Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online

Cách ẩn nick Facebook là cách hữu hiệu giúp bạn tránh bị bạn bè trên Facebook làm phiền. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách ẩn nick Facebook trên máy tính, Android lẫn iOS hiệu quả, chi tiết.

Facebook Messenger là ứng dụng chat nổi tiếng cho người dùng Facebook, bạn có thể chat, nhắn tin, gọi điện video với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên đôi khi bạn không muốn bị một số người nhắn tin làm phiền hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn một mình lướt facebook mà không muốn ai biết mình đang online cả thì hoàn toàn có thể thực hiện ẩn nick Facebook hay offline nick chat Facebook đi.

an nick facebook

Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

Ẩn nick chat với ai đó trong danh sách bạn bè trên Yahoo, hay Viber chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì. Cài đặt ẩn nick Viber giúp bạn tránh bị ai đó làm phiền mỗi khi online. Nhưng muốn để chế độ offline với một số người trên Facebook thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết "Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè" dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách làm trên máy tính cũng như trên điện thoại này nhé.
 

Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android và iPhone

1. Ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị, các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng như mô tả trong ảnh.

an nick facebook

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào Trạng thái hoạt động (Activity status).

an nick facebook

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc tương ứng với tên Facebook của bạn sang chế độ OFF như hình dưới đây để offline nick Facebook trên điện thoại Android.

an nick facebook

2.  Ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tương tự như trên điện thoại Android, trên iPhone các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng.

an nick facebook

Bước 2: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như trong ảnh dưới.

an nick facebook

Bước 3: Cuối cùng, gạt công tắc để chuyển chế độ từ ON sang OFF như hình dưới đây để tắt nick Facebook trên điện thoại iPhone

an nick facebook

Cách ẩn nick Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook -> Tại giao diện Facebook -> Bạn click bánh răng và chọn Tắt trạng thái hoạt động (Turn Off Active Status).

an nick facebook

Ẩn nick face, tắt trò chuyền trên Facebook

Bước 2: Tại cừa sổ Trạng thái hoạt động (Active Status) -> Bạn có 3 quyền lựa chọn:

- Turn Off Active Status for all contacts

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ

an nick face

Cách ẩn nick chat facebook với tất cả mọi người

- Turn Off Active Status for all contacts except...

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ... Bạn nhập tên bạn bè muốn nhìn thấy bạn khi online và chọn OK

cach an nick facebook

Cách ẩn facebook tạm thời

- Turn Off Active Status for only some contact...

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ... Bạn nhập tên bạn bè không muốn thấy nick của mình online và chọn OK

an nick facebook voi nick khac

Ẩn nick facebook với 1 người

Bước 3: Nếu muốn bật lại cửa sổ trò chuyện -> Bạn lặp lại thao tác như trong bước 1, bước 2 rồi chọn Bật trạng thái hoạt động (Turn On Active Status) để mở lại cửa sổ chat.

an nick facebook cua nguoi dung

Bật trò chuyện trên Facebook, bật chat trên mạng xã hội Facebook

Giờ đây thật đơn giản để ẩn nick Facebook với một số bạn bè của mình phải không nào? Chỉ cần bạn làm theo các thao tác trên là đã có thể để chế độ offline Facebook với bất kỳ ai đó. Nếu sử dụng điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick facebook messenger trên điện thoại android để tránh bị làm phiền mỗi khi truy cập Facebook để đọc thông tin cũng như nói chuyện với những người mà bạn thực sự cần nói chuyện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/offline-facebook-voi-mot-so-nguoi-884n.aspx
Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, hãy nhanh chóng đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook để tham gia vào mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, nơi có hàng nghìn video, tin tức được chia sẻ mỗi ngày, nếu không đủ thời gian theo dõi hết, bạn hoàn toàn có thể tải video facebook về máy tính của mình, còn nếu muốn chia sẻ những video trực tiếp trên facebook, với tính năng phát video trên facebook, bạn dễ dàng thực hiện được công việc này.

Tác giả: Phương Anh     (3.7★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone
Facebook - Loại bỏ, tắt âm thanh trong khi Chat cùng bạn bè
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Từ khoá liên quan:

offline facebook voi mot so nguoi

, an nick facebook voi mot so ban be, an trang thai online facebook voi mot so nguoi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới