Bật, tắt extension trên Chrome, tiện ích mở rộng Google Chrome

Tiến hành bật tắt extension trên Chrome hay chính là tiện ích mở rộng Google Chrome giúp bạn sử dụng hoặc ẩn tiện ích đó đi nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa, cách thực hiện hết sức đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài nhé.

Chrome là một trình duyệt mang tính tùy biến cao, không chỉ bởi sự đơn giản gọn nhẹ mà còn là kho ứng dụng Chrome Store đa dạng, phong phú cùng với rất nhiều extension, tiện ích và theme tùy chỉnh cho người dùng tha hồ lựa chọn, tương tự như Chrome, Coc Coc cũng sử dụng chung kho ứng dụng Chrome Store để cài extension trên trình duyệt.

Sau khi cài thì nhiệm vụ bật tắt extension trên Google Chrome là điều vô cùng cần thiết bởi bạn sẽ cần tắt extension trong nhiều trường hợp chúng gây nên tình trạng lỗi trình duyệt và phải xóa dữ liệu Google Chrome để giải quyết, và chắc chắn rằng, sẽ chẳng ai muốn xóa dữ liệu duyệt web trên Google Chrome chỉ vì lỡ cài một extension nhiễm mã độc.

Bật tắt extension trên Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome sau đó nhấn vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) -> Chọn More tools -> Chọn Extensions

bat tat extension google chrome

Bước 2: Trong danh sách exetnsion của Chrome, bạn chỉ việc tick vào ô check ở bên phải mỗi extension để tắt tiện ích này đi (Từ trạng thái Enabled ->Enable ) . Hình ảnh dưới đây cho thấy, các Extensions đang trọng trạng thái bị tắt đi rồi các bạn nhé

bat tat tien ich tren chrome

Để bật trở lại bạn chỉ việc thực hiện ngược lại ở Bước thứ 2, tức là tick chọn lại vào ô check, chuyển từ Enale ->Enabled

bat tat add on tren chrome

Như vậy là bạn đã có thể bật tắt add on trên Google Chrome rồi đó.

Việc bật tắt extension trên Google Chrome chỉ là một việc rất nhỏ cần tìm hiểu bởi khi bạn nắm được cách bật tắt extension trên Google Chrome, bạn sẽ có thể tùy ý kích hoạt hoặt tắt bất kỳ một tính năng nào sau khi cài add on trên Chrome trước đó. Còn nếu cảm thấy khó chịu vì một extension nào đó do đã quá cũ và không còn phù hợp, hãy gỡ add on trên Chrome và thay thế chúng băng các extension Chrome khác nhé.

Trong số rất nhiều trình duyệt web tốt nhất hiện nay được cộng đồng thống kê, Chrome luôn đứng top đầu trong số đó nhờ kho extension phong phú, thậm chí Firefox hoặc Opera cũng không có kho extension, add-on nào phong phú đến vậy. Hãy thử tưởng tượng xem, trong kho ứng dụng này có rất nhiều extension thú vị cho phép bạn thay đổi hình nền Google Chrome hoặc chặn quảng cáo YouTube trên Chrome như Adblock chẳng hạn. Tuy nhiên hãy tùy mục đích sử dụng extension là gì ví dụ như đổi hình nền Chrome bạn mới quyết định tải extension hay theme nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-extension-tren-google-chrome-11295n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cấm các tiện ích mở rộng Chrome đào tiền ảo
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome
Duyệt web trên Chrome và Firefox an toàn hơn với Extension của Microsoft
Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ
Từ khoá liên quan:

bat tat extension trên chrome

, bat tien ich mo rong tren chrome, tien ich mo rong chrome ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá