Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Khi dùng trình duyệt Cốc Cốc, các bạn có thể chặn quảng cáo Cốc Cốc để tránh các quảng cáo làm phiền khi bạn đang làm việc, xem phim. Nếu bạn chưa biết cách tắt quảng cáo Cốc Cốc thì hãy thực hiện theo bài viết này.

Cách thực hiện này giúp bạn
- Có link truy cập vào tiện ích chặn quảng cáo
- Tắt quảng cáo trên Cốc Cốc

Mặc dù quảng cáo là một trong những phương tiện hiệu quả để truyền bá thông tin nhưng không phải lúc nào chúng cũng xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ, điều này phần nào khiến người dùng khi duyệt web trên Cốc Cốc và nhiều trình duyệt khác như Firefox, Chrome cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng công cụ Adblock Plus để chặn quảng cáo Cốc Cốc.

ngang quang cao coc coc

Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc 
 

Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập và tải về add-on Adblock Plus trên kho ứng dụng Chrome Webstore bằng cách nhấn biểu tượng Cốc Cốc > MoreToolsExtensionsGet more extension.

cach chan chuc nang quang cao coc coc

Nhấn menu Cốc Cốc > More Tools > Extensions để truy cập vào công cụ giám sát extension.

xoa quang cao coc coc

Nhấn Get more extensions để truy cập vào trang Chrome WebStore.
Hoặc bạn có thể vào Adblock Plus trực tiếp Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để tải về. Nhấp Add (Thêm) trên biểu tượng pop-up hiện ra.

huong dan chan quang cao tren coc coc

Bước 3: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt Cốc Cốc.

cach chan quang cao tren coc coc

Click chọn Add extension để thêm extension vào tình duyệt.

chan quang cao tren coc coc

Sau khi cài đặt thành công Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã có thể bắt đầu chặn quảng cáo trên Cốc Cốc được rồi.

Thông thường Adblock Plus sẽ chặn quảng cáo trên toàn bộ các trang web bật trên Cốc Cốc, tuy nhiên nếu muốn bỏ chặn quảng cáo cho từng trang web riêng biệt, bạn chỉ việc click vào biểu tượng Adblock Plus và tick bỏ bật trên trang này.

tat quang cao coc coc

Nếu không muốn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc nữa, bạn chỉ việc nhấn tick bỏ biểu tượng quảng cáo trên extension Adblock Plus

* Gặp phải những quảng cáo cứng đầu, cách chặn quảng cáo ra sao?

Bước 1: Click chuột phải lên quảng cáo muốn chặn và chọn Chặn phần tử này để Adblock Plus có thể chặn quảng cáo trên Cốc Cốc đúng chỗ.

cach tat quang cao coc coc

Bước 2: Click Add (Thêm) để xác nhận chọn quảng cáo đó là một trong những đối tượng cần chặn quảng cáo Cốc Cốc.

chan quang cao coc coc

Nhấn Add để thêm quảng cáo được chọn vào trong danh sách chặn chức năng quảng cáo trên Cốc Cốc.

tat chan quang cao tren coc coc

Sau khi chặn quảng cáo Cốc Cốc, những quảng cáo vướng mắt đã biến mất.

Khi bộ lọc chặn quảng cáo Adblock Plus trên Cốc Cốc chưa thể cập nhật đủ dữ liệu, lẽ tất nhiên dẫn tới tình trạng trang web vẫn còn quảng cáo, bạn nhấn biểu tượng Adblock Plus trên thanh menu của Cốc Cốc và nhấn chọn Chặn phần tử để tắt mọi quảng cáo còn sót.

cach tat quang cao coc coc

Chặn từng phần tử quảng cáo riêng biệt bằng cách chọn Block element.

Không chỉ chặn quảng cáo Cốc Cốc khi duyệt web, người dùng còn có thể chặn quảng cáo khi xem video YouTube bằng Cốc Cốc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem YouTube trên Cốc Cốc. Cũng với tính năng tương tự, người dùng có thể sử dụng extension có tên SBRO Safe Browsing để chặn quảng cáo trên Cốc Cốc và Chrome, công cụ này hỗ trợ chặn quảng Cốc Cốc và spam, pop-up khá đa năng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm duyệt web khi chặn quảng cáo trên Cốc Cốc tuyệt vời nhất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Cốc Cốc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

chan quang cao coc coc

, chan quang cao tren coc coc, xoa quang cao tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá