Danh mục con


Microsoft cập nhật trình duyệt Edge với các tính năng giống ChatGPTSau khi tích hợp công nghệ AI vào công cụ tìm kiếm thông minh Bing, Microsoft tiếp tục cập nhật trình duyệt Edge với tính năng "AI-powered copilot" mới. Với khả năng tra cứu sử dụng trí tuệ nhân tạo, Microsoft Edge có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng trong các công việc hàng ngày..
Microsoft Authenticator chính thức ngừng hỗ trợ Apple WatchSau một thông báo nói rằng ứng dụng Microsoft Authenticator sẽ ngừng hỗ trợ Apple Watch vào cuối năm ngoái, Microsoft đã "xóa sổ" ứng dụng khỏi Apple Watch App Store cũng như các thiết bị Apple Watch trong bản cập nhật được phát hành hôm nay..

Gmail 10p là gì? cách tạo và sử dụng

Gmail 10p hay địa chỉ email 10p đang là giải pháp của nhiều người khi cần đến một địa chỉ email sử dụng một lần để đăng ký tài khoản mới, nhận mã, tin nhắn xác thực và nhiều tác vụ khác. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Gmail 10p là gì cũng như cách tạo và sử dụng dịch vụ email một lần đầy tiện lợi này.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Khác với việc sử dụng Facebook trên trình duyệt, tính năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại bị tắt, khiến bạn không biết đang có bao nhiêu người theo dõi mình. Nếu bạn muốn hiển thị tự động thì hãy áp dụng cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại trong bài viết này.

2 cách phát video trực tiếp Facebook bằng máy tính, điện thoại cực dễ, ai cũng có thể làm được

Trần Quốc Anh 29/05/2023 01:50:00
Facebook là một nền tảng mạng xã hội cực kỳ năng động, nơi bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn bè và người thân. Ngoài đăng bài viết, ảnh hay video, bạn có thể livestream hay phát trực tiếp trên Facebook để kết nối với mọi người. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách phát video trực tiếp Facebook cực dễ, ai cũng có thể làm được.

Cách tải Video Youtube về máy tính, điện thoại Android và iOS chất lượng cao

Bạn đang muốn tải video Youtube 4K, tải video Youtube chất lượng cao về máy tính, điện thoại Android và iPhone nhưng không biết làm cách nào và không muốn dùng phần mềm Download, vậy hãy thử ngay cách sau download video Youtube về máy tính, điện thoại này.

Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại

Lộc Ngô 28/05/2023 11:32:00
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại Android, iOS đã được tích hợp trên Facebook cho phép người dùng có thể xem lại được tin nhắn đã xóa dễ dàng. Thay vì lo lắng, băn khoăn tin nhắn đó là gì, bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Tổng đài Facebook là số điện thoại nào? Làm sao để liên hệ?

Nguyễn Thành Nam - NTN 28/05/2023 10:15:00
Hiện nay, chi nhánh Facebook đã có ở Việt Nam nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất thông qua email, số điện thoại tổng đài. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài Facebook trung tâm trợ giúp để giải quyết, khắc phục sự cố nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tiểu sử Facebook (FB) hay ngắn gọn, bá đạo cho profile cực chất

Nguyễn Cảnh Nam 28/05/2023 09:53:00
Tiểu sử FB là một trong những phần trên Facebook để bạn giới thiệu, thể hiện tính cách của mình. Viết Tiểu sử Facebook hay ngắn gọn, bá đạo cho profile cực chất sẽ giúp trang Facebook cá nhân của mình trở nên ấn tượng hơn, thu hút được sự chú ý của mọi người. Để có tiểu sử hay về bản thân, các bạn có thể xem gợi ý sau đây.

Cách tải và sử dụng YouTube Revanced không bị lỗi tài khoản

YouTube Revanced là phiên bản sửa đổi và nâng cao hơn của ứng dụng YouTube Vanced huyền thoại với nhiều tính năng và bổ sung mà ứng dụng tiền nhiệm không có. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải YouTube Revanced mới nhất mà không bị lỗi tài khoản, giúp bạn có những thể trải nghiệm xem video không quảng cáo trên ứng dụng này.

Cách đổi hình nền Google Chrome trên máy tính cực đơn giản

Google Chrome là một trình duyệt web tối giản và đầy đủ chức năng nhưng đi cùng với đó là giao diện không mấy nổi bật. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn bộ giao diện của trình duyệt bằng cách sử dụng các chủ đề của Google Chrome, thêm điểm nhấn cho trang tab mới và thậm chí tải lên hình ảnh của bạn để sử dụng làm hình nền. Nếu chưa biết cách đổi hình nền Google Chrome như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

Trấn thành 26/05/2023 05:02:00
Facebook là một nền tảng mạng xã hội để tìm hiểu, chia sẻ và tương tác với những người quen cũng như làm quen những người bạn mới. Tuy nhiên với giới hạn 5000 bạn bè, bạn cần phải hủy kết bạn một số người để kết thêm bạn mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất để bạn có thể hủy kết bạn nhiều người một cách nhanh chóng.

Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage dễ dàng trên điện thoại, máy tính

Xuân Bắc 26/05/2023 03:43:00
Trên Facebook, sau khi đăng bài hoặc các dòng trạng thái, bạn có thể xóa đi nếu thấy không ưng ý. Tuy nhiên, sau khi xóa, bạn sẽ không thể trực tiếp hoàn tác thao tác này. Sau đây sẽ là cách khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage mới nhất.

Cách sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger

Đỗ Bá Hưng 26/05/2023 03:00:00
Bạn đang gặp sự cố với cuộc gọi video trên Facebook Messenger? Đừng lo lắng bởi có nhiều người dùng cũng gặp sự cố khi thực hiện gọi điện thoại, video trên Messenger. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger để bạn có thể liên lạc với bạn bè và người thân mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail trên máy tính, điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ 26/05/2023 02:00:00
Bạn quên mật khẩu đăng nhập vào Facebook ư? Đừng lo, bởi Facebook sẽ cho phép bạn có thể lấy lại mật khẩu dễ dàng với nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Gmail để bạn có thể khôi phục lại mật khẩu tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Xem bản dịch trên facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook

Khi sử dụng Facebook, bạn sẽ bắt gặp các bài viết hoặc các bình luận từ người dùng trên toàn thế giới. Để có thể đọc và hiểu các chủ đề này, bạn có thể sử dụng tính năng dịch được tích hợp ngay trên Facebook mà không phải sử dụng ứng dụng ngoài. Dưới đây là cách xem bản dịch trên Facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook, giúp bạn dễ dàng đọc và hiểu các bài đăng, bình luận từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Xác minh danh tính Facebook là gì? Cách xác minh danh tính thành công

Ngọc Link 25/05/2023 15:00:00
Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải yêu cầu xác minh danh tính từ nền tảng này. Đây là một yêu cầu mà bạn bắt buộc phải thực hiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Vì vậy, để giải đáp câu hỏi xác minh danh tính Facebook là gì? và cách xác minh danh tính Facebook thành công bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên trình duyệt Google Chrome

An Nguy 25/05/2023 10:18:00
Trang chủ trên trình duyệt web là trang web xuất hiện đầu tiên khi bạn mở trình duyệt trên máy tính, điện thoại. Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web này bằng cách nhấp vào biểu tượng trang chủ trên giao diện làm việc của trình duyệt mặc định. Đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome là cách để bạn truy cập và tìm kiếm trên Internet trong nước nhanh và chính xác hơn.

Cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook

Lê Thị Thuỷ 25/05/2023 06:00:00
Facebook có chức năng lưu lại ngày sinh của bạn và thông báo cho bạn bè mỗi khi này đó tới. Trong 1 vài trường hợp, nếu như bạn bè của bạn không nhận được thông báo thì tính năng này của bạn có thể đã bị tắt. Để mở lại, hãy tham khảo cách hiện thông báo sinh nhật trên Facebook trong bài viết này.

Cách tăng lượt theo dõi, tăng follow Facebook hiệu quả nhanh chóng

Trần Quốc Anh 25/05/2023 03:00:00
Facebook đang là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất với nhiều cơ hội để kinh doanh online cũng như sáng tạo nội dung và việc sở hữu một tài khoản có nhiều lượt theo dõi sẽ là một lợi thế lớn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách tăng follow Facebook để bạn sở hữu một tài khoản Facebook chất lượng có nhiều lượt tương tác.

Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào?

Messenger Facebook là một trong những công cụ giao tiếp, kết nối trực tuyến, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Hiện tại, bạn có thể sử dụng Messenger trên nhiều nền tảng khác nhau như phiên bản web, ứng dụng trên điện thoại hay trên cả máy tính, laptop. Chi tiết cách tải, cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Facebook khoá đăng ảnh trong bao lâu? Cách mở và tránh bị khóa

Xuân Bắc 24/05/2023 16:18:00
Vào một ngày đẹp trời, bạn chụp được vài bức ảnh đẹp và muốn đăng lên Facebook để khoe với bạn bè. Tuy nhiên, bạn lại không thể đăng tải bài viết chứa ảnh của mình? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được nguyên nhân Facebook khóa đăng ảnh và cách mở và tránh bị khóa đăng ảnh trên Facebook nhé!

Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

Thuỳ Chi 24/05/2023 14:08:00
Khi đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp cho Facebook các thông tin cơ bản như ngày, tháng, năm sinh. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó, bạn có thể nhập sai thông tin này và không thể sửa lại. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook từ trình duyệt web cũng như ứng dụng trên điện thoại.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác dễ dàng nhất

Hoài Linh 24/05/2023 10:20:00
Giống như hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác, Instagram cho phép người dùng đặt tài khoản của họ ở chế độ công khai hoặc chế độ riêng tư. Vì vậy, những người dùng không theo dõi tài khoản ở chế độ riêng tư sẽ không thể xem nội dung đã đăng và chi tiết hồ sơ của tài khoản đó. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách xem Instagram riêng tư của người khác nhé.

Cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook

Quỳnh Búp Bê 24/05/2023 10:18:00
Với khả năng bảo mật của mình, Facebook cho phép bạn thiết lập các quyền khác nhau để bảo mật thông tin cá nhân trước những người lạ hoặc các mối nguy hiểm trên Internet. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách thiết lập quyền riêng tư tốt nhất cho tài khoản Facebook. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền riêng tư Facebook để đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản cá nhân của bạn.

Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

Nguyễn Thành Nam - NTN 24/05/2023 10:16:00
Là một tính năng mới được bổ sung gần đây, Facebook Watch cho phép bạn khám phá những video hấp dẫn từ các nhà sáng tạo dung trên Facebook. Nội dung trên nền tảng này bao gồm đủ các chủ đề khác nhau từ video ngắn, phim dài tập hay livestream bán hàng, chơi game,.. Trong bài viết này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb nhé!

Cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook

Trọng Tâm 24/05/2023 07:18:00
Với các ứng dụng liên lạc như Messenger, WhatsApp,.. chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng biết cách trang điểm để trở nên xinh đẹp hơn khi gọi video. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách thêm hiệu ứng video chat trên Facebook để bạn tháy đổi diện mạo trong các cuộc gọi video trên facebook Messenger.

Mới cập nhật