Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang

Sửa lỗi Cốc Cốc bị nhảy trang là cách duy nhất giúp bạn có thể thoải mái lướt web mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đây cũng là cách chống tình trạng lỗi nhảy trang trên trình duyệt CocCoc.

Nhiều người dùng phàn nàn rằng, trình duyệt Cốc Cốc của họ tự động nhảy trang và chuyển sang các tab game quảng cáo mới. Theo Taimienphi.vn, lỗi trên có thể do người dùng đã bị nhiễm phần mềm độc hại (malware) quảng cáo và gây nên tình trạng tự động hiển thị tab quảng cáo mỗi khi vào trình duyệt.

Nguy hiểm hơn nếu như người dùng thực hiện theo các chỉ dẫn trong quảng cáo, họ có thể mất đi tài khoản nào đó như Gmail hoặc Facebook. Ngay cả khi người dùng reset Cốc Cốc, họ vẫn có nguy cơ bị dính vấn đề trên do căn nguyên là các extension ẩn vẫn chưa được giải quyết tận gốc. Để loại bỏ phần mềm độc hại , bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây của Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Sửa lỗi CocCoc bị lỗi nhảy trang

Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc nếu bạn chưa có trình duyệt này.

Tải về trình duyệt Cốc Cốc tại đây. Download CocCoc.

Cách 1: Sử dụng phần mềm

Taimienphi.vn xin tư vấn tới tất cả bạn đọc chọn những phần mềm uy tín như Adware Removal Tool

Tải về Spy Hunter tại đây. Download Spy Hunter

Tải về Malicious Software Removal Tool tại đây. Download Malicious Software Removal Tool

Tải về Adware removal Tool for PC tại đây. Download Adware removal Tool for PC

Và đơn giản nhất hãy dùng công cụ Chrome Cleanup Tool của chính Google.

sua loi trinh duyet coc coc bi loi nhay trang

Tải về công cụ Chrome Cleanup Tool để tìm và sửa lỗi với các phần mềm trên Cốc Cốc. Bởi Chrome và Cốc Cốc cùng sử dụng chung một nhân Chromium nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng chung nhiều phần mềm hoặc ứng dụng.

cach sua loi trinh duyet coc coc bi loi nhay trang

Sau khi quét xong, nếu các phần mềm trên phát hiện thấy mã độc quảng cáo, bạn có thể dựa theo tên gọi đã phát hiện và truy cập vào trang Gỡ cài đặt của máy tính.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R -> gõ Control Panel -> Nhấn OK. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp công cụ này ngay trên màn hình nếu có.

sua loi coc coc bi nhay trang

Bước 2: Tìm đến mục Uninstall phần mềm chứa mã độc cài cắm extension vào trong trình duyệt --> nhấn chuột phải chọn Program ->Programs and Features  ->Uninstall a program để gỡ bỏ.

cach sua loi coc coc bi nhay trang

Chọn vào mục Uninstall a program để chọn các ứng dụng sẽ xóa bỏ

huong dan sua loi coc coc bi nhay trang

Cách 2: Sử dụng cách xóa thủ công

Tiện ích Extension Defender không còn được hỗ trợ, vì vậy cách này hiện không thực hiện được nữa

Cách này sử dụng hướng phát hiện các malware ngay trên trang tiện ích của trình duyệt CocCoc.

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải về extension Extension Defender . Extension này sẽ cho phép người dùng có thể quản lý, quét và loại bỏ các extension độc hại ra khỏi trình duyệt.

sua loi coc coc bi loi nhay trang

Bước 2: Bạn truy cập vào trang Cài đặt extension CocCoc -> tìm đến tiện ích Extension Defender vừa cài đặt và nhấn Option (Tùy chọn).

cach sua loi coc coc bi loi nhay trang

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ tiến hành quét các extension hiện có trên CocCoc. Sau khi quét thành công, bạn dễ dàng tìm thấy ID và tag của extension này.

huong dan sua loi coc coc bi loi nhay trang

Nếu extension hiển thị tag adware có nghĩa rằng những extension trên đang chứa phần mềm độc hại cần gỡ bỏ. Bạn chỉ việc quay trở lại trang quản lý extension và xóa đi hoặc bạn cũng có thể xóa trực tiếp từ  Extension Defender.

thu thuat sua loi coc coc bi loi nhay trang

Trong trường hơp nhiều phần mềm cứng đầu không chịu bị gỡ ra khỏi máy tính, bạn có thể tham khảo nhiều công cụ gỡ phần mềm và extenstion mạnh hơn như IObit Uninstall hay Revo Uninstaller Pro cũng như phần mềm Ashampoo Uninstaller và nhiều phần mềm khác

Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn hai cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc bị nhảy trang một cách nhanh chóng.Vấn đề sửa lỗi nhảy trang sẽ dễ dàng giải quyết được thông qua cách xóa bỏ các extension quảng cáo bị ẩn trọng Cốc Cốc.

Trong quá trình sử dụng Cốc Cốc, bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng ngôn ngữ hiển thị không đúng do thiết lập sai. Hãy thử hướng dẫn sửa lỗi đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc để loại bỏ vấn đề trên một cách dễ dàng nhất.

Với nhiều người, Cốc Cốc được sử dụng chủ yếu làm công cụ tải về các dữ liệu trên mạng Internet. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc thích hợp nhất cho từng nhu cầu. Thủ thuật đổi đường dẫn lưu file tải về trên Cốc Cốc chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-coc-coc-bi-loi-nhay-trang-7328n.aspx
Một điều lưu ý rằng, người dùng cần tránh tối đa việc cài cắm các extension lạ có thể khiến trình duyệt của bạn lâm vào tìnht trạng bị kiểm soát bởi cách phần mềm độc hại.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách đặt Facebook.com làm trang chủ trên Cốc Cốc
Tải video Youtube bằng Cốc Cốc tốc độ cao
Từ khoá liên quan:

cốc cốc bị lỗi nhảy trang

, lỗi cốc cốc, lỗi nhảy trang trên cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới