Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phiên bản Photoshop CS6 sẽ giúp người dùng trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên để tải và cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính không phải ai cũng biết, đây là cách.

Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, ngay sau khi tải và cài Photoshop CS6 trên máy tính bạn có thể thay đổi kích thước, xóa logo, xóa phông chữ, tạo ảnh động ... và nhiều thứ khác với bộ công cụ được tích hợp sẵn trên Photoshop CS6.

cach tai photoshop cs6 mien phi tren may tinh

Download Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC


Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Download Photoshop CS6 từ liên kết bên dưới.
Bước 2: Giải nén file vừa tải về, chọn Setup.exe cài đặt như bình thường.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập liên kết tải Photoshop CS6 => chọn Link File tiến hành download.

cach tai photoshop cs6 mien phi tren pc

Bước 2: Vào thư mục chứa file tải, sử dụng WinRAR giải nén file Photoshop CS6 bằng cách click chuột phải chọn Extract Here.

download photoshop cs6 mien phi tren may tinh

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chọn Set-up.exe

Trước đó, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt phần mềm rất chi tiết tại đây: Cách cài Photoshop CS6 hoặc bạn có thể xem tiếp nội dung dưới đây.
- Lưu ý: Ngắt kết nối mạng Internet trước khi cài đặt phần mềm.

link tai photoshop cs6 mien phi tren may tinh

Bước 4: Tại cửa sổ mới bật lên, chọn Install a trial.

link tai photoshop cs6 mien phi tren pc

Bước 5: Chọn Accept chấp nhận các điều khoản của nhà phát triển.

huong dan tai photoshop cs6 mien phi tren may tinh

Bước 6: Nhấn Install cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính.

huong dan tai photoshop cs6 mien phi tren pc

Bước 7: Sau khi cài xong, bạn chọn Close và mở Photoshop CS6 từ biểu tượng Icon phần mềm mới xuất hiện ngoài màn hình Desktop.

huong dan tai photoshop cs6 mien phi tren may tinh pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-photoshop-cs6-mien-phi-tren-may-tinh-70300n.aspx
Trên đây là cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm tiến hành chỉnh sửa hình ảnh theo mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật Photoshop khác như cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6 để sử dụng hiệu quả, chỉnh sửa được nhiều bức ảnh đẹp nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Cách cài Photoshop CS6 cho Mac
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL
Từ khoá liên quan:

Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính

, Cách tải và cài Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính, Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên PC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Cách chèn Symbol trong Photoshop nhanh chóng, dễ dàng

  Để nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Photoshop đã cho phép người dùng chèn Symbol đơn giản mà không phải mất công tự thiết kế hay tìm kiếm trên mạng nữa. Có thể nói rằng, symbol chính là biểu tượng thay cho ngôn ngữ, khi nhìn vào ý nghĩa của hình ảnh, chúng ta sẽ hiểu được tác giả muốn nói điều gì.

 • Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC

  Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phiên bản Photoshop CS6 sẽ giúp người dùng trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên để tải và cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính không phải ai cũng biết, đây là cách.

 • Cách gõ Font VNI trong Photoshop

  Tương tự với cách thiết lập Font VNTime trên máy tính, để gõ Font VNI trong Photoshop bạn đọc cần phải cài đặt bộ phông chữ này trước. Cách cài đặt và gõ Font VNI trong Photoshop rất đơn giản tuy nhiên nếu chưa biết cách gõ như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá