Cách cài Photoshop CS6 cho Mac

Nếu đang loay hoay tìm một phần mềm chỉnh sửa nào đó trên Mac thì tại sao lại không cài Photoshop CS6 cho Mac của bạn, Photoshop CS6 hoạt động rất tốt trên Mac nhưng không phải ai cũng biết cách cài do cơ chế đặc biệt của hệ điều hành này.

Trên thực thế Photoshop ra đời trên Mac OS trước cả trên Windows, đến phiên bản thứ 2 thì Photoshop mới bắt đầu hỗ trợ cho Windows. Tuy vậy do tính phổ biến ở Việt Nam nên việc cài Photoshop CS6 cho Mac và sử dụng có vẻ ít được chú ý hơn là cài Photoshop phiên bản Windows thông thường.

cach cai photoshop cs6 cho mac

Có một vấn đề là việc cài Photoshop CS6 cho Mac không đơn giản khi bạn cài trên Windows là chỉ click vào là xong, do chính sự rắc rối này mà không ít người không thể cài Photoshop lên trên Mac. Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn chính là phương pháp giúp bạn xử lý vấn đề trên tốt nhất.

Hướng dẫn cài Photoshop CS6 cho Mac

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần tải phiên bản Photoshop CS6 cho Mac tại đây rồi sau đó chúng ta mới có thể cài Photoshop CS6 cho Mac. Phiên bản này có dung lượng hơn 6 GB nên bạn đọc lưu ý dọn dẹp Mac của mình trước nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 2

Bước 2: Đợi quá trình hoàn tất bạn bấm vào phần Download trên Mac, tại đây hãy chọn file vừa tải về xong là Photoshop CS 6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 3

Bước 3: Trong file Photoshop CS6 bạn nhấn tiếp vào file MasterCollection_CS6_LS16.dmg để tiến hành cài Photoshop CS6 cho Mac nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 4

Bước 4: Phần cài đặt Photoshop hiện ra, đây là phiên bản tổng hợp các chương trình CS6 của Adobe, hãy nhấn vào Adobe CS6 Master.

cach cai photoshop cs6 cho mac 5

Bước 5: Sau đó xuất hiện file Install nhưng bạn đừng cố bấm vào vì sẽ không cài đặt được đâu. Thay vào đó click chuột phải chọn Show package Contents nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 6

Bước 6: Trong phần Install sẽ hiện ra một folder Contents, hãy tiếp tục nhấn vào đó.

cach cai photoshop cs6 cho mac 7

Bước 7: Tại đây sẽ xuất hiện rất nhiều mục, tiếp tục nhấn vào mục MacOS như hình dưới.

cach cai photoshop cs6 cho mac 8

Trong Folder MacOS sẽ xuất hiện một file Install có dạng Terminal, click đúp vào và bây giờ chúng ta mới thực sự cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 9

Bước 8: Một thống báo hiện lên cảnh báo bạn có chắc chắn muốn cài Photoshop CS6 cho Mac hay không, cứ nhấn Open nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 10

Bước 9: Cũng giống như phiên bản cài trên Windows, ban đầu bạn hãy cứ nhấn Install a trail (nếu có bản quyền có thể nhấn vào i have a serial number luôn).

cach cai photoshop cs6 cho mac 11

Bước 10: Đồng ý với các điều khoản để cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 12

Bước 11: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Adobe của bạn, nếu chưa có bạn có thể đăng ký Adobengay tại đây và sau đó sử dụng để đăng nhập nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 13

Bước 12: Hãy nhớ tích chọn cài đặt Photoshop CS6 nhé, nhưng tất nhiên bạn muốn cài phần mềm khác cũng được. Bước này tùy theo lựa chọn của bạn và sau đó hãy nhấn vào Install.

cach cai photoshop cs6 cho mac 14

Bước 13: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của Mac, tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào máy. Ngay sau việc xác nhận này sẽ tiến hành cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 15

Bước 14: Và khi có thông báo Installation Complete, hãy nhấn vào Close để đóng lại, việc cài Photoshop CS6 cho Mac đã hoàn tất rồi đó.

cach cai photoshop cs6 cho mac 16

Ngay sau đó bạn có thể vào Photoshop CS6 để trải nghiệm ngay trên hệ điều hành MacOS.

cach cai photoshop cs6 cho mac 17

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-photoshop-cs6-cho-mac-27701n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cài Photoshop CS6 cho Mac, vậy là Mac bạn đã có thêm một phần mềm rất hữu ích trong việc chỉnh sửa. Ngoài cài Photoshop ra thì Office cũng là một trong số các phần mềm chạy trên Mac rất tốt. Nếu như cài đặt Office bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn cách cài Office 2016 trên Macbook và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể soạn thảo văn bản tốt nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa logo trong Photoshop CS6
Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6
Cách tạo viền chữ trong Photoshop CC, CS6
Từ khoá liên quan:

cai photoshop cho mac

, chay photoshop tren mac os, cai photoshop tren macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tutorials for Photoshop CS6

  Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6

  Tutorials for Photoshop CS6 là tài liệu đi kèm với phiên bản Photoshop CS6 với các tài liệu hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng Photoshop CS6 trong việc chỉnh sửa ảnh. Như các bạn đã biết thì Photoshop vốn dĩ đã quá nổi tiếng trong việc biến những hình ảnh thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật, với các tài liệu hướng dẫn này, bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa dễ dàng mà không phải đến các lớp học Photoshop.

Tin Mới

 • Cách xoay ảnh trong Photoshop, lật ngược hình ảnh

  Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản ra Photoshop còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều chức năng khác nâng cao hơn, nếu chưa biết cách xoay ảnh trong Photoshop hay lật ngược hoặc lật ảnh đối xứng trong Photoshop như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Đổi màu tóc bằng photoshop, nhuộm tóc bằng phần mềm Photoshop

  Photoshop là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Bên cạnh việc làm đẹp da, kéo dài chân và làm thon gọn cơ thể bạn cũng có thể đổi màu tóc bằng photoshop cực kỳ đơn

 • Cách tạo hiệu ứng chữ 3D, đẹp, dễ bằng Photoshop

  Tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ 3D bằng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ nội dung gì theo kiểu chữ 3D đẹp, độc đáo, đó có thể là tên bạn, tên người thân, bạn bè của mình ...

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá