Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera ra khỏi máy tính

Sau một thời gian dài sử dụng Opera, nếu bạn cảm thấy nó có quá nhiều điều khiến bạn không hài lòng và muốn thử chuyển sang trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay tải Cốc Cốc thì hãy gỡ Opera ra khỏi máy tính của mình nhé.

Opera không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn, mặc dù Opera cũng có 1 vài ưu điểm xuất xắc như khả năng chặn quảng cáo tải Youtube khi xem video, với tính năng chặn quảng cáo Youtube trên Opera giúp bạn xem Youtube không bị quấy rầy, hay 1 số tính năng khác rất bổ ích. Tuy nhiên Opera cũng không thiếu điểm yếu, hoặc các trình duyệt như Firefox hay Google Chrome trội hơn so với Opera thì bạn hãy gỡ Opera nếu muốn, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Opera trên máy tính.

Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera ra khỏi máy tính

Bước 1: Ấn phím Windows hoặc click vào biểu tượng Windows góc trái bên dưới, gõ “Programs” và chọn Programs and Features.

go opera

Bước 2: Tìm kiếm đến mục Opera và click Uninstall.

go opera

Bước 3: Cửa số Opera Uninstall hiện ra. Tiếp đến chọn Uninstall để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt trình duyệt, các bạn có thể tick vào mục Delete my Opera user data để xóa dữ liệu cài đặt của bạn trước đó.

go opera

Sau đó các bạn chỉ cần chờ đợi, quá trình gỡ Opera sẽ tự động diễn ra và bạn chỉ việc đợi trong vài giây là xong.

Vừa rồi Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách gỡ Opera, trình duyệt web ra khỏi máy tính. Cách gỡ này không chỉ áp dụng với các trình duyệt khác mà còn áp dụng với tất cả các phần mềm trong máy. Với việc gỡ Opera ra khỏi máy chắc hẳn bạn cũng cần có cho mình một sự lựa chọn thay thế cho việc gỡ Opera khỏi máy tính. Có thể bạn muốn sử dụng Google Chrome, trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Như việc quản lý bật tắt Extension trên Google Chrome khá hay và hữu ích với người sử dụng, việc quản lý bật tắt Extension trên Chrome sẽ giúp người sử dụng quản lý tốt hơn các tiện ích mình được cài vào. Hay như cách tắt thông báo Facebook trên Google Chrome giúp bạn tránh bị spam màn hình desktop khi có quá nhiều người nhắn tin, chat với bạn trên Facebook. Tham khảo thêm bài viết cách tắt thông báo Facebook trên Chrome và làm theo nhé.

Hơn nữa còn có Firefox, Microsoft Edge hoặc top các trình duyệt web tốt nhất 2016, với các top trình duyệt web 2016 cũng sẽ là sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm và sử dụng một trình duyệt hợp lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-opera-uninstall-trinh-duyet-opera-ra-khoi-may-tinh-12339n.aspx
Nếu bạn muốn gỡ IE khỏi máy tính của bạn, bạn có thể theo dõi cách gỡ IE mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi
Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Google cam kết hỗ trợ Youtube hoạt động trên Edge
Cách gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc, Firefox
Tiện ích mở rộng Chrome mới tạm dừng phát video YouTube khi người dùng rời mắt màn hình
Từ khoá liên quan:

go opera

, uninstall opera, go cai dat opera,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá