Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí

Facebook mới đây nhất đã thêm tính năng chuyển tiền miễn phí cho người dùng sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin.

Theo thông tin mới nhất thì Facebook vừa giới thiếu và ra mắt tính năng hỗ trợ người sử dụng chuyển tiền cho ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Việc sử dụng Facebook Messenger khá đơn giản đó là người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng "$" xuất hiện trong Messenger và nhập số tiền, chọn "Pay" ở góc phải phía trên của ứng dụng và thêm thẻ ghi nợ (Visa hoặc MasterCard) để thực hiện thanh toán.

Download Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
Download Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
Download Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Facebook còn cho biết số tiền này sẽ được chuyển ngay sau đó. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải chờ từ hai đến ba ngày mới thấy có tiền xuất hiện trong tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ mới chỉ có mặt tại Mỹ và chưa rõ có được triển khai ở các quốc gia khác hay không. Dịch vụ chuyển tiền này hiện chỉ cho phép dùng thẻ ghi nợ bởi vì chi phí xử lý sẽ thấp hơn thẻ tín dụng (credit card), việc cấu hình cũng dễ hơn so với cách liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng.

facebook messenger them tinh nang chuyen tien mien phi

Đi kèm việc ra mắt tính năng mới, Facebook cũng không quên nhấn mạnh tính bảo mật trên hệ thống của họ: "Chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật có khả năng mã hóa kết nối giữa bạn và Facebook với thông tin thẻ ngân hàng của bạn trong trường hợp bạn lưu trữ những thông tin ấy trên Facebook." Được biết, người sử dụng có thể thêm mã PIN hoặc sử dụng Touch ID để tăng cường bảo mật.

Facebook cũng tập hợp một nhóm các chuyên gia có nhiệm vụ duy trì tính bảo mật cho hệ thống này, giúp nó tách biệt với các bộ phận khác trong chính công ty nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của người sử dụng.

Hiện tại, hệ thống này mới áp dụng cho người có thẻ Mastercard và Visa Debit do các ngân hàng Mỹ phát hành và chưa rõ khi nào sẽ tích hợp thêm lựa chọn thẻ tín dụng cũng như thời điểm mở rộng ra toàn cầu. Facebook giải thích việc chưa hỗ trợ thẻ tín dụng xuất phát từ lo ngại liên quan tới hành vi gian lận hay những chi phí dịch vụ phát sinh thêm.

Với Facebook, họ không coi dịch vụ này là một mảng kinh doanh mà chỉ đơn giản là cung cấp tính năng hữu ích tới người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-them-tinh-nang-chuyen-tien-mien-phi-3699n.aspx
Nguồn: Theverge


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trải nghiệm tính năng Instant Games trên Facebook Messenger
19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 2
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Facebook Messenger và Instagram có thêm tính năng âm thanh và trò chuyện mới
Chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

facebook messenger them tinh nang chuyen tien mien phi

, facebook messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí, facebook messenger cho phep gui tien mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Tweaker

    Mở tính năng ẩn trên Facebook

    Facebook Tweaker giúp bạn mở thêm những tính năng ẩn trên Facebook để bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trên mạng xã hội phổ biến này. Cụ thể, bạn có thể thăm dò ý kiến trong group chat, tag tên trong group chat, tạo h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá