Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

Làm thế nào để sửa màn hình Coc Coc bị lệch khi tôi vừa mở lên và sử dụng nhưng lại thấy nó bị lệch và không đúng tâm hay nói cách khác là không hiển thị đầy đủ cũng như theo đúng trọng tâm người nhìn, đó là thắc mắc của một độc giả gửi về cho Taimienphi.vn mong tìm được cách để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Lỗi Cốc Cốc bị lệch màn rất hiếm khi xảy ra và cũng không có nhiều báo cáo của lỗi này từ phía Cốc Cốc hay các thông tin trên mạng. Tuy nhiên để giúp bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch cũng như bổ sung thêm kiến thức cho bạn đọc trong trường hợp mắc phải Taimienphi.vn đã nghiên cứu và có những đề xuất sau đây để giúp bạn sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhanh chóng nhất.

cach sua man hinh coc coc bi lech

 

Cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch

1. Tiến hành nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất

Không đâu đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch bằng việc nâng cấp Cốc Cốc phiên bản mới nhất. Bởi lẽ Taimienphi.vn cho rằng lệch màn hình là một vấn đề xảy ra ở các phiên bản cũ. Chính vì thế chúng ta nên sử dụng phiên bản mới nhất với bất cứ phần mềm nào.

-> Download Coc Coc phiên bản mới nhất tại đây.

2. Thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

Đôi khi do một thiết lập nào đó khiến cho Cốc Cốc bị lỗi lệch màn hình và bạn có thể áp dụng cách thiết lập để sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch.

Bước 1: Mở Cốc Cốc nhấn vào phần biểu tượng ở góc bên trái và sau đó chọn cài đặt.

cach sua man hinh coc coc bi lech 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu để tiến hành thiết lập lại toàn bộ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 3

Bước 3: Xác nhận lại việc đặt lại cài đặt một lần nữa, sau thao tác này bạn tắt Cốc Cốc và mở lại để xem đã sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch hay chưa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 4

3. Gỡ và cài đặt Cốc Cốc lại Cốc Cốc

Thêm một giải pháp cho bạn trong trường hợp đã thử nhiều cách sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch nhưng không được đó chính là xóa Cốc Cốc đi và sau đó tiến hành cài đặt lại phiên bản mới.

Bước 1: Ở đây chúng tôi sử dụng một phần mềm chuyên gỡ các phần mềm khác có tên iObit Uninstaller, nhấn vào đây để tải iObit Uninstaller về máy tính.

-> Tham khảo cách cài iObit Uninstaller tại đây nếu như bạn không biết cách cài.

Bước 2: Sau khi cài xong iObit Uninstaller hãy mở nó lên, gõ tìm kiếm phần mềm Cốc Cốc sau đó tích và nhấn vào Uninstall.

cach sua man hinh coc coc bi lech 5

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào Uninstall để gỡ Cốc Cốc, đừng quên tích vào Automatically remove residual files để loại bỏ các file rác dư thừa.

cach sua man hinh coc coc bi lech 6

Đợi một lúc để iObit Uninstaller gỡ Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 7

Tiếp sau đó hệ thống iObit Uninstaller sẽ tự động xóa các file rác không cần thiết có liên quan đến Cốc Cốc.

cach sua man hinh coc coc bi lech 8

Bước 4: Sau cùng việc xóa Cốc Cốc đã hoàn tất, bạn chỉ cần tải link Cốc Cốc chúng tôi đã đặt ở trên và cài đặt lại Cốc Cốc là được.

cach sua man hinh coc coc bi lech 9

Với các cách mà Taimienphi.vn đề xuất ở trên đây hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc sửa màn hình Cốc Cốc bị lệch đang mắc phải. Người dùng cũng luôn phải chú ý kiểm tra phiên bản Cốc Cốc mà mình đang sử dụng bởi các phiên bản Cốc Cốc luôn luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất và hạn chế tình trạng lỗi xảy ra ở các phiên bản cũ. Không những thế hãy khi kiểm tra phiên bản Cốc Cốc thường xuyên sẽ tạo cho bạn một thói quen tốt cho cả các phần mềm khác để đảm bảo trải nghiệm máy tính được tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-man-hinh-coc-coc-bi-lech-43096n.aspx
Ngoài ra bạn đọc đừng quên khi tiến hành cài lại hay thiết lập lại Cốc Cốc chúng ta cũng cần phải phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc nếu như trước đó bạn có lưu, cách phục hồi Bookmark trên Cốc Cốc cũng tương tự như cách mà bạn đã sao lưu trước đó hoặc có thể sử dụng của trình duyệt khác.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Cách sửa lỗi Cốc Cốc tự động chuyển link, mở trang khác
Cài theme cho Cốc Cốc như thế nào?
Sửa lỗi "ERR_CONNECTION_CLOSED" trên Chrome, Cốc Cốc khi truy cập web
Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

sua man hinh coc coc bi lech

, loi coc coc lech man hinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Cấu hình? Giá bao nhiêu?

  iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đáng chú ý là thế hệ iPhone 2022 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá