Facebook - Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat

Một số người dùng mới làm quen với Facebook thường thắc mắc không biết làm cách nào để ẩn Facebook của mình và để không ai biết mình đang online, rất đơn giản, bạn chỉ việc tắt trò chuyện chat là xong, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Tắt trò chuyện chat trên Facebook không chỉ giúp bạn ẩn mọi hoạt động trước mặt bạn bè mà còn giúp bạn tránh được những cuộc trò chuyện từ những người không mong muốn. Thay vì phải xóa thông tin tài khoản cá nhân, nếu như bạn cảm thấy bị làm phiền quá nhiều thì tốt nhất bạn chỉ nên tắt trò chuyện chat là đã có thể đảm bảo quyền riêng tư của mình.

Huong dan cach tat tro chuyen chat

Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại

Tắt trò chuyện chat trên Facebook

1. Tắt trò chuyện trên Facebook máy tính
Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.
Bước 2: Tại khung Chat ở góc dưới bên phải màn hình, click biểu tưởng Option (Tùy chọn) --> Turn Off Chat (Tắt trạng thái hoạt động)

Huong dan cach tat tro chuyen chat Facebook

Một hộp thoại mở ra, gồm có 3 lựa chọn chính dành cho bạn.
- Turn off chat for all friends (Tắt trạng thái hoạt động của tất người liên hệ): Để ẩn trò chuyện với tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè của Facebook.
- Turn off chat for all friends except... (Tắt trạng thái hoạt động của tất người liên hệ ngoài trừ...): Tắt trò chuyện với tất cả mọi người trừ một người nào đó.
- Turn off chat for only some friends... (Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ): Chỉ tắt trò chuyện với một số người (tại đây bạn điền tên những người mà mình không muốn trò chuyện).

Sau khi chọn xong, click OK để lưu lại thiết lập.

Huong dan cach tat tro chuyen chat Facebook

Để mở lại trò chuyện chat, bạn chỉ việc click trực tiếp vào khung Chat này, hệ thống chat của Facebook sẽ hoạt động trở lại bình thường.

2. Tắt trò chuyện trên Facebook điện thoại

Cũng giống như khi sử dụng Facebook trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để tắt trạng thái hoạt động khi không muốn trò chuyện cùng với người khác. Nếu bạn chưa biết cách làm thì có thể tham khảo hướng dẫn Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-huong-dan-cach-tat-tro-chuyen-chat-334n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các tiện ích Facebookđể thực hiện việc tắt chế độ chat này hoặc mở cửa số chat dưới chế độ ẩn danh để tránh bị làm phiền

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.6★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập nhóm chat trên Facebook
Cách ẩn, tắt bình luận trên Facebook cá nhân, nhóm mới 2024
Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online
Đăng nhập face, Log in Facebook trên máy tính, điện thoại
Cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Từ khoá liên quan:

tắt trò chuyện Facebook

, cách ẩn Facebook, cách tắt trò chuyện Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới