Danh mục con


Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoạiLàm thế nào để xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại Android và iPhone? Liệu có thể xem mật khẩu đã lưu ngay trên ứng dụng Facebook hay không? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết sau đây..
Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên FacebookTổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó..

11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc khắc phục lỗi Facebook không xem được video cũng khá là đơn giản.

Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook với Multiple Tools for Facebook

Ngọc Link 25/07/2021 02:15:00
Để bảo vệ ảnh đại diện, ảnh Avatar Facebook tránh những trường hợp lạm dụng và giả danh mình bạn có thể sử dụng Multiple Tools for Facebook. Đây là một tiện ích giúp bạn bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook dễ dàng và nhanh chóng.

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người like tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để biết được cách ẩn lượt thích trên Facebook.

Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

Sự cố liên quan đến Facebook khá nhiều và người dùng cũng thường xuyên gặp phải lỗi này lỗi kia trên Facebook trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook không hiện thông báo với việc chia sẻ cho bạn các nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục kèm theo.

Cách khắc phục lỗi Facebook tự thoát

Vào Facebook bị văng ra liên tục không phải là lỗi hiếm gặp. 1 lần không sao, nhưng nếu Facebook bị out đến 3, 4 lần chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi Facebook tự thoát đột ngột?

Cách khắc phục lỗi vào Facebook màn hình trắng

Trần Khởi My 20/07/2021 02:15:00
Facebook bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Một trong những sự cố người dùng thường gặp phải là Facebook bị lỗi màn hình trắng, vậy có cách nào để giải quyết lỗi vào Facebook màn hình trắng hay không? Taimienphi.vn sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử Facebook hay cho profile cực chất

Có một tiểu sử Facebook chất, hay và ý nghĩa giúp Facebook cá nhân của bạn tăng tương tác. Nhưng giới hạn 150 - 300 ký tự thì bạn khó lòng mà giới thiệu được hết về bản thân. Thay vào đó, bạn nên đặt thông điệp, câu nói hay ý nghĩa trong tiểu sử FB mà bạn muốn truyền đạt hoặc muốn tạo ấn tượng cho những người ghé thăm Facebook của bạn.

Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC

Cài đặt Facebook Messenger cho PC cho phép bạn sử dụng Messenger nhắn tin trò chuyện với bạn bè và người thân đơn giản hơn, không phải truy cập website đăng nhập tài khoản Facebook, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Messenger cho máy tính như thế nào qua bài viết này nhé.

Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android

Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android là một trong những lỗi khó chịu mà người dùng thường xuyên phải đối mặt. Để tìm hiểu cách sửa lỗi Facebook bị treo, đơ liên tục trên Android, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Dạo gần đây có rất nhiều người dùng đã than phiền với Taimienphi rằng họ không thể nào xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, không thể vào cửa sổ Messenger nhắn tin hoặc chat ... tham khảo bài viết của Taimienphi để tìm hiểu cách sử lỗi.

Cách check pass Facebook, lấy lại mật khẩu FB

Check pass Facebook là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm vì nó là cách giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook khi quên, chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu xem check pass fb là gì và cách check pass Facebook như thế nào?

Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android

Biết cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android người dùng có thể làm trống, dọn dẹp danh sách bạn bè của mình nhanh chóng và hiệu quả, nếu đang tìm kiếm cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại thì nội dung sau đây sẽ điều bạn cần quan tâm.

Danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, sôi nổi nhất

Không chỉ là nơi giải trí, giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, Facebook còn là nơi giúp bạn học tập, thảo luận, cập nhật những tin tức mới về nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tài chính, chứng khoán,... Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bạn cần tham gia vào danh sách nhóm chứng khoán Facebook đông thành viên, hoạt động sôi nổi dưới đây.

Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

Ngọc Link 08/07/2021 06:15:00
Trong quá trình sử dụng Facebook, có những lúc bạn không đọc được bình luận. Vậy lỗi Facebook không đọc được bình luận trên Facebook là do đâu? Cách khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải đáp những câu hỏi trên.

Tổng hợp 182 link kháng nghị Facebook

Các link kháng nghị Facebook có rất nhiều sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp lại theo cách dễ hiểu nhất giúp các bạn đọc có thể hình dung, sử dụng link phù hợp. Biết được các link mở khóa Facebook, kháng nghị Facebook là điều cần thiết giúp việc quản lý Facebook cá nhân, Fanpage dễ dàng hơn.

Cách tìm kiếm Group bán hàng Facebook hiệu quả theo ngành hàng

Xuân Bắc 07/07/2021 15:44:00
Tham gia vào Group bán hàng Facebook theo ngành hàng phù hợp là một trong những cách marketing 0 đồng hiệu quả, được nhiều người áp dụng, giúp bạn gia tăng cơ hội kinh doanh của mình, được nhiều khách hàng biết đến. Vậy bạn đã biết cách tìm kiếm Group bán hàng Facebook hiệu quả theo ngành hàng chưa?

Cách vào Facebook nhanh chóng

Nhiều người thường xuyên gặp phải lỗi vào Facebook khiến Facebook bị chậm hoặc không truy cập được. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này bạn có thể thay đổi DNS hoặc sử dụng các phần mềm bên thứ 3 mà không ảnh hưởng gì đến các tác vụ khác.

2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng số điện thoại, email

Nguyễn Thành Nam - NTN 01/07/2021 09:25:00
Trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu Facebook khi quên thì phải làm thế nào? Nếu đã đăng ký tài khoản Fb bằng số điện thoại hoặc hòm thư Gmail thì cách tìm lại pass Face khá dễ dàng với những bạn còn ít kinh nghiệm sử dụng máy tính hay điện thoại.

Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

Nắm giữ 1 trong hơn 10 cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại mà Taimienphi chia sẻ trong nội dung bài viết gồm: Đổi địa chỉ DNS, file Host, trình duyệt Cốc Cốc, phần mềm Ultrasurf ... để tự mình có thể giải quyết vấn đề hoặc hỗ trợ đồng nghiệp khác trong công ty ...

Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo "Truy cập bị từ chối". Bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Cách khoá Facebook Messenger bằng Face ID

Ngoài cuộc trò chuyện bí mật, sử dụng Face ID để khóa Facebook Messenger cũng là một cách để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và bảo mật các tin nhắn, cuộc trò chuyện của mình trên thiết bị tốt hơn.

Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

Phương Anh 24/06/2021 03:21:00
Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây ra lỗi Facebook không hiện bảng tin, cũng như xem xét một số cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng để giải quyết sự cố này.

Cách sửa lỗi Facebook bị treo khi tải ảnh lên, gửi file, gửi liên kết

Bạn đang phải đối mặt với lỗi Facebook bị treo khi tải ảnh lên, gửi file, gửi liên kết và chưa biết làm cách nào để khắc phục lỗi khó chịu này. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá