Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Việc chặn quảng cáo Cốc Cốc sẽ giúp bạn tránh được các quảng cáo làm phiền khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để lướt web, xem phim. Để tắt quảng cáo Cốc Cốc, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.


Mặc dù quảng cáo là một trong những phương tiện hiệu quả để truyền bá thông tin nhưng không phải lúc nào chúng cũng xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, điều này phần nào khiến người dùng khi duyệt web trên Cốc Cốc và nhiều trình duyệt khác như Firefox, Chrome cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công cụ Adblock Plus để chặn quảng cáo Cốc Cốc.

ngang quang cao coc coc

Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc 
 

Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập và tải về add-on Adblock Plus trên kho ứng dụng Chrome Webstore bằng cách nhấn biểu tượng Cốc Cốc > MoreToolsExtensionsGet more extension.

cach chan chuc nang quang cao coc coc

Nhấn menu Cốc Cốc > More Tools > Extensions để truy cập vào công cụ giám sát extension.

xoa quang cao coc coc

Nhấn Get more extensions để truy cập vào trang Chrome WebStore.
Hoặc bạn có thể vào Adblock Plus trực tiếp Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để tải về. Nhấp Add (Thêm) trên biểu tượng pop-up hiện ra.

huong dan chan quang cao tren coc coc

Bước 3: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Cốc Cốc.

cach chan quang cao tren coc coc

Click chọn Add extension để thêm extension vào tình duyệt.

chan quang cao tren coc coc

Sau khi cài đặt thành công Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã có thể bắt đầu chặn quảng cáo trên Cốc Cốc được rồi.

Thông thường Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo trên toàn bộ các trang web bật trên Cốc Cốc, tuy nhiên nếu muốn bỏ chặn quảng cáo cho từng trang web riêng biệt, bạn chỉ việc click vào biểu tượng Adblock Plus và tick bỏ bật trên trang này.

tat quang cao coc coc

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc nữa, bạn chỉ việc nhấn tick bỏ biểu tượng quảng cáo trên extension Adblock Plus

* Gặp phải những quảng cáo cứng đầu, cách chặn quảng cáo ra sao?

Bước 1: Click chuột phải lên quảng cáo muốn chặn và chọn Chặn phần tử này để Adblock Plus có thể chặn quảng cáo trên Cốc Cốc đúng chỗ.

cach tat quang cao coc coc

Bước 2: Click Add (Thêm) để xác nhận chọn quảng cáo đó là một trong những đối tượng cần chặn quảng cáo Cốc Cốc.

chan quang cao coc coc

Nhấn Add để thêm quảng cáo được chọn vào trong danh sách chặn chức năng quảng cáo trên Cốc Cốc.

tat chan quang cao tren coc coc

Sau khi chặn quảng cáo Cốc Cốc, những quảng cáo vướng mắt đã biến mất.

Khi bộ lọc chặn quảng cáo Adblock Plus trên Cốc Cốc chưa thể cập nhật đủ dữ liệu, lẽ tất nhiên dẫn tới tình trạng trang web vẫn còn quảng cáo, bạn nhấn biểu tượng Adblock Plus trên thanh menu của Cốc Cốc và nhấn chọn Chặn phần tử để tắt mọi quảng cáo còn sót.

cach tat quang cao coc coc

Chặn từng phần tử quảng cáo riêng biệt bằng cách chọn Block element.

Không chỉ chặn quảng cáo Cốc Cốc khi duyệt web, người dùng còn có thể chặn quảng cáo khi xem video YouTube bằng Cốc Cốc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem YouTube trên Cốc Cốc. Cũng với tính năng tương tự, người dùng có thể sử dụng extension có tên SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc và Chrome, công cụ này hỗ trợ chặn quảng Cốc Cốc và spam, pop-up khá đa năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm duyệt web khi chặn quảng cáo trên Cốc Cốc tuyệt vời nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Cách xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc, xóa add-on cứng đầu
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chan quang cao coc coc

, chan quang cao tren coc coc, xoa quang cao tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

  Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá