Cách tải và sử dụng Facebook cho Windows 10

Trải nghiệm và sử dụng Facebook cho Windows 10 cho phép người dùng có thể thoải mái truy cập mà không bị chặn lại như khi dùng trên phiên bản web, được biết ở phiên bản Facebook cho Windows 10 này các tính năng cũng được nhà phát hành tối ưu lại mang lại hiệu suất làm việc và khả năng bảo mật tốt hơn.

Phiên bản Facebook cho Windows 10 được tích hợp ngay trên chợ ứng dụng Windows Store. Giao diện Facebook cho Windows 10 vẫn sử dụng thiết kế phẳng quen thuộc như phiên bản làm việc trên nền tảng web. Cách trình bày các thanh công cụ, màu sắc cũng được tinh chỉnh lại, mang cảm giác sáng sủa, gọn gàng hơn.

cach tai va su dung facebook cho windows 10

Hướng dẫn tải, cài đặt Facebook cho Windows 10

Tuy nhiên, ở thời điểm thực hiện bài viết này thì Facebook cho Windows 10 đã ngừng cung cấp, người dùng không thể tải Facebook và cài đặt được. Khi cố tải Facebook cho Win 10 trên Windows Store, bạn sẽ thấy dòng thông báo Facebook is currently not available - Facebook hiện không có sẵn như hình minh họa bên dưới.

cach tai va su dung facebook cho windows 10 2

Mặc dù phiên bản Facebook đã không còn khả dụng, nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm Messenger trên Windows 10 được tối ưu gọn nhẹ và tiện lợi.

=> Link tải Messenger cho Windows 10

Hi vọng trong tương lai, Facebook sẽ tiếp tục cập nhật, tạo phiên bản Facebook cho Windows 10 mới. Còn hiện tại, Taimienphi khuyên bạn hãy tạm hài lòng với các phiên bản Facebook quen thuộc trên website, hệ điều hành di động Android và iOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-facebook-cho-windows-10-58225n.aspx
Tải và cài đặt phiên bản Facebook trên nền tảng di động:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Cách gõ tiếng Việt trong Facebook Windows 10, lỗi chữ
Sử dụng Emoji trong bàn phím ảo trên Windows 10 Creators Update
Cách xem video 360 trên Win 10, thưởng thức video 360 độ trong Windows 10
Cài Facebook Messenger trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sử dụng Facebook cho Windows 10

, tai Facebook cho Windows 10, cài đặt Facebook cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook cho Windows 10

    Mạng xã hội cho windows 10

    Facebook cho Windows 10 là phiên bản facebook dành cho hệ điều hành Windows 10 trên máy tính, với một số tính năng mở rộng độc đáo người dùng Windows 10 có thể được tận hưởng nhiều tính năng mới và hỗ trợ hấp dẫn, tất cả ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá