Firefox - Chèn, thêm Facebook chat vào Sidebar của trình duyệt

Từ phiên bản Firefox 23 trở lên, Firefox hỗ trợ một thanh công cụ Sidebar dành riêng cho Facebook. Với tính năng mới này, người dùng Facebook có thể chia sẻ nhanh trang web, fanpage thú vị đang mở. Đồng thời cũng có thể dễ dàng cập nhật được những hoạt động gần đây của bạn bè trên Facebook.

Với tính năng mạnh mẽ của mình, Firefox đã hỗ trợ người dùng có thể cập nhật tình trạng, chat với bạn bè trên Facebook bất kỳ lúc nào trên thanh Sidebar. Bạn đã biết cách thêm Facebook chat vào sidebar trên trình duyệt Firefox chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách làm nhé.

Cách thêm Facebook chat vào Sidebar của Firefox

Mặc định, Facebook không tự động hiển thị nó, do vậy, để “tiếp cận” với thanh công cụ sidebar Facebook các bạn cần truy cập vào địa chỉ: Tại đây. Sau đó kích chọn Bật (Turn On).

them facebook chat vao sidebar cua firefox

Ngay lập tức, các biểu tượng sẽ xuất hiện trên thanh công cụ của Firefox ở góc trên bên phải, gồm 2 biểu tượng mới là Facebook Messenger và Share This Page (chia sẻ trang).

Kể từ bây giờ, bạn muốn chia sẻ trang web nào chỉ việc mở trang đó lên sau đó nhấp vào biểu tượng Chia sẻ trang này (Share This Page), sau đó chọn vị trí chia sẻ, có thể là dòng thời gian của bạn, cũng có thể là nhóm bạn bè nào đó,… và nhấn nút Chia sẻ liên kết để Facebook tiến hành share dữ liệu.

Bên cạnh đó là một khung, cũng nằm ở bên phải, hiển thị các hoạt động gần đây của bạn bè trên face của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tắt thanh Sidebar này bằng cách chọn như hình sau:

Như vậy trong khuôn khổ bài viết trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm Facebook chat vào Sidebar của Firefox, nhờ đó bạn có thể cập nhật tình trạng trên tường hay chat với bạn bè trên Facebook bất kỳ lúc nào qua thanh Sidebar.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-facebook-chat-vao-sidebar-cua-firefox-793n.aspx
Trên Firefox hỗ trợ lưu mật khẩu đăng nhập các tài khoản trực tuyến, trong đó có Facebook, chính vì thế mà bạn dễ dàng tìm lại mật khẩu Facebook trên Firefox trong trường hợp quên, cách tìm lại mật khẩu Facebook trên Firefox đã được Taimeinphi vn giới thiệu chi tiết, chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ngăn Facebook theo dõi người dùng trên trình duyệt Firefox
Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox
Firefox 64.0 có gì mới?
Mozilla tích hợp hệ thống bảo vệ email Firefox Relay vào trình duyệt
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Từ khoá liên quan:

thêm facebook chat vào sidebar Firefox

, chèn fb chat vào sidebar Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2016 để sử dụng tốt hơn

  Để sử dụng Microsoft Office 2016 một cách thuận tiện hơn, hãy cài tiếng Việt ngay hôm nay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện và tận hưởng trải nghiệm làm việc dễ dàng hơn. Hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.