Danh mục con


Cách ẩn số like, lượt thích trên FacebookCách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người like tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để biết được cách ẩn lượt thích trên Facebook..
5 Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi IDKhông chỉ chia sẻ link mở khóa facebook bị vô hiệu quá, Disable, gửi ID mà bài viết này của Taimienphi.vn còn chia sẻ các thứ cần thiết để có thể mở khóa Facebook nhanh chóng, tốt nhất. Các bạn cùng tham khảo để khi gặp trường hợp này, mở khóa Facebook hiệu quả..

Cách khắc phục lỗi vào Facebook màn hình trắng

Facebook bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Một trong những sự cố người dùng thường gặp phải là Facebook bị lỗi màn hình trắng, vậy có cách nào để giải quyết lỗi vào Facebook màn hình trắng hay không? Taimienphi.vn sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

Trong quá trình sử dụng Facebook, có những lúc bạn không đọc được bình luận. Vậy lỗi Facebook không đọc được bình luận trên Facebook là do đâu? Cách khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp những câu hỏi trên.

Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools

Cách tải tin nhắn Facebook về máy tính bằng Multiple Tools đang được nhiều người tìm kiếm và áp dụng giúp bạn có thể lưu trữ tin nhắn trên Facebook dễ dàng, không sợ bị trôi tin nhắn quan trọng, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách download tin nhắn Facebook về PC nhanh chóng, đơn giản, nếu chưa biết thủ thuật này.

Cách sử dụng Multiple Tools, L.O.C trên máy tính

Hoài Linh 20/10/2021 19:15:00
Biết được cách sử dụng Multiple Tools, bạn sẽ dễ dàng xóa bạn bè, tải tin nhắn Facebook, đổi quyền riêng tư, xem ai online ... dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết thì bàn viết này của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Multiple Tools trên máy tính chi tiết nhất.

Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

Ngọc Trinh 20/10/2021 11:15:00
Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng. Nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem thì hãy tham khảo bài viết tại đây.

Cách đổi theme Care trên Messenger

Facebook vừa bổ sung theme mới vào Messenger để lấy lòng người dùng với chủ đề Care, Yêu thương có màu chủ đạo là xanh ngọc vô cùng đẹp. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi theme Care trên Messenger nhanh nhất.

Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

Có rất nhiều tính huống xảy ra khi việc vào Facebook bị chặn trên máy tính hoặc điện thoại sẽ khiến mọi người gặp khó khăn, tỏ ra bối rối, tuy nhiên có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn mà chúng ta có thể tự thực hiện được như Đổi địa chỉ DNS, file Host, trình duyệt Cốc Cốc, phần mềm Ultrasurf ...

Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

Quỳnh Búp Bê 09/10/2021 07:15:00
Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại

Ngoài bằng Gmail, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại bằng số điện thoại. Cách này cũng thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần chú ý và làm theo các bước là lấy lại được pass Facebook và đăng nhập vào mạng xã hội Facebook dễ dàng.

Cách lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại

Nguyễn Thành Nam - NTN 05/10/2021 06:12:22
Không chỉ lập bằng Gmail mà cách lập Facebook bằng số điện thoại cũng được áp dụng, cho phép người tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại dễ dàng, thay cho Gmail. Do đó, nếu bạn không muốn dùng Gmail thì bạn có thể dùng số điện thoại để lập Facebook.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Nếu không muốn người khác có thể nhìn thấy hoặc điều tra những người nằm trong danh sách bạn bè của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Facebook. Việc này sẽ giúp bạn ẩn bạn bè trên Facebook với toàn bộ người dùng hoặc với một số người dùng nhất định và tăng cường bảo mật tài khoản, tránh bị điều tra, theo dõi từ những đối tượng xấu.

Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Nguyễn Hải Sơn 03/10/2021 16:43:00
Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage sẽ giúp bạn tìm bạn bè dễ dàng hơn rất nhiều khi mà ở trên Facebook, lượng người dùng lớn. Các bạn chỉ cần nhập thông tin đầy đủ và chính xác là có thể ra được người bạn mà bạn đang tìm.

Cách tải Facebook cho Windows 10 và sử dụng

Cùng tham khảo cách tải và sử dụng Facebook cho Windows 10 này để có trải nghiệm dùng Facebook thú vị. Đặc biệt, tải Facebook cho Windows giúp bạn truy cập mọi lúc mọi nơi mà không bị chặn, tính năng bảo mật cũng tốt hơn rất nhiều

Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Nguyễn Hải Sơn 29/09/2021 00:12:00
Bạn đang muốn xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook nhưng lại chưa tìm thấy xem ở chỗ nào, vậy hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây để xem được ngày sinh nhật của bạn bè, cũng như biết được một tháng có bao nhiêu người sinh nhật, sắp đến ngày sinh nhật của ai.

Lỗi Livestream Facebook trên iPhone, iPad không có tiếng, mất tiếng

Lỗi Livestream Facebook không có tiếng, mất tiếng được báo cáo xảy ra trên các thiết bị iPhone, iPad, sau khi người dùng cập nhật phiên bản iOS 14.2. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem

Ngọc Thảo 28/09/2021 05:06:00
Cách ẩn ảnh đại diện Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iOS không cho người khác xem sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để biết được thủ thuật này, áp dụng nếu như muốn ẩn ảnh đại diện, không muốn cho người khác nhìn thấy.

Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, Android

Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên là cách bảo vệ tài khoản khỏi các hacker và những người dùng lén lút vào Facebook của bạn. Thông thường người dùng khi đổi mật khẩu Facebook cần phải thêm những ký tự phức tạp xen kẽ chữ cái thường và viết hoa tăng độ mạnh cho mật khẩu. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại iPhone, Android nhanh và hiệu quả nhất.

Cách bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook, bật Followers Fb

Trần Hoạt 27/09/2021 10:12:00
Tính năng bật cho phép theo dõi trên Facebook, bật Follow Facebook đã được tính hợp giúp bạn cho phép mọi người có thể theo dõi bài viết của bạn, thay vì mỗi bạn bè kết bạn với bạn trên Facebook.

Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo "Truy cập bị từ chối". Bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Vì sao tài khoản Facebook bị khóa? Các lý do khiến bạn mất tài khoản vĩnh viễn

Trong mấy ngày nay, có rất nhiều tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tất cả lý do có thể khiến bạn bị mất tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

Sự cố liên quan đến Facebook khá nhiều và người dùng cũng thường xuyên gặp phải lỗi này lỗi kia trên Facebook trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook không hiện thông báo với việc chia sẻ cho bạn các nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục kèm theo.

Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc khắc phục lỗi Facebook không xem được video cũng khá là đơn giản.

Cách khắc phục lỗi Facebook tự thoát trên máy tính, điện thoại

Trần Hoạt 16/09/2021 09:48:00
Vào Facebook bị văng ra liên tục không phải là lỗi hiếm gặp. 1 lần không sao, nhưng nếu Facebook bị out đến 3, 4 lần chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Facebook tự thoát đột ngột?

Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? làm sao để mở khóa?

Livestream trên Facebook đã trở thành một hình thức bán hàng online được rất nhiều shop áp dụng. Live stream Facebook bán hàng làm tăng tương tác với khách hàng và có thể giúp bạn chốt được nhiều đơn hơn. Nhưng vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bạn bị chặn phát trực tiếp trên Facebook, vậy nguyên nhân là do đâu, thời gian chặn là bao lâu và có cách nào để bỏ chặn không?

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá