Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại

Khi bạn không muốn đồng bộ các thông tin từ Google vào Cốc Cốc khi tải CocCoc và ngược lại, bạn cần phải đăng xuất Cốc Cốc. Cách đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng trên Cốc Cốc khá đơn giản, chỉ vài thao tác là bạn có thể thực hiện xong.

Để đồng bộ các thông tin, chắc hẳn người dùng phải đăng nhập Cốc Cốc trên điện thoại. Tuy nhiên có nhiều người sau khi đăng nhập Cốc Cốc bằng Google lại không biết cách thoát tài khoản. Sử dụng cách đăng xuất trên Cốc Cốc khi tải CocCoc trên điện thoại, bạn sẽ không bị đồng bọ các thông tin, hoạt động của mình vào tài khoản Google. Các bạn làm theo cách sau đây để đăng xuất Cốc Cốc nhé.

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang xuat coc coc

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy tài khoản Google đang được lưu. Click vào đó để đăng xuất Cốc Cốc.

dang xuat coc coc

Bước 3: Chọn tiếp Đăng xuất Cốc Cốc.

dang xuat coc coc

Bước 4: Tài khoản Cốc Cốc đã được thoát, bạn có thể đăng nhập tài khoản Cốc Cốc mới hoặc giữ nguyên không cần đăng nhập.

dang xuat coc coc

Ngoài việc đăng xuất tài khoản Cốc Cốc để tránh bị đồng bộ thông tin, bạn có thể bảo mật thông tin tốt nhất bằng cách duyệt web ẩn danh Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Sau khi bạn duyệt web bằng Cốc Cốc với tính năng ẩn danh thì không có thông tin nào được lưu lại trong hệ thống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-coc-coc-thoat-nguoi-dung-tren-coc-coc-12405n.aspx
Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm cách sử dụng Cốc Cốc thông qua các phím tắt nhé, với các phím tắt Cốc Cốc sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt này thành thạo hơn rất nhiều. Không riêng gì Cốc Cốc mà cả Google Chrome hay Firefox đều rất cần thiết việc này.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc
Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách chụp toàn bộ trang web trên Google Chrome, Cốc Cốc và Firefox
Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang xuat coc coc

, thoat coc coc, log out co coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Trình duyệt nhanh, phong cách Việt

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tin Mới