Danh mục con


Microsoft cập nhật trình duyệt Edge với các tính năng giống ChatGPTSau khi tích hợp công nghệ AI vào công cụ tìm kiếm thông minh Bing, Microsoft tiếp tục cập nhật trình duyệt Edge với tính năng AI-powered copilot mới. Với khả năng tra cứu sử dụng trí tuệ nhân tạo, Microsoft Edge có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng trong các công việc hàng ngày..
Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...Nhu cầu dùng wifi để truy cập vào mạng lướt web, mạng xã hội để phục vụ việc giải trí, làm việc luôn tăng cao. Nhưng khi bạn ra ngoài và không có mạng 4G để dùng và muốn bắt được mạng wifi nào đó, vậy hãy thử cách sử dụng wifi miễn phí không mất tiền trên điện thoại sau..

Cách xem người yêu nhắn tin với ai nhiều nhất trên Messenger

Bạn đang muốn biết người yêu mình thường xuyên trò chuyện, nhắn tin với ai nhiều nhất trên ứng dụng Messenger, nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ chỉ ra những bước đơn giản, dễ thực hiện để xem người yêu chat với ai nhiều nhất và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cách xem lại tất cả tin nhắn cũ trên Messenger kể cả đã xóa từ lâu

Nguyễn Cảnh Nam 15/05/2024 10:28:00
Nhờ vào tính năng tải thông tin người dùng Facebook, mà giờ đây việc xem lại tất cả tin nhắn cũ trên Messenger dù đã xóa từ lâu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cách cài TeamViewer 15 mới nhất trên máy tính, laptop

Trần Hoạt 01/05/2024 01:38:37
Với TeamViewer, người dùng được phép chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng và linh hoạt, cùng với khả năng điều khiển máy tính từ xa. Hãy tải và cài đặt TeamViewer 15 phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng tiên tiến nhất, giúp bạn kết nối và làm việc từ xa một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh cực đơn giản

Lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người. Phần đa tò mò vì muốn có kết nối mạng Wifi miễn phí mọi nơi, trong khi số khác tìm hiểu để có những biện pháp bảo mật wifi nhà mình tốt hơn. Vậy thực sự có thể hack pass wifi của người khác hay không, cùng Tải Miễn Phí tìm hiểu nhé.

Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc về máy tính Win 10 chi tiết

Khám phá sức mạnh của trình duyệt Cốc Cốc trên hệ điều hành Windows 10. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng như chặn quảng cáo, tải video và tìm kiếm nhanh, tải Cốc Cốc về máy tính Win 10 mang lại trải nghiệm duyệt web tốt nhất cho người dùng.

Cách tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hòa quyện giữa gameplay hack não và đồ họa đẹp mắt, hãy tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại. Cải thiện khả năng tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát của bạn trong khi giải trí là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách vô hiệu hóa Facebook tạm thời trên máy tính, điện thoại

Ngọc Thảo 13/03/2024 08:26:00
Việc vô hiệu hóa Facebook là cách mà nhiều người dùng lựa chọn khi muốn tạm ngưng sử dụng FB một thời gian mà không muốn xóa hoặc mất hoàn toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình. Bạn có thể dễ dàng tái kích hoạt và sử dụng Facebook mà không cần lo lắng bị mất dữ liệu hay các thiết lập tài khoản.

Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger Android, iPhone và PC

Cuối cùng Meta đã chính thức bổ sung thêm tính năng mới trên ứng dụng Messenger, cụ thể người dùng sau khi gửi họ có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger, tính năng hữu ích đối với khá nhiều người dùng khi họ gửi bị sai chính tả hoặc sai nội dung cần truyền đạt.

Cách chơi Supermarket Simulator tăng doanh thu lợi nhuận

Nguyễn Thành Nam - NTN 12/03/2024 16:11:00
Chơi Supermarket Simulator thông minh là khi người chơi biết áp dụng các mẹo chơi hữu ích vào việc phát triển siêu thị. Hãy để Tải Miễn Phí chỉ cho bạn một vài cách chơi Supermarket Simulator tăng doanh thu lợi nhuận giúp bạn đạt được thành công trong thế giới kinh doanh ảo nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack 2024 chi tiết nhất

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một giải pháp mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết khi tham gia vào môi trường mạng ngày càng phức tạp, đầy những rủi ro về vấn đề bảo mật người dùng. Vậy có những cách khôi phục tài khoản FB bị hack nào đơn giản mà hiệu quả, cùng Tải Miễn Phí tìm hiểu nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, PC

Hoài Linh 11/03/2024 09:27:00
Việc xóa tài khoản Facebook là giải pháp an toàn mà nhiều người dùng áp dụng khi không còn hứng thú muốn sử dụng Facebook nhưng lại lo ngại việc thông tin cá nhân của mình có thể bị sử dụng một cách không đúng đắn. Cách thực hiện vô cùng nhanh chóng với tính năng có sẵn của FB.

Cách bỏ chặn FB, gỡ block Facebook trên điện thoại, máy tính

Tính năng bỏ chặn trên Facebook là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn kiểm soát trang cá nhân và quản lý danh sách bạn bè của mình. Chúng thường được sử dụng trong trường hợp khi bạn block nhầm một tài khoản nào đó hoặc muốn kết nối lại Facebook với tài khoản mà mình đã chặn từ lâu.

12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại

Trần Hoạt 08/03/2024 09:39:00
Thói quen thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên là biện pháp an ninh mạng cần thiết. Bằng cách thực hiện quy trình này, bạn tăng cường sự bảo mật cho mạng Wifi gia đình hoặc doanh nghiệp. Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể thay đổi mật khẩu và giữ cho mạng của mình luôn an toàn và bảo mật.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, điện thoại

Việc đổi mật khẩu Facebook định kỳ từ 3-6 tháng một lần được khuyến cáo nên thực hiện nếu muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình trước các mối đe dọa trực tuyến. Nhất là khi bạn từng sử dụng thiết bị công cộng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình thì việc đổi pass FB lại càng cấp thiết hơn.

Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Chrome

Cao Thắng 07/03/2024 15:47:00
Trước khi tiến hành lấy lại mật khẩu Facebook, bạn hãy kiểm tra xem trình duyệt Google Chrome có lưu mật khẩu Facebook hay không. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Chrome, tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin đăng nhập.

Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, nhóm mới 2024

An Nguy 07/03/2024 15:05:00
Với tắt bình luận trên Facebook, bạn có thể loại bỏ những ý kiến không mong muốn và tạo ra một không gian trò chuyện tích cực hơn trên Facebook. Đừng để bất kỳ sự phân biệt hay quấy rối nào làm phiền bạn.

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính, điện thoại

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu FB và không thể đăng nhập vào tài khoản của mình ? Đừng lo lắng, có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề này là thử xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại. Khả năng cao, bạn sẽ tìm lại được mật khẩu FB mà mình đã lưu trữ trước đó.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại

Quỳnh Búp Bê 06/03/2024 11:32:00
Nhằm tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của mình, việc ẩn bạn bè trên Facebook được khuyến cáo nên thực hiện. Bởi danh sách bạn bè là một trong những nguồn thông tin nhạy cảm tạo cơ hội cho người lạ tiếp cận bạn với mục đích xấu và có thể gây nhiều tác hại với tài khoản của bạn.

Kích thước ảnh bìa Facebook 2024 chuẩn mới cập nhật

Trần Hoạt 06/03/2024 10:19:00
Kích thước ảnh bìa Facebook đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hình ảnh đồng nhất và chuyên nghiệp cho trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn trên mạng xã hội này. Với việc chọn đúng Kích thước ảnh bìa Facebook và tối ưu hóa ảnh, bạn có thể tạo ấn tượng đối với người xem và thu hút sự chú ý từ họ.

Không đăng nhập được Facebook 2024 và cách khắc phục lỗi

Trần Khởi My 06/03/2024 09:02:00
Vào tối ngày hôm qua 5/3/2024, rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp không đăng nhập được Facebook, tự động đăng xuất và không thể đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, vấn đề này không phải lúc nào cũng phức tạp và có thể được khắc phục bằng một số cách đơn giản.

Cách chặn tag trên Facebook, chặn gắn thẻ bài viết FB

Bạn không muốn mình bị gắn thẻ vào bài đăng Facebook của người khác một cách tùy ý ? Hãy sử dụng tính năng chặn tag trên Facebook để bảo vệ quyền riêng tư của mình, làm sạch dòng thời gian của bạn và tạo ra một môi trường trực tuyến sạch sẽ và an toàn.

Cách tải Facebook về điện thoại iPhone, Android đơn giản nhất

Phí Quỳnh Anh 05/03/2024 15:01:00
Việc tải Facebook về điện thoại đã trở thành thói quen của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách này, bạn đọc có thể dễ dàng kết nối với bạn bè trên Facebook, chia sẻ nội dung, xem tin tức hay thậm chí quản lý trang cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lúc mọi nơi khi điện thoại kết nối mạng Internet.

Cách đổi màu emoji trên Messenger theo phong cách cá nhân

Meta hiện đã thêm tính năng mới cho phép người dùng đổi màu emoji trên Messenger. Với tính năng này, bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi các biểu tượng cảm xúc Messenger mặc định nữa, biến cuộc trò chuyện của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết.

Mới cập nhật