Xóa logo trong Photoshop CS6

Xóa logo trong Photoshop CS6 có nhiều cách, nhưng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người mới làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh này quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, Taimienphi sẽ hướng dẫn đến cách cắt logo trong Photoshop CS6 đơn giản, chỉ mất chưa đến 1 phút để thực hiện.

xoa logo trong photoshop cs6

Xóa logo trong Photoshop CS6

Để thực hiện thủ thuật xóa logo trong Photoshop CS6 thì công cụ không thể thiếu mà bạn cần là phần mềm Photoshop CS6 hoặc các phiên bản mới hơn. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt thì hãy nhanh chóng tải ngay phần mềm trong liên kết dưới đây.

Tải phần mềm Photoshop CS6: Download Photoshop CS6
Tải phần mềm Photoshop CC 2020: Download Photoshop CC 2020

Hướng dẫn xóa logo trong Photoshop CS6 bằng Patch Tool

Thao tác xóa logo trong Photoshop CS6 cũng tương tự như trên các phiên khác của phần mềm, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn 4 bước dưới đây.

Bước 1: Nhân đôi layer gốc để thực hiện chỉnh sửa

Sau khi đã bật phần mềm Photoshop CS6, bạn hãy mở file hình ảnh cần xóa logo lên. Lưu ý nhỏ là phần mềm sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa ngay trên file gốc. Để thực hiện xóa logo trên ảnh, bạn hãy nhấn CTRL + J hoặc nhấn chuột phải vào biểu tượng của hình gốc trên khay công cụ ở góc dưới, bên phải của màn hình và chọn Duplicate Layer.

xoa logo trong photoshop cs6 2

Bước 2: Kích hoạt công cụ chỉnh sửa Patch Tool

Ở thanh công cụ được đặt mặc định ở phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy hàng loạt các công cụ khác nhau. Trong nhóm công cụ thứ 2, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng miếng vá và tiếp tục nhấn chuột trái để bật công cụ Patch Tool. Nếu bạn không tìm được biểu tượng này trên thanh công cụ, hãy nhấn nút J trên bàn phím và chọn Patch Tool như bình thường.

xoa logo trong photoshop cs6 3

Bước 3: Khoanh vùng khu vực cần được xóa

Chức năng Patch Tool đã được kích hoạt, lúc này bạn vừa nhấn chuột trái, đồng thời di chuyển chuột quanh khu vực logo cần được xóa. Bạn nên khoanh vùng càng sát với logo càng tốt.

xoa logo trong photoshop cs6 4

Bước 4: Di chuyển vùng được chọn

Sau khi đã khoanh vùng xung quanh logo, lúc này bạn nhấn chuột trái vào vùng được chọn. Bạn giữ chuột và kéo vung được chọn đến một khu vực khác có màu nền tương tự và thả chuột. Ngay lập tức, logo đã được xóa sạch sẽ khỏi bức hình mà không gây mất thẩm mỹ như minh họa dưới đây.

xoa logo trong photoshop cs6 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-logo-trong-photoshop-cs6-49769n.aspx
Chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả bằng công cụ Patch Tool bạn có thể xóa logo trong Photoshop CS6 đơn giản mà hiệu quả. Ngoài cách để sử dụng Patch Tool thì còn nhiều cách khác để xóa logo thì vẫn còn nhiều cách khác mà Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chi tiết trong các bài viết tiếp theo, ngoài ra, các bạn cũng tham khảo thêm cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6 để nâng cao tay nghề của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Sửa lỗi Photoshop CS6 không gõ được tiếng Việt
Cách tạo logo bằng Photoshop trên máy tính
Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6
Cách xóa nền trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

Xóa logo trong Photoshop

, xoa logo trong Photoshop, cắt logo trong photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

  Có nhiều cách để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo đơ hoặc chậm, hoạt động không đúng cách. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

  Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một thủ thuật đơn giản với những người dùng chuyên nghiệp, thế nhưng lại khá phức tạp với người mới, đặc biệt là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho chân thật, có chiều sâu, đẹp mắt thì lại càng có ít người có thể làm được.

 • Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop

  Có nhiều hơn một cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết lập tùy chọn định dạng file ảnh Photoshop phục vụ in ấn với độ phân giải, kích thước hay định dạng tệp tin

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá