Xóa logo trong Photoshop CS6

Xóa logo trong Photoshop CS6 có nhiều cách, nhưng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh này quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, Taimienphi sẽ hướng dẫn đến cách cắt logo trong Photoshop CS6 đơn giản, chỉ mất chưa đến 1 phút để thực hiện.

xoa logo trong photoshop cs6

Xóa logo trong Photoshop CS6

Để thực hiện thủ thuật xóa logo trong Photoshop CS6 thì công cụ không thể thiếu mà bạn cần là phần mềm Photoshop CS6 hoặc các phiên bản mới hơn. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt thì hãy nhanh chóng tải ngay phần mềm trong liên kết dưới đây.

Tải phần mềm Photoshop CS6: Download Photoshop CS6
Tải phần mềm Photoshop CC 2020: Download Photoshop CC 2020

Hướng dẫn xóa logo trong Photoshop CS6 bằng Patch Tool

Thao tác xóa logo trong Photoshop CS6 cũng tương tự như trên các phiên khác của phần mềm, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn 4 bước dưới đây.

Bước 1: Nhân đôi layer gốc để thực hiện chỉnh sửa

Sau khi đã bật phần mềm Photoshop CS6, bạn hãy mở file hình ảnh cần xóa logo lên. Lưu ý nhỏ là phần mềm sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa ngay trên file gốc. Để thực hiện xóa logo trên ảnh, bạn hãy nhấn CTRL + J hoặc nhấn chuột phải vào biểu tượng của hình gốc trên khay công cụ ở góc dưới, bên phải của màn hình và chọn Duplicate Layer.

xoa logo trong photoshop cs6 2

Bước 2: Kích hoạt công cụ chỉnh sửa Patch Tool

Ở thanh công cụ được đặt mặc định ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy hàng loạt các công cụ khác nhau. Trong nhóm công cụ thứ 2, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng miếng vá và tiếp tục nhấn chuột trái để bật công cụ Patch Tool. Nếu bạn không tìm được biểu tượng này trên thanh công cụ, hãy nhấn nút J trên bàn phím và chọn Patch Tool như bình thường.

xoa logo trong photoshop cs6 3

Bước 3: Khoanh vùng khu vực cần được xóa

Chức năng Patch Tool đã được kích hoạt, lúc này bạn vừa nhấn chuột trái, đồng thời di chuyển chuột quanh khu vực logo cần được xóa. Bạn nên khoanh vùng càng sát với logo càng tốt.

xoa logo trong photoshop cs6 4

Bước 4: Di chuyển vùng được chọn

Sau khi đã khoanh vùng xung quanh logo, lúc này bạn nhấn chuột trái vào vùng được chọn. Bạn giữ chuột và kéo vung được chọn đến một khu vực khác có màu nền tương tự và thả chuột. Ngay lập tức, logo đã được xóa sạch sẽ khỏi bức hình mà không gây mất thẩm mỹ như minh họa dưới đây.

xoa logo trong photoshop cs6 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-logo-trong-photoshop-cs6-49769n.aspx
Chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả bằng công cụ Patch Tool bạn có thể xóa logo trong Photoshop CS6 đơn giản mà hiệu quả. Ngoài cách để sử dụng Patch Tool thì còn nhiều cách khác để xóa logo thì vẫn còn nhiều cách khác mà Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chi tiết trong các bài viết tiếp theo, ngoài ra, các bạn cũng tham khảo thêm cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6 để nâng cao tay nghề của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Hướng dẫn xóa nền trong Photoshop
Sửa lỗi Photoshop CS6 không gõ được tiếng Việt
Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6
Cách xóa phông ảnh bằng photoshop
Từ khoá liên quan:

Xóa logo trong Photoshop

, xoa logo trong Photoshop, cắt logo trong photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá