Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Qwant Search là một hoạt động trên các trình duyệt Firefox, Chrome hay Cốc Cốc và nó giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng thông tin. Là một extension nên người dùng phải thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox mới có thể sử dụng được.

Với tham vọng soán ngôi của Google, Qwant Search đang lỗ lực làm hết mình trong những nằm vừa qua nhằm cải tiến công cụ mình sao cho người dùng tiện dụng nhất. Chỉ cần thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox và hệ thống sẽ tự động nhận diện trình duyệt của bạn rồi thêm vào cực kỳ đơn giản, đây là công cụ tìm kiếm rất đáng để thử cũng như thay thế cho công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox

Hướng dẫn thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox

- Tải Qwant cho các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox tại đây, download Qwant

Lưu ý: Qwant Search tự động nhận dạng trình duyệt của bạn và thêm vào, sẽ không có phiên bản riêng biệt cho các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox.

Bước 1: Nhiệm vụ của bạn chỉ cần làm là mở trình duyệt bất kỳ ra và sau đó nhấn vào Install Qwant Search ở góc phải để cài đặt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 2

Bước 2: Tích vào phần Alow để cho phép Qwant Search được thêm vào trình duyệt của bạn.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 3

Bước 3: Để có thể thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox, sử dụng Qwant Search để tìm kiếm thì chúng ta cần phải cho phép công cụ này một số quyền nhất định, hãy nhấn vào Add để thêm quyền cho Qwant Search.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 4

Bước 4: Tiếp theo hệ thống Qwant Search sẽ hỏi bạn có muốn đặt Qwant Search làm tìm kiếm mặc định hay không, chọn yes nếu bạn muốn cho phép Qwant Search thay thế trình tìm kiếm mặc định của trình duyệt.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 5

Bước 5: Sau khi thêm vào xong chúng ta dễ dàng có thể thấy được biểu tượng của Qwant Search ở góc phải màn hình, click vào đó chúng ta sử dụng nó.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 6

Như ở đây chúng tôi đã thử sử dụng từ khóa Taimienphi.vn để tìm kiếm trên Qwant Search, về cơ bản tốc độ tìm kiếm của Qwant Search là khá nhanh, mặc dù không bằng được Google nhưng các kết quả của Qwant Search ở mức chấp nhận được, các thông tin tìm kiếm cho nhiều kết quả gần chính xác nhất.

cach them qwant search vao chrome coc coc va firefox 7

Ngoài tìm kiếm thông tin thông thường, sau khi thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox người dùng có thể sử dụng Qwant Search để tìm kiếm bài hát, video, ảnh như Google và công cụ này không hề thua kém Google đâu nhé. Taimienphi.vn sẽ để cho bạn đọc tự trải nghiệm thêm về công cụ Qwant Search này.

Ngoài Qwant Search hay Google ra bạn nên tham khảo thêm 10 website thay thế tìm kiếm trên Google này, với 10 website này đều được bình chọn tốt từ người dùng. Biết đâu 1 trong số website thay thế tìm kiếm trên Google đó thích hợp với bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-qwant-search-vao-chrome-coc-coc-va-firefox-37116n.aspx
Sử dụng Chrome một thời gian dài đôi khi bạn cảm thấy khó chịu với sự chậm chạm ỳ ạch của nó, nhưng đừng lo lắng bởi với các cách tăng tốc Chrome sau đây của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, những ai đang sử dụng trình duyệt này hãy nhớ tham khảo cách tăng tốc Chrome tại đây và xem những gì nó mang lại nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 52 cho Android hỗ trợ tiết kiệm pin, xem video mượt mà hơn
Giao diện hoàn toàn mới cho Facebook trên Chrome, Cốc Cốc
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Cách vào Facebook khi bị chặn trên Google Chrome, Cốc Cốc
Google Chrome ngốn nhiều RAM vì sao?
Từ khoá liên quan:

them qwant search vao chrome

, them qwant search vao coc coc, them qwant search vao firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới