ID thì bạn tiến hành đăng nhập mật khẩu. Nếu không có bạn lựa chọn Get an Adobe ID để đăng ký mới. Ở đây mình sẽ lựa chọn Get an Adobe ID.

cach cai photoshop cc tren may tinh 8

Bước 9: Ở trong cửa sổ đăng ký, các bạn tiến hành nhập tên, email, mật khẩu, chọn quốc gia. Nếu muốn nhà cung cấp liên hệ thông qua email, các bạn tích vào ô Please contact me via email.

cach cai photoshop cc tren may tinh 9

Bước 10: Bạn ngồi đợi một vài phút để quá trình được thực hiện. Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn chọn Accept.

cach cai photoshop cc tren may tinh 10

Bước 11: Mục Locaction là nơi các bạn muốn file Photoshop CC 2015 được cài đặt ở đó. Ở đây mình ưu tiên chọn ổ C như hình. Tiếp đến các bạn chọn ngôn ngữ Language. Ở đây mình chọn English (North America). Xong các bước trên bạn lựa chọn Install.

cach cai photoshop cc tren may tinh 11

Bước 12: Bạn ngồi đợi để quá trình cài đặt kết thúc.

cach cai photoshop cc tren may tinh 12

Bước 13: Sau khi cài đặt xong bạn lựa chọn. Launch Now ->Start Trial.

cach cai photoshop cc tren may tinh 13

Bước 14: Màn hình làm việc của Photoshop CC 2015 sau khi đã được cài đặt thành công.

cach cai photoshop cc tren may tinh 14

Thời gian dùng thử phần mềm này là 30 ngày. Sau 30 ngày bạn sẽ không thể sử dụng được một số chức năng trên Photoshop CC 2015 nữa. Lúc này bạn sẽ tiến hành mua bản quyền phần mềm từ nhà cung cấp. Hoặc bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ để có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên Taimienphi không khuyến khích bạn dùng cách làm 2. Điều này có nguy cơ làm hư hại máy tính của bạn. Bạn nên lựa chọn website có độ tin cậy, uy tín cao để thực hiện cách làm 2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-photoshop-cc-tren-may-tinh-52115n.aspx
Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các bước để cài Photoshop CC 2015 trên máy tính. Các bước tuy nhiên nhưng rất dễ thao tác thực hiện. Sau khi cài xong, các bạn tham khảo cách tạo ảnh PNG bằng Photoshop tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài font chữ đẹp cho Photoshop Portable
Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm
Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020
Cách vẽ hình tròn trong Photoshop trên máy tính
Cách sửa lỗi mắt đỏ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

cach cai photoshop cc tren may tinh

, cách cài photoshop cc trên máy tính, cài photoshop cc như thế nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách vẽ hình tròn trong Photoshop trên máy tính

  Vẽ không chỉ là tính năng cơ bản trên Photoshop, nó giúp người dùng sáng tạo rất nhiều nội dung trong quá trình thao tác. Với hướng dẫn vẽ hình tròn trong Photoshop dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công cụ này.

 • Cách gõ Font VNI trong Photoshop

  Việc thiết lập để gõ Font VNI trong một số phần mềm đồ họa khá phức tạp, nhất là với phần mềm Photoshop. Vì vậy bài viết dưới đây Taimeinphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gõ Font VNI trong Photoshop để có thể sử dụng bộ font này một cách hiệu quả nhất.

 • Cách tạo viền chữ trong Photoshop CC, CS6

  Bạn đã bao giờ thắc mắc những poster chứa các text đầy mầu sắc tạo ra như thế nào không? với hướng dẫn cách tạo viền chữ trong Photoshop trong bài viêt dưới đây sẽ cho bạn thấy nó được hoàn thiện như thế

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá