Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại

Khi bạn không muốn đồng bộ các thông tin từ Google vào Cốc Cốc khi tải CocCoc và ngược lại, bạn cần phải đăng xuất Cốc Cốc. Cách đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng trên Cốc Cốc khá đơn giản, chỉ vài thao tác là bạn có thể thực hiện xong.

Để đồng bộ các thông tin, chắc hẳn người dùng phải đăng nhập Cốc Cốc trên điện thoại. Tuy nhiên có nhiều người sau khi đăng nhập Cốc Cốc bằng Google lại không biết cách thoát tài khoản. Sử dụng cách đăng xuất trên Cốc Cốc khi tải CocCoc trên điện thoại, bạn sẽ không bị đồng bọ các thông tin, hoạt động của mình vào tài khoản Google. Các bạn làm theo cách sau đây để đăng xuất Cốc Cốc nhé.

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang xuat coc coc

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy tài khoản Google đang được lưu. Click vào đó để đăng xuất Cốc Cốc.

dang xuat coc coc

Bước 3: Chọn tiếp Đăng xuất Cốc Cốc.

dang xuat coc coc

Bước 4: Tài khoản Cốc Cốc đã được thoát, bạn có thể đăng nhập tài khoản Cốc Cốc mới hoặc giữ nguyên không cần đăng nhập.

dang xuat coc coc

Ngoài việc đăng xuất tài khoản Cốc Cốc để tránh bị đồng bộ thông tin, bạn có thể bảo mật thông tin tốt nhất bằng cách duyệt web ẩn danh Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Sau khi bạn duyệt web bằng Cốc Cốc với tính năng ẩn danh thì không có thông tin nào được lưu lại trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-coc-coc-thoat-nguoi-dung-tren-coc-coc-12405n.aspx
Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm cách sử dụng Cốc Cốc thông qua các phím tắt nhé, với các phím tắt Cốc Cốc sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt này thành thạo hơn rất nhiều. Không riêng gì Cốc Cốc mà cả Google Chrome hay Firefox đều rất cần thiết việc này.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Chrome, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang xuat coc coc

, thoat coc coc, log out co coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

  Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách cài file .APKs trên điện thoại Android

  Nếu bạn đang dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android chắc hẳn đã từng gặp qua định dạng file APKs, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách cài đặt chúng như thế nào ? Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp. Vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc. Rất may, có một cách để gỡ

 • Code Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

  Game thời trang đề tải quản lý Idol Ngôi Sao Lấp Lánh đã mở cửa chào đón người chơi tham gia vào lúc 10h ngày 7/5/2021. Ngay khi phát hành, MocGame đã tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi nhận Kim Cương, Chi Phiếu, Thẻ Đổi Tên, Khung Avatar ... sau khi nhâp Code Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá