Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox

Firefox là trình duyệt Web nổi tiếng và được khá nhiều người dùng sử dụng. Cùng với sự phát triển của mình, Firefox tích hợp thêm rất nhiếu tiện ích mở rộng (Add-ons) đi kèm giúp người dùng lướt Web hiệu quả hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox.

Add-ons trên Firefox là các tiện ích giúp cho việc lướt Web của bạn diễn ra thuận tiện hơn. Nhưng bạn chưa biết cách để thêm một Add-ons cho Firefox? Để thêm một Add-ons vào Firefox các bạn làm theo các bước đơn giản sau.

Hướng dẫn Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Mozilla Firefox.

Bước 2: Click Tools Add-ons, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+A

Bước 3: Gõ tên Add-ons trong khung tìm kiếm.

Bước 4: Firefox sẽ hiện ra các Add-ons có tên tương tự, tìm đúng Add-ons cần thêm → Install.

Bước 5: Firefox tự động download Add-ons về và cài đặt (một số Add-ons có thể bắt bạn cài đặt bằng tay tương tự như cài đặt chương trình). Sau khi cài đặt xong chọn Restart now để khởi động lại firefox.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-1-add-ons-moi-vao-firefox-1676n.aspx
Sau khi khởi động lại xong bạn sẽ thấy Add-ons bạn vừa cài đặt đó sẽ xuất hiện trên trình duyệt Firefox, nhờ đó bạn có thể sử dụng Firefox lướt Web nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra để sử dụng trình duyệt hiệu quả bạn nên đặt Firefox là trình duyệt mặc định cho máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 64.0 có gì mới?
Ẩn, hiển thị mở tab trống New Tab trong Firefox
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Firefox - Chèn, thêm Facebook chat vào Sidebar của trình duyệt
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Từ khoá liên quan:

thêm add-ons vào firefox

, cài đặt add-ons trên firefox, cài add-ons trong firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 115, 116 đoạn thẳng

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 115, 116 chủ đề đoạn thẳng. Đọc, tham khảo phương pháp giải, đáp số bài 33 trang 115, bài 34, 35, 36, 37, 38,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá